DU HỌC HIỆU QUẢ VỚI LSC GROUP

DU HỌC HIỆU QUẢ VỚI LSC GROUP TRONG BỐI CẢNH KINH TẾ THẾ GIỚI CHƯA CÓ NHIỀU KHỞI SẮC, QUYẾT ĐỊNH DU HỌC CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ THỂ SẼ GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN HƠN TRƯỚC ĐÂY. TUY NHIÊN, TRƯỜNG THƯƠNG MẠI LUÂN ĐÔN, LONDON SCHOOL OF COMMERCE GROUP OF COLLEGES VẪN LUÔN TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG LỰA CHỌN TỐT NHẤT CHO DU HỌC SINH HIỆN NAY KHI TRƯỜNG CUNG CẤP CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO VỚI MỨC HỌC PHÍ HẾT SỨC HẤP DẪN. HIỆN NAY, LSC ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH LÀ TRƯỜNG NGOÀI CÔNG LẬP THÀNH CÔNG NHẤT TẠI UK VỚI SỐ LƯỢNG SINH VIÊN MBA LỚN NHẤT CHÂU ÂU. CHẤT LƯỢNG CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC THỂ HIỆN TRÊN NHIỀU YẾU TỐ:
  • LÀ 1 TRONG 100 TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI VƯƠNG QUỐC ANH ĐẠT DANH HIỆU HIGHLY TRUSTED SPONSOR – CHỨNG NHẬN ĐỘ TIN CẬY CAO NHẤT VÀ TRƯỜNG LUÔN GIỮ VỮNG DANH HIỆU NÀY CHO ĐẾN NAY.
  • ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG LÀ TRƯỜNG NGOÀI CÔNG LẬP THỰC HIỆN TỐT NHẤT NHỮNG QUY ĐỊNH CỦA CỤC QUẢN LÝ BIÊN GIỚI ANH QUỐC (UKBA) VÀO THÁNG 7/2012 DO CHÍNH GIÁM ĐỐC UKBA LỰA CHỌN.
  • CÓ HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐỘ CHUYÊN CẦN CỦA SINH VIÊN HIỆN ĐẠI. SINH VIÊN PHẢI ĐIỂM DANH BẰNG DẤU VÂN TAY THÔNG QUA HỆ THỐNG BIOMETRIC TRANG BỊ TẠI TỪNG PHÒNG HỌC, CHO TỪNG GIỜ HỌC.
  • TRƯỜNG NHẬN ĐƯỢC SỰ THAM GIA QUẢN LÝ, CỐ VẤN, TRỰC TIẾP GIẢNG DẠY VÀ HƯỚNG DẪN NGHIÊN CỨU SINH CỦA NHỮNG CHÍNH TRỊ GIA VÀ HỌC GIẢ NỔI TIẾNG NHƯ: THE LORD TOMLINSON OF WALSALL HTTP://IHE.BRITISHCOUNCIL.ORG/GOING-GLOBAL/SPEAKERS/LORD-JOHN-TOMLINSON, ÔNG LÀ THÀNH VIÊN CỦA NGHỊ VIỆN CHÂU ÂU, CỰU BỘ TRƯỞNG CHO CHÂU ÂU, CỰU NGOẠI TRƯỞNG BỘ PHÁT TRIỂN QUỐC TẾ VƯƠNG QUỐC ANH…ÔNG LÀ MỘT THƯỢNG NGHỊ SĨ DANH GIÁ TỪNG GIỮ NHIỀU VỊ TRÍ LÃNH ĐẠO CẤP CAO VÀ LÀ NGƯỜI ĐI ĐẦU TRONG VIỆC PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC NGOÀI CÔNG LẬP, GIÁO SƯ MIKE THORNE , GIÁO SƯ GEOFFREY LANCASTER TÁC GIẢ CỦA NHỮNG CUỐN SÁCH NỔI TIẾNG VỀ MARKETING NHƯ MANAGEMENT OF MARKETING, ESSENTIALS OF MARKETING MANAGEMENT, TIẾN SỸ NEIL KEMP OBE HTTP://IHE.BRITISHCOUNCIL.ORG/GOING-GLOBAL/SPEAKERS/DR-NEIL-KEMP-OBE CỰU GIÁM ĐỐC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CỦA HỘI ĐỒNG ANH , LONDON.
LORD JOHN TOMLINSON
  • SINH VIÊN CỦA LSC GROUP KHI TỐT NGHIỆP ĐƯỢC NHẬN NHỮNG TẤM BẰNG DANH GIÁ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TOÀN CẦU.
BÊN CẠNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CAO, LSC GROUP CÒN ĐEM ĐẾN CHO SINH VIÊN NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN HƠN NỮA VỀ CHI PHÍ. MỤC ĐÍCH CỦA TRƯỜNG LÀ TẠO ĐIỀU KIỆN ĐỂ SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐƯỢC TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN BẰNG MỘT MỨC CHI PHÍ TỐI THIỂU. MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG ĐỘC ĐÁO CỦA LSC GROUP ĐÃ THỂ HIỆN ĐIỀU NÀY THÔNG QUA VIỆC TẬP TRUNG CẮT GIẢM TỐI ĐA NHIỀU KHOẢN CHI PHÍ KHÔNG CẦN THIẾT CHO SINH VIÊN:
  • CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG GỒM 4 KHU GIẢNG ĐƯỜNG NẰM Ở TRUNG TÂM LONDON, 100% ĐƯỢC BỐ TRÍ CHỈ ĐỂ PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY (PHÒNG HỌC, THƯ VIỆN, GIẢNG ĐƯỜNG LỚN, PHÒNG LAB, PHÒNG SINH HOẠT CHO SINH VIÊN…). TOÀN BỘ CÁC CAMPUS CỦA TRƯỜNG TẬP TRUNG CHO VIỆC GIẢNG DẠY HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU. TRƯỜNG KHÔNG CÓ CÁC KHU LIÊN HỢP PHỤC VỤ HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO NHƯ NHỮNG TRƯỜNG KHÁC. DO ĐÓ LSC KHÔNG MẤT MỘT KHOẢN TIỀN LỚN ĐỂ DUY TRÌ VÀ BẢO DƯỠNG CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT TRÊN NÊN TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ.
 
  • TRONG 1 NĂM HỌC, SINH VIÊN HỌC 3 HỌC KÌ THAY VÌ 2 HỌC KỲ NHƯ CÁC TRƯỜNG KHÁC - THỜI GIAN HỌC ĐƯỢC RÚT NGẮN MÀ VẪN ĐẢM BẢO CHƯƠNG TRÌNH HỌC, TẬN DỤNG TỐI ĐA CƠ SỞ VẬT CHẤT CŨNG NHƯ NGUỒN LỰC GIẢNG DẠY, ĐỒNG THỜI TIẾT KIỆM CHI PHÍ SINH HOẠT CHO SINH VIÊN.
 
  • CÁC NGÀNH HỌC CHÍNH MÀ LSC GROUP TẬP TRUNG GIẢNG DẠY ĐÓ LÀ KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ, KẾ TOÁN, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SAN QUỐC TẾ. VIỆC KHÔNG PHẢI LÀ MỘT TRƯỜNG ĐA NGÀNH ĐÃ GIÚP LSC CÓ ĐIỀU KIỆN TẬP TRUNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ GIẢNG DẠY CHO CÁC NGÀNH HỌC HIỆN CÓ, ĐỒNG THỜI CẮT GIẢM NHIỀU CHI PHÍ CHO NHỮNG NGÀNH HỌC ĐÒI HỎI MUA SẮM VÀ BẢO TRÌ CÁC TRANG THIẾT BỊ ĐẮT TIỀN NHƯ PHÒNG THÍ NGHIỆM, KÍNH HIỂN VI, MÁY XÉT NGHIỆM,…
TỪ NĂM 1999 TỚI NAY, LSC GROUP ĐÃ ĐÀO TẠO CHO VIỆT NAM HÀNG NGÀN CỬ NHÂN, THẠC SỸ VÀ TIẾN SỸ . HIỆN NAY, HƠN 300 SINH VIÊN VIỆT NAM DANG THEO HỌC CÁC NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG. VIỆT NAM HIỆN VẪN CÒN LÀ NƯỚC ĐANG PHÁT TRIỂN CÓ NHU CẦU CAO CHO NGUỒN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG, DO ĐÓ LSC GROUP LUÔN CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HẾT SỨC ƯU ĐÃI VỀ HỌC PHÍ ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TIẾP CẬN NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN TẠI UK. TOÀN BỘ DU HỌC SINH VIỆT NAM NHẬP HỌC CÁC KỲ CỦA NĂM 2014 TẠI TRƯỜNG ĐỀU ĐÃ ĐƯỢC HƯỞNG LỢI TỪ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ HỌC PHÍ NÀY, VÀ TRƯỜNG TIẾP TỤC DUY TRÌ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ ƯU ĐÃI CHO SINH VIÊN VIỆT NAM TRONG NHỮNG KỲ KHAI GIẢNG ĐẦU NĂM 2015. ĐỂ BIẾT CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG, HỌC PHÍ VÀ LỊCH KHAI GIẢNG CÁC KHÓA HỌC, QUÝ VỊ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN VUI LÒNG LIÊN HỆ NHỮNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐƯỢC ỦY QUYỀN TUYỂN SINH CỦA LSC GROUP TẠI VIỆT NAM.   THAM KHẢO HTTP://resource.KENHDUHOC.VN/WP-CONTENT/UPLOADS/BAIVIET/LSC/LSCGLOBE2015.PPTX HTTP://KENHDUHOC.VN//WP-CONTENT/UPLOADS/BAIVIET/LSC/LSC-HOCPHI-T62015.PDF BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! – HUONG DO -