free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

[DU HỌC MỸ] ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE (SNHU) NẰM Ở THÀNH PHỐ MANCHESTER, BANG NEW HAMPSHIRE, NƠI CÓ THỂ DỄ DÀNG TIẾP CẬN VỚI NHỮNG BÃI BIỂN XINH ĐẸP, NHỮNG NGỌN NÚI HÙNG VĨ VÀ CHỈ CÁCH THÀNH PHỐ BOSTON 1 GIỜ LÁI XE. SNHU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VÀ CÔNG NHẬN BỞI NHIỀU HIỆP HỘI Ở CÁC CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU NHƯ ACBSP (UỶ BAN KIỂM ĐỊNH CÁC CHƯƠNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE (SNHU) NẰM Ở THÀNH PHỐ MANCHESTER, BANG NEW HAMPSHIRE, NƠI CÓ THỂ DỄ DÀNG TIẾP CẬN VỚI NHỮNG BÃI BIỂN XINH ĐẸP, NHỮNG NGỌN NÚI HÙNG VĨ VÀ CHỈ CÁCH THÀNH PHỐ BOSTON 1 GIỜ LÁI XE. SNHU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH VÀ CÔNG NHẬN BỞI NHIỀU HIỆP HỘI Ở CÁC CHUYÊN NGÀNH KHÁC NHAU NHƯ ACBSP (UỶ BAN KIỂM ĐỊNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ TRƯỜNG KINH DOANH), CCNE (HỘI ĐỒNG CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG), ACPHA (HIỆP HỘI KIỂM ĐỊNH CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN). DU HỌC MỸ TRƯỜNG ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC TẠI SOUTHERN NEW HAMPSHIRE: - CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH THẾ MẠNH: SNHU ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ CỬ NHÂN, THẠC SỸ, TIẾN SỸ. TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC. CÁC GIẢNG VIÊN ĐỀU CÓ HỌC VỊ TIẾN SỸ HOẶC TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN TƯƠNG ĐƯƠNG. - CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO: FAST COMPANY ĐÃ XẾP HẠNG SNHU LÀ TỔ CHỨC ĐỨNG THỨ 12 TRONG SỐ 50 CÔNG TY SÁNG TẠO TOÀN CẦU. SNHU LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT NHẬN ĐƯỢC VINH DỰ NÀY. NGOÀI RA, SNHU CÒN ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI GATES FOUNDATION VỀ LẬP TRÌNH SÁNG TẠO. - CHƯƠNG TRÌNH LẤY BẰNG CỬ NHÂN TRONG 3 NĂM: SNHU CUNG CẤP MỘT TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH CẤP BẰNG 3 NĂM ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH DUY NHẤT TẠI MỸ. - CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾT HỢP GIỮA LÝ THUYẾT VÀ THỰC HÀNH: SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP THÔNG QUA THẢO LUẬN TRONG LỚP, THUYẾT TRÌNH, LÀM VIỆC THEO NHÓM, THỰC TẬP, HỌC BỔNG VÀ CÁC CƠ HỘI THỰC HÀNH NGOÀI LỚP HỌC KHÁC. - CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN ĐA DẠNG, NĂNG ĐỘNG: SNHU CÓ GẦN 70 CÂU LẠC BỘ VÀ TỔ CHỨC. HÀNG NĂM, TRƯỜNG TỔ CHỨC NHIỀU SỰ KIỆN NHƯ NHẠC HỘI, CÁC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN, ĐẶC BIỆT LÀ CÁC DỰ ÁN TÌNH NGUYỆN VỀ CỘNG ĐỒNG VÀ THỂ THAO ĐẠI CHÚNG. YÊU CẦU ĐẦU VÀO: - BẬC CỬ NHÂN: TOEFL 71 HOẶC IELTS 6.5 - BẬC THẠC SỸ: TOEFL 79 HOẶC IELTS 6.5 CHI PHÍ: - HỌC PHÍ: $30,006/NĂM (BẬC CỬ NHÂN), $22,572/NĂM (BẬC THẠC SỸ) - CHI PHÍ ĂN Ở TRONG KÝ TÚC XÁ: $11,400/NĂM - SÁCH VỞ, BẢO HIỂM: $2,000/NĂM - CÁC CHI PHÍ KHÁC: $1,000 - $2,000 TRƯỜNG CŨNG CÓ NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC. VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI SNHU?
  • CHƯƠNG TRÌNH HỌC SÁNG TẠO: FAST COMPANY ĐÃ XẾP HẠNG SNHU LÀ TỔ CHỨC ĐỨNG THỨ 12 TRONG SỐ 50 CÔNG TY SÁNG TẠO TOÀN CẦU. SNHU LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT NHẬN ĐƯỢC VINH DỰ NÀY. NGOÀI RA, SNHU CÒN ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI GATES FOUNDATION VỀ LẬP TRÌNH SÁNG TẠO.
  • CHƯƠNG TRÌNH KINH DOANH THẾ MẠNH: SNHU ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ ĐẠI HỌC, THẠC SĨ ĐẾN TIẾN SĨ. TẤT CẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU ĐƯỢC KẾT HỢP VỚI CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN VÀ NHIỀU TIỆN ÍCH KHÁC. MỖI TRONG SỐ 60 GIÁO SƯ TOÀN THỜI GIAN CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ CÓ HỌC VỊ TIẾN SĨ HOẶC TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN TƯƠNG ĐƯƠNG.
  • LẤY BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ TRONG 4 NĂM VỚI CHI PHÍ CẠNH TRANH: BẰNG CẤP TRONG BA CHƯƠNG TRÌNH MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CƠ HỘI LẤY BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH CHỈ TRONG 4 NĂM. SINH VIÊN CÓ THỂ LẤY BẰNG CỬ NHÂN TRONG 3 NĂM VÀ SAU ĐÓ HOÀN THÀNH BẰNG THẠC SĨ TRONG 1 NĂM VỚI CHI PHÍ DƯỚI $25.000.
  • CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ LINH HOẠT: NẾU BẠN LÀ SINH VIÊN ĐÃ TÍCH LŨY 90 TÍN CHỈ, BẠN CÓ THỂ HOÀN THÀNH NĂM HỌC CUỐI TẠI SNHU VÀ LẤY BẰNG CỬ NHÂN THÔNG QUA CHƯƠNG TRÌNH BẰNG CẤP CỦA TRƯỜNG.
  • CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG: SHNU CÓ HƠN 65 CÂU LẠC BỘ VÀ TỔ CHỨC TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG. TRƯỜNG CÒN CÓ VÔ VÀN SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT, NHẠC HỘI VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TẠI TRƯỜNG VÀO MỖI KỲ, CŨNG NHƯ SINH VIÊN - VÀ GIẢNG VIÊN - ĐÃ DẪN ĐẦU CÁC DỰ ÁN TÌNH NGUYỆN VÌ CÔNG ĐỒNG VÀ THỂ THAO ĐẠI CHÚNG.
  • NHÀ Ở TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG: DÀNH CHO SINH VIÊN BẬC ĐẠI HỌC, SNHU CUNG CẤP NHÀ Ở VỚI NHIỀU LOẠI HÌNH KHÁC NHAU, TỪ KÝ TÚC XÁ TRUYỀN THỐNG DÀNH CHO 2 SINH VIÊN MỖI PHÒNG, ĐẾN CÁC KIỂU CĂN HỘ CÓ THỂ Ở ĐƯỢC 6 NGƯỜI VÀ NHÀ PHỐ DÀNH CHO 4 NGƯỜI.
  • ĐÀO TẠO VIỆC LÀM: SNHU CÁCH THÀNH PHỐ TOÀN CẦU BOSTON CHỈ 1 GIỜ ĐI XE. VỚI VỊ TRÍ LÝ TƯỞNG, SINH VIÊN ĐƯỢC BAO QUANH BỞI NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU, CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ XÂY DỰNG MẠNG LƯỚI. CÁC GIẢNG VIÊN, TƯ VẤN VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN VIỆC LÀM CỦA TRƯỜNG LUÔN SẴN LÒNG HỖ TRỢ SINH VIÊN ĐỂ GIÚP CÁC BẠN TÌM ĐƯỢC CÔNG VIỆC PHÙ HỢP SAU KHI TỐT NGHIỆP THEO CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP KHÔNG BẮT BUỘC (OPT) DÀNH CHO SINH VIÊN CÓ VISA F-1.
THÔNG TIN HỌC BỔNG: NHƯ MỘT PHẦN CAM KẾT CỦA TRƯỜNG ĐỐI VỚI SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA HỌ, ĐẠI HỌC SOUTHERN NEW HAMPSHIRE CÓ NHIỀU HỌC BỔNG DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC TẬP ĐỐI VỚI SINH VIÊN NỘP ĐƠN NHẬP HỌC VÀO SNHU. HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG SNHU CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ BAO GỒM CÁC CÂU HỎI LIÊN QUAN ĐẾN LÝ LỊCH, LỊCH SỬ HỌC TẬP, SỰ THAM GIA VÀO CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VÀ CÁC CÂU HỎI VỀ BÀI LUẬN DÀNH CHO SINH VIÊN. SINH VIÊN PHẢI CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH CHUNG TỐI THIỂU 3.2 ĐỂ ĐỦ ĐIỀU KIỆN NỘP ĐƠN XIN HỌC BỔNG BẬC ĐẠI HỌC VÀ 3.0 ĐỂ XIN HỌC BỔNG BẬC SAU ĐẠI HỌC.

TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG HẰNG NĂM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DỰA TRÊN KẾT QUẢ HỌC TẬP GỒM: HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TRỊ GIÁ 5.000 USD, HỌC BỔNG CAO HỌC TRỊ GIÁ 3.000 USD.

SOUTHERN NEW HAMPSHIRE UNIVERSITY (SNHU) THUỘC NHÓM XẾP HẠNG CAO NHẤT Ở MỸ (TIER 1). TRƯỜNG NẰM Ở THÀNH PHỐ MANCHESTER, MỘT THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN NHẤT TIỂU BANG NEW HAMPSHIRE, CÁCH BOSTON CHỈ KHOẢNG MỘT GIỜ ĐI XE. NƠI ĐÂY CÓ MÔI TRƯỜNG THANH BÌNH VÀ AN TOÀN ĐỂ SỐNG, HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC. TỶ LỆ SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CỦA TRƯỜNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM CAO.

BÊN CẠNH VIỆC ĐÀO TẠO CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ BẬC ĐẠI HỌC ĐẾN TIẾN SĨ, SNHU CÒN CUNG CẤP CÁC KHÓA TĂNG CƯỜNG TIẾNG ANH.HIỆN TRƯỜNG CÓ HƠN 7.000 SINH VIÊN VỚI KHOẢNG 10% LÀ SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ 65 QUỐC GIA KHÁC NHAU TRÊN THẾ GIỚI. SINH VIÊN ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC GIÁO SƯ LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐI ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC CỦA HỌ.TRƯỜNG CÓ CÁC PHÒNG HỌC TRANG BỊ PHƯƠNG TIỆN NGHE NHÌN, INTERNET TRỰC TUYẾN VÀ PHÒNG NGHỆ THUẬT ĐỒ HỌA, NHÀ TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT, VIỆN BẢO TÀNG... NGOÀI RA, TRƯỜNG CÓ KÝ TÚC XÁ NẰM NGAY TRONG KHUÔN VIÊN.

SNHU CÓ THẾ MẠNH VỀ ĐÀO TẠO KINH DOANH, QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN VÀ MBA (MỘT NĂM) MÀ KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM LÀM VIỆC VÀ GMAT. KHOA CHÍNH CỦA TRƯỜNG GỒM: KINH DOANH, GIÁO DỤC, NGHỆ THUẬT; GIÁO DỤC BẬC CAO, PHÁT TRIỂN KINH TẾ CỘNG ĐỒNG. NGOÀI RA TRƯỜNG CÒN CUNG CẤP CÁC KHOÁ HỌC: KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, QUẢN TRỊ KINH DOANH, KINH DOANH QUỐC TẾ, MARKETING, TRUYỀN THÔNG, QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN…

TRONG QUÁ TRÌNH HỌC SINH VIÊN CÓ CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI CÁC CÔNG TYỞ MỸ NHƯ ABC NEWS, LIBERTY MUTUAL, RITZ-CARLTON, BOXTON RED SOX… ĐỂ NÂNG CAO ĐƠN VỊ HỌC TRÌNH CHO VIỆC LẤY BẰNG. SINH VIÊN NÀO CÓ KINH NGHIỆM SẼ ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG.

TRƯỜNG CUNG CẤP HỌC BỔNG HẰNG NĂM CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ DỰA TRÊN KẾT QUẢ HỌC TẬP NHƯ SAU: HỌC BỔNG ĐẠI HỌC TRỊ GIÁ 5.000 USD, HỌC BỔNG CAO HỌC TRỊ GIÁ 3.000 USD.

ĐỐI VỚI NHỮNG SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP GIỎI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC CỬ NHÂN TRONG 3 NĂM VÀ THẠC SĨ TRONG MỘT NĂM.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

ĐẠI HỌC: GPA: 2.5/4 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG, TOEFL 530/ IBT 71 OR IELTS 6, HỒ SƠ TÀI CHÍNH, KHÔNG YÊU CẦU SAT/ACT.

THẠC SĨ: GPA: 2.75/4 HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG, TOEFL 550/IBT 81 OR IELTS 6,5, HỒ SƠ TÀI CHÍNH, KHÔNG YÊU CẦU GMAT/GRE.

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

Đang cập nhật

Chuyên mục khác