DU HỌC MỸ CẤP 3 BƯỚC ĐỆM QUAN TRỌNG CHO ĐẠI HỌC

DU HỌC MỸ CẤP 3 HIỆN NAY ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH CŨNG NHƯ BẠN TRẺ LỰA CHỌN. CŨNG CÓ RẤT NHIỀU GIA ĐÌNH THẮC MẮC RẰNG CHO CON EM MÌNH ĐI DU HỌC VÀO LỨA TUỔI NÀY CÓ QUÁ SỚM KHÔNG, NHƯNG THỰC CHẤT DU HỌC MỸ CẤP 3 LẠI GIÚP CON EM BẠN TRƯỞNG THÀNH LÊN RẤT NHIỀU. VẬY KENHDUHOC.VN NGÀY HÔM NAY SẼ GIÚP BẠN CÓ ĐƯỢC SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT KHI ĐI HỌC CẤP 3 TẠI MỸ.

DU HỌC MỸ CẤP 3DU HỌC MỸ CẤP 3

DU HỌC MỸ CẤP 3 BẠN ĐƯỢC GÌ?

NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH QUAN NIỆM RẰNG KHI CON EM MÌNH DU HỌC MỸ CẤP 3 SẼ GIÚP CON SỚM TỰ LẬP VÀ NGÔN NGỮ VỮNG CHẮC HƠN. VỚI KENHDUHOC.VN CŨNG ĐỒNG TÌNH VỚI QUAN ĐIỂM NÀY, ĐẾN VỚI MỘT ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN, NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG NHƯ HOA KỲ CON EM BẠN SẼ KHÔNG CHỈ HỌC ĐƯỢC KIẾN THỨC TRÊN GIẢNG ĐƯỜNG MÀ CÒN LÀ THÁI ĐỘ, KINH NGHIỆM VÀ KỸ NĂNG SỐNG…

VỚI NHỮNG NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN NHƯ MỸ THÌ CÁC EM HỌC SINH DÙ CHỈ TỪ CẤP 3 NHƯNG SẼ ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ KIẾN THỨC CĂN BẢN, ĐẦY ĐỦ VỀ XÃ HỘI, VỀ TÂM SINH LÝ, Ý THỨC HÀNH VI, VỀ CÁC KỸ NĂNG SỐNG ĐỘC LẬP, KỸ NĂNG GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ, KỸ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM… KHÔNG CHỈ CÓ VẬY, CÁC EM HỌC SINH KHI DU HỌC MỸ CẤP 3 CÒN ĐƯỢC ĐÀO TẠO VỀ TRI THỨC TOÀN DIỆN TỪ KHOA HỌC TỰ NHIÊN ĐẾN KHOA HỌC XÃ HỘI. THỜI GIAN HỌC TẬP TẠI ĐÂY CÁC EM SẼ KHÁM PHÁ ĐƯỢC ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM CỦA BẢN THÂN ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP ỔN ĐỊNH TRONG TƯƠNG LAI CŨNG NHƯ CHỈNH SỬA NHƯỢC ĐIỂM PHÙ HỢP.

DU HỌC MỸ CẤP 3_1DU HỌC MỸ CẤP 3

CÁC TRƯỜNG PHỔ THÔNG TẠI MỸ ĐỀU ĐƯỢC TRANG BỊ CÁC PHÒNG HỌC, PHÒNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ LÀNH MẠNH NHƯ PHÒNGDỤNG CỤ THÍ NGHIỆM, PHÒNG NHẠC CỤ NHƯ ĐÀN PINAO, VIOLON, KÈN, TRỐNG, SÁO…; PHÒNG TRANH XƯỞNG VẼ VÀ MỸ THUẬT LỚN…, SÂN TẬP THỂ THAO NHƯ TENNIS, BÓNG CHUYỀN, BÓNG RỔ, BÓNG BÀN, SÂN TẬP BÓNG ĐÁ, BÓNG BẦU DỤC, BÓNG CHÀY, ĐƯỜNG CHẠY LỚN CHUYÊN NGHIỆP…

CHI PHÍ DU HỌC MỸ CẤP 3 VÀ MỘT SỐ QUỐC GIA KHÁC (CHI PHÍ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO):

TẠI ANH: HỌC PHÍ TỪ 200 TRIỆU VND (TRƯỜNG CÔNG) – 600 TRIỆU VND (TRƯỜNG TƯ)/NĂM

TẠI MỸ: HỌC PHÍ TỪ 180 TRIỆU VND (TRƯỜNG CÔNG) – 600 TRIỆU VND (TRƯỜNG TƯ)/NĂM

TẠI CANADA: HỌC PHÍ TỪ 220 TRIỆU VND (TRƯỜNG CÔNG) – 600 TRIỆU VND (TRƯỜNG TƯ)/NĂM

TẠI ÚC: HỌC PHÍ TỪ 270 TRIỆU VND (TRƯỜNG CÔNG) – 700 TRIỆU VND (TRƯỜNG TƯ)/NĂM

TẠI NEW ZEALAND: HỌC PHÍ TỪ 200 TRIỆU VND (TRƯỜNG CÔNG) – 350 TRIỆU VND (TRƯỜNG TƯ)/NĂM

DU HỌC MỸ CẤP 3_2DU HỌC MỸ CẤP 3 – NHÀ ĐA NĂNG

TRÊN ĐÂY LÀ MỘT VÀI ĐIỀU MÀ KENHDUHOC.VN MUỐN CHIA SẺ VỚI BẠN VỀ DU HỌC MỸ CẤP 3. CHẮC HẲN BẠN ĐÃ CÓ ĐƯỢC QUYẾT ĐỊNH CHO TƯƠNG LAI CỦA CHÍNH BẢN THÂN HAY CON EM MÌNH. HÃY ĐẾN VỚI KENHDUHOC.VN ĐỂ CÓ ĐƯỢC CƠ HỘI HỌC TẬP TỐT NHẤT.