free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ĐỨC TẠI HỌC VIỆN FRESHMAN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

  I. GIỚI THIỆU CHUNG   HỌC VIỆN FRESHMAN THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC AACHEN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA BANG NORTH RHINE WESTFALIA MỘT BANG NẰM Ở MIỀN TÂY NƯỚC ĐỨC LÀ VÙNG ĐẤT TRÙ PHÚ CÓ NỀN CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN, MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÔNG ĐÚC VÀ PHỒN HOA NHẤT NƯỚC ĐỨC, NƠI CÓ NHIỀU LÂU ĐÀI, BẢO TÀNG VÀ NHỮNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐẦY MÀU SẮC. ĐÂY CÒN...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 FRESHMAN 250 DU HỌC ĐỨC TẠI HỌC VIỆN FRESHMANI. GIỚI THIỆU CHUNG  

HỌC VIỆN FRESHMAN THUỘC TRƯỜNG ĐẠI HỌC AACHEN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN CỦA BANG NORTH RHINE WESTFALIA MỘT BANG NẰM Ở MIỀN TÂY NƯỚC ĐỨC LÀ VÙNG ĐẤT TRÙ PHÚ CÓ NỀN CÔNG NGHIỆP PHÁT TRIỂN, MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ ĐÔNG ĐÚC VÀ PHỒN HOA NHẤT NƯỚC ĐỨC, NƠI CÓ NHIỀU LÂU ĐÀI, BẢO TÀNG VÀ NHỮNG LỄ HỘI VĂN HÓA ĐẦY MÀU SẮC. ĐÂY CÒN LÀ NGÔI NHÀ CHUNG CỦA KHOẢNG 500000 SINH VIÊN TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ TẠI ĐỨC. ĐIỂM HẤP DẪN KHI CHỌN FRESHMAN ĐỂ DU HỌC ĐÓ LÀ SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY BẠN SẼ ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP VÀO 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC THUỘC BANG NORTH RHINE WESTFALIA: TRƯỜNG ĐẠI HỌC AACHEN; ĐẠI HỌC BIELEFELD; ĐẠI HỌC DUISBURG – ESSEN; ĐẠI HỌC RHEIN – WAAL; ĐẠI HỌC SUEDWESTFALEN.  TẤT CẢ 5 TRƯỜNG NÀY HOÀN TOÀN MIỄN HỌC PHÍ KHI BẠN DU HỌC TẠI ĐỨC. 

 II. CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO 

KỸ THUẬT: HÓA HỌC ỨNG DỤNG , CÔNG NGHỆ Y SINH,  KỸ THUẬT ĐIỆN, CƠ KHÍ , KỸ THUẬT VẬT LÝ, TỰ ĐỘNG HÓA VÀ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN, KỸ THUẬT MÁY TÍNH , KHOA HỌC MÁY TÍNH VÀ KỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG, ĐIỆN TỬ CƠ HỌC, ĐIỆN VÀ ĐIỆN TỬ, CƠ KHÍ, LUYỆN KIM.

THƯƠNG MẠI:  KINH DOANH TRONG NÔNG NGHIỆP, QUẢN TRỊ KINH DOANH VỚI THÔNG TIN, THÔNG TIN VÀ THIẾT KẾ TRUYỀN THÔNG, KINH DOANH QUỐC TẾ VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI , THUẾ VÀ LUẬT QUỐC TẾ, VẬN TẢI VÀ HẬU CẦN, NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

XÃ HỘI: TIẾNG ĐỨC, VĂN HỌC ĐỨC

 III. CÁC HỆ ĐÀO TẠO VÀ CHI PHÍ  

DỰ BỊ ĐẠI HỌC, ĐẠI HỌC

CHI PHÍ CHO TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI FRESHMAN LÀ 16.000 EURO BAO GỒM: HỌC PHÍ, PHÒNG ĐÔI TRONG CĂN HỘ CÓ BẾP VÀ KHU VỆ SINH RIÊNG BIỆT, PHÍ ĐẶT CỌC VISA, PHÍ ĐÓN SÂN BAY, SÁCH VỞ TÀI LIỆU, CÁC KHÓA HỌC NGÔN NGỮ, THỰC HÀNH, BẢO HIỂM Y TẾ, HOẠT ĐỘNG THỂ THAO, VÉ SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG, KHÓA HỌC NẤU ĂN…. NGOÀI KHOẢN TIỀN TRÊN SINH VIÊN CHỈ PHẢI ĐÓNG TIỀN ĂN HẰNG THÁNG KHOẢNG 200 EURO MỘT THÁNG.

 III. THỜI GIAN NHẬP HỌC VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO 

SINH VIÊN BẮT ĐẦU NHẬP HỌC VÀO NGÀY 2/11 HẰNG NĂM

 YÊU CẦU ĐẦU VÀO 

- CÓ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN

- ĐỖ BÀI KIỂM TRA ĐẦU VÀO CỦA TRƯỜNG ( VÀO THÁNG 5 HÀNG NĂM)

 IV. HỒ SƠ NHẬP HỌC 

- HỘ CHIẾU PHOTO

- 2 ẢNH 4×6

- BẰNG TỐT NGHIỆP PTTH

- HỌC BẠ

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác