free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC CINCINNATI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC CINCINNATI “VỚI TỶ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH VÀ MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM Ở MỨC CAO HIỆN NAY. ĐẠI HỌC CINCINNATI (UNIVERSITY OF CINCINNATI-UC) LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HỌC TẬP BẬC ĐẠI HỌC” THÀNH LẬP VÀO NĂM 1819, ĐẠI HỌC CINCINNATI (UC) TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ XINH ĐẸP CINCINNATI, BANG OHIO – LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN THỨ 2 CỦA BANG VÀ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC CINCINNATI “VỚI TỶ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH VÀ MỨC LƯƠNG KHỞI ĐIỂM Ở MỨC CAO HIỆN NAY. ĐẠI HỌC CINCINNATI (UNIVERSITY OF CINCINNATI-UC) LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ HỌC TẬP BẬC ĐẠI HỌC” THÀNH LẬP VÀO NĂM 1819, ĐẠI HỌC CINCINNATI (UC) TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ XINH ĐẸP CINCINNATI, BANG OHIO – LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN THỨ 2 CỦA BANG VÀ LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT TẠI MỸ VỚI HƠN 42.000 SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC – TRONG ĐÓ CÓ HƠN 2.900 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI. HẰNG NĂM, UC DÀNH HƠN 400 TRIỆU USD CHO CÔNG TÁC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – ĐƯỢC QUỐC GIA VÀ  THẾ GIỚI CÔNG NHẬN VỀ SỰ ĐÓNG GÓP TRONG CÁC LĨNH VỰC KHOA HỌC, Y KHOA, KINH DOANH, GIÁO DỤC, CƠ KHÍ VÀ NGHỆ THUẬT. NHỮNG CON SỐ ĐÁNG LƯU Ý - TRƯỜNG ĐỨNG THỨ # 4 CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HỢP TÁC (CO-OP) – U.S NEWS AND WORLD REPORT - TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 300 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – HIGHER EDUCATION 2015. - TRƯỜNG THUỘC NHÓM TRƯỜNG CÓ KHUÔN VIÊN ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI - FORBES MAGAZINE - TRƯỜNG NẰM TRONG TOP25 ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU QUỐC GIA – NATIONAL SCIENCE FOUNDATION. - TRƯỜNG THUỘC TOP 10 TRƯỜNG ĐƯỢC SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN VỚI MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CAO NHẤT – INTERNATIONAL STUDENT BAROMETER. - 84% SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM ĐÚNG CHUYÊN MÔN - MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP LÀ $42,519/NĂM - 92% SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH KIẾN TRÚC, THIẾT KẾ, NGHỆ THUẬT VÀ QUY HOẠCH ĐƯỢC NHẬN CÔNG VIỆC TOÀN THỜI GIAN TRONG LẦN ĐẦU TIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CO-OP. - 74 CÔNG TY THUỘC BẢNG XẾP HẠNG FORTUNE 500 TUYỂN DỤNG SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP UC. - 75% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP BẬC ĐẠI HỌC TẠI UC THAM GIA CÁC HÌNH THỨC GIÁO DỤC THỰC NGHIỆM (CO-OP, THỰC TẬP, NGHIÊN CỨU) TRƯỚC KHI TỐT NGHIỆP. LÍ DO CHỌN UC
 • SỰ VƯỢT TRỘI VỀ MẶT HỌC THUẬT: CUNG CẤP HƠN 345 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CẢ BẬC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC - ĐƯỢC XẾP TRONG 10% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU TẠI MỸ VÀ CÓ MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH NỔI TIẾNG TRÊN TOÀN CẦU: KINH DOANH, THIẾT KẾ, KIẾN TRÚC, NGHỆ THUẬT VÀ KẾ HOẠCH, KỸ THUẬT VÀ KHOA HỌC ỨNG DỤNG VÀ GIÁO DỤC.
 • PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP: NĂM 1906, UC ĐÃ ĐƯA CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC HỢP TÁC (CO-OP) VÀO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VÀ LÀ TRƯỜNG DẪN ĐẦU THÔNG QUA CÁC CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ THỰC TẬP. CHƯƠNG TRÌNH CO-OP KẾT HỢP XEN KẼ GIỮA CÁC HỌC KỲ HỌC THUẬT KHẮT KHE VÀ CÁC HỌC KỲ LÀM VIỆC ĐÚNG CHUYÊN MÔN VÀ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG TẠI HƠN 1.500 DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC.
 • HỌC BỔNG TOÀN CẦU: TRƯỜNG TRAO CÁC SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ TỪ $3,000 - $26,000 (TOÀN BỘ HỌC PHÍ)/NĂM CHO NHỮNG SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐỦ TIÊU CHUẨN VÀ ĐƯỢC XÉT CẤP LẠI TRONG SUỐT THỜI GIAN CỦA CHƯƠNG TRÌNH LẤY BẰNG CỬ NHÂN (LÊN ĐẾN 8 HỌC KỲ). MỨC HỌC BỔNG PHỔ BIẾN NHẤT LÀ $9,000 MỖI NĂM.
 • CHƯƠNG TRÌNH ESL: SINH VIÊN CHƯA ĐỦ YÊU CẦU VỀ TIẾNG ANH NHƯNG ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN HỌC THUẬT CỦA UC SẼ HỌC TIẾNG ANH TẠI ELS CINCINNATI NGAY TRONG KHUÔN VIÊN CỦA TRƯỜNG. ELS VỚI HƠN 50 NĂM KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY TIẾNG ANH TẠI MỸ HIỆN LÀ ĐỐI TÁC CỦA UC SẼ CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HỌC THUẬT EAP ĐÁP ỨNG ĐỦ YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA UC. HỌC BỔNG TOÀN CẦU LÊN ĐẾN $7,000/ NĂM HỌC CHUYÊN NGÀNH DÀNH CHO SINH VIÊN ELS ĐĂNG KÝ ĐỒNG THỜI VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC.
 • KHÔNG YÊU CẦU SAT/ACT: HỌC SINH NỘP ĐƠN XIN HỌC TẠI UC KHÔNG CẦN CÓ SAT/ACT. CÁC BẠN SẼ LÀM BÀI KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ TRÌNH ĐỘ TOÁN HỌC CỦA UC - GỌI TẮT LÀ MPT. VỚI KẾT QUẢ BÀI THI MPT, HỌC SINH CŨNG ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI, ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ NGANG BẰNG VỚI NHỮNG BẠN CÓ SAT/ACT TRONG QUÁ TRÌNH XÉT HỒ SƠ ĐỂ TRAO HỌC BỔNG GLOBAL SCHOLARSHIP.
 • CƠ HỘI THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI RA NƯỚC NGOÀI: UC CUNG CẤP CHO SINH VIÊN RẤT NHIỀU CÁC CƠ HỘI ĐƯỢC THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI RA BÊN NGOÀI NƯỚC MỸ. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐA DẠNG TỪ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP KÉO DÀI 1 VÀI TUẦN - 1 VÀI THÁNG - 1 NĂM. NGOÀI CƠ HỘI HỌC TẬP TRAO ĐỔI Ở CÁC NƯỚC KHÁC TRÊN THẾ GIỚI, SINH VIÊN UC CŨNG CÓ CƠ HỘI THỰC TAPAJ HƯỞNG LƯƠNG THEO CHƯƠNG TRÌNH CO-OP HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG VÀ CÁC DOANH NGHIỆP TOÀN CẦU, CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO SINH VIÊN CÁC KIẾN THỨC VÀ KĨ NĂNG LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ, TẠO ĐÀ PHÁT TRIỂN CHO SỰ NGHIỆP CỦA CÁC EM SAU KHI RA TRƯỜNG.
CHI PHÍ HỌC TẬP
 • HỌC PHÍ CÁC BẬC HỌC: - ĐẠI HỌC:        $26,334/NĂM
- SAU ĐẠI HỌC: $26,210/NĂM
 • SINH HOẠT PHÍ:                                     $15,255/NĂM
MÙA KHAI GIẢNG
 • MÙA THU:    25/08
 • MÙA XUÂN: 06/01
 • MÙA HÈ:      05/05
BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!  

Đang cập nhật

Chuyên mục khác