DU HỌC ĐỨC: CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR 2015

DU HỌC ĐỨC: CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR 2015

NGOÀI THỜI GIAN HỌC TIẾNG Ở TRƯỜNG, SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC SINH HOẠT TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ BẢN XỨ, VÌ THẾ CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG. VỚI CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR ĐỨC, CÁC SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC GỬI SANG ĐỨC, VÀ SỐNG NHƯ MỘT THÀNH VIÊN  TRONG GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ ĐỂ HỌC TIẾNG VÀ VĂN HÓA. 

TẠI SAO NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR ĐỨC

- ĐƯỢC TIẾP CẬN VỚI NỀN VĂN HOÁ VÀ NGÔN NGỮ PHƯƠNG TÂY.

- ĐƯỢC THAM GIA KHOÁ HỌC NGÔN NGỮ, VĂN HOÁ, LỊCH SỬ - MIỄN PHÍ ĂN Ở, SINH HOẠT - THỜI GIAN NGHỈ: MỘT NĂM SINH VIÊN ĐƯỢC NGHỈ 4 TUẦN VÀ 2 NGÀY/THÁNG. THÔNG THƯỜNG BỐ MẸ NUÔI ĐỀU MUỐN THU XẾP KỲ NGHỈ, DU LỊCH CÙNG BẠN. - NHƯ CÁC THÀNH VIÊN KHÁC TRONG GIA ĐÌNH, TRONG TRƯỜNG HỢP THỨC ĂN KHÔNG PHÙ HỢP, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐỀ NGHỊ BỐ MẸ NUÔI MUA ĐỒ ĂN VIỆT NAM, NHƯNG  PHẢI TỰ NẤU. - ĐƯỢC Ở PHÒNG RIÊNG, RỘNG TỐI THIỂU 8M2, CÓ CỬA SỔ. NẾU GIA ĐÌNH KHÔNG CÓ PHÒNG TẮM RIÊNG, THÌ BẠN ĐƯỢC PHÉP SỬ DỤNG CHUNG NHÀ TẮM. - ĐƯỢC MUA VÉ THÁNG (MONATSKARTE) SỬ DỤNG TẤT CẢ CÁC PHƯƠNG TIÊN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG TRONG THÀNH PHỐ: XE BUS, TÀU ĐIỆN NGẦM U-BAHN, TÀU NHANH S-BAHN, XE ĐIỆN STRASSENBAHN. ĐÔI KHI SINH VIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG ÔTÔ RIÊNG CỦA GIA ĐÌNH, NẾU TRƯỜNG HỌC QUÁ XA NHÀ VÀ KHÔNG THỂ ĐI BẰNG CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC. - BỐ MẸ NUÔI CÓ TRÁCH NHIỆM CHI TRẢ TIỀN ĐÓNG BẢO HIỂM DÂN SỰ, ỐM ĐAU, TAI NẠN. - KHI SANG ĐỨC, ÁO BẠN SẼ ĐƯỢC KHÁM BỆNH TẠI CÁC CƠ SỞ Y TẾ, CHI PHÍ NÀY DO BỐ MẸ NUÔI ĐẢM NHIỆM. ĐẶC BIỆT HÀNG THÁNG SINH VIÊN NHẬN ĐƯỢC TỐI THIỂU 260€ TIỀN TIÊU VẶT-TIẾT KIỆM. BẠN TRÍCH KHOẢNG 250-500€/ 1 NĂM ĐỂ TRẢ TIỀN HỌC TIẾNG. - BỐ MẸ NUÔI CÓ TRÁCH NHIỆM THANH TOÁN KHOẢN LỆ PHÍ GIA HẠN VISA.

LƯU Ý: NẾU CÁC BẠN CÓ ĐỊNH SAU NÀY SẼ TIẾP TỤC Ở LẠI HỌC TẬP, BẠN CẦN TIẾT KIỆM KHOẢN TIỀN NÀY ĐỂ CHI TRẢ CHO CHO VIỆC HỌC.

AUPAIR DUC 2015

 ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH AUPAIR ĐỨC

- NAM, NỮ TUỔI TỪ 17-25, TÍNH TỚI THỜI ĐIỂM NỘP HỒ SƠ. - SINH VIÊN CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC HOẶC VỪA MỚI TỐT NGHIỆP. - CÓ MỤC ĐÍCH THỰC SỰ MUỐN TÌM HIỂU NGÔN NGỮ-VĂN HOÁ CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ĐỨC - YÊU TRẺ EM, BIẾT LÀM NỘI TRỢ, CÔNG VIỆC NHÀ - KHÔNG VI PHẠM PHÁP LUẬT, CÓ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC TỐT, TINH THẦN TRÁCH NHIỆM - LÀM BÀI KIỂM TRA TIẾNG ĐỨC TẠI TRUNG TÂM, PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI ĐẠI DIỆN CỦA TỔ CHỨC. (TRÌNH ĐỘ TỐI THIỂU TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI 400 TIẾT). CÔNG VIỆC CỦA  AUPAIR

THÔNG THƯỜNG TRONG GIA ĐÌNH NUÔI CÓ CÁC EM NHỎ DƯỚI 17 TUỔI, NÊN KHI  THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH, SINH VIÊN CẦN LUÔN Ý THỨC VÀ XỬ SỰ NHƯ MỘT NGƯỜI ANH, CHỊ CẢ. CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ: CÙNG BỐ MẸ NUÔI CHUẨN BỊ CÁC BỮA ĂN VÀ CÁC CÔNG VIỆC NHÀ, CHƠI CÙNG CÁC EM, GIÚP CÁC EM HỌC BÀI, ĐƯA ĐÓN CÁC EM ĐẾN TRƯỜNG NẾU BỐ MẸ BẬN HOẶC CÁC EM CHƯA THỂ TỰ ĐI. †TỔNG THỜI GIAN LÀM VIỆC: 5 GIỜ/NGÀY <=>30 GIỜ/ TUẦN (KỂ CẢ THỜI GIAN CHƠI VÀ GIÚP ĐỠ CÁC EM HỌC BÀI).

LƯU Ý:  CHÍNH PHỦ CÁC NƯỚC SỞ TẠI (ĐỨC, ÁO) NGHIÊM CẤM LỢI DỤNG VIỆC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NHẰM MỤC ĐÍCH NHẬP CƯ, CŨNG NHƯ VIỆC CÁC GIA ĐÌNH NUÔI (GASTFAMILIE) LỢI DỤNG AUPAIR LÀM OSIN GIÚP VIỆC. VÌ VẬY NGƯỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC ĐỐI XỬ NHƯ MỘT THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH. BỐ MẸ NUÔI (GASTELTERN) CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ NGHĨA VỤ ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN MỚI.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ĐỨC: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG