DU HỌC MỸ - DEVRY UNIVERSITY

VN:F [1.9.22_1171]

 DEVRY UNIVERSITY – TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ 

    NGÔI TRƯỜNG GẦN 80 NĂM GIÁO DỤC VÌ TƯƠNG LAI SỰ NGHIỆP CỦA SINH VIÊN   ĐẠI HỌC DEVRY ĐƯỢC THÀNH LẬP BỞI HAI CON NGƯỜI CÓ TẦM NHÌN XA TRÔNG RỘNG – TIẾN SĨ HERMAN DEVRY, NHÀ PHÁT MINH RA MÁY CHIẾU PHIM XÁCH TAY ĐẦU TIÊN VÀ CHA ĐẺ CỦA LĨNH VỰC TRUYỀN THANH, TIẾN SỸ LEE DE FOREST. BƯỚC ĐI TIÊN PHONG CỦA HỌ ĐÃ MỞ RA CON ĐƯỜNG CHO PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP CHUYÊN NGHIỆP CHÚ TRỌNG RẤT CAO VỀ TÍNH ỨNG DỤNG THỰC TIỄN CỦA ĐẠI HỌC DEVRY.

DEVRY UNIVERSITY   TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEVRY  

TỪ MỘT CƠ SỞ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT BAN ĐẦU, DEVRY UNIVERSITY NAY ĐÃ PHÁT TRIỂN THÀNH MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH BAO GỒM 5 TRƯỜNG ĐÀO TẠO BẬC CỬ NHÂN VÀ TRƯỜNG CAO HỌC QUẢN TRỊ KELLER. CHÚNG TÔI LIÊN KẾT CHẶT CHẼ VỚI NHỮNG CÔNG TY DẪN ĐẦU THỊ TRƯỜNG ĐỂ XÂY DỰNG NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐÁP ỨNG NHU CẦU THỊ TRƯỜNG. VÀ NHỮNG CON SỐ THỰC TẾ ĐÃ CHỨNG MINH ĐIỀU NÀY.   NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI…  
  • DEVRY UNIVERSITY HIỆN CÓ GẦN 100 CƠ SỞ TRÊN TOÀN NƯỚC MỸ VÀ 1 CƠ SỞ TẠI CANADA.
  • HIỆN CÓ HƠN 80,000 SINH VIÊN.
  • HƠN 90% SINH VIÊN RA TRƯỜNG CÓ VIỆC LÀM TRONG VÒNG 6 THÁNG – MỘT CON SỐ ĐÁNG MƠ ƯỚC CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ.
  • TRONG VÒNG HƠN 5 NĂM QUA, NHỮNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ ĐẠI HỌC DEVRY ĐÃ LÀM VIỆC TẠI 96 CÔNG TY TRONG DANH SÁCH FORTUNE 100 – 100 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT NƯỚC MỸ.
  • TRONG VÒNG 1 NĂM SAU KHI RA TRƯỜNG, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ DEVRY CÓ MỨC LƯƠNG CAO HƠN GẦN 6,000USD – TỨC CAO HƠN 14% – SO VỚI MỨC LƯƠNG TRUNG BÌNH CỬ NHÂN TẠI MỸ. (NGUỒN: PAYSCALE.COM)
  NHẬN XÉT CỦA NHÀ TUYỂN DỤNG    “CÓ MỘT ĐIỀU KHÔNG THỂ PHỦ NHẬN RẰNG NHỮNG NGƯỜI TỐT NGHIỆP TỪ ĐẠI HỌC DEVRY MÀ TÔI ĐÃ TUYỂN THỰC SỰ SUẤT SẮC VÀ THÀNH CÔNG”-  BÀ JEFFEY MAZTIMEZ, GIÁM ĐỐC QUAN HỆ KHÁCH HÀNG CỦA TẬP ĐOÀN GE.  “DEVRY LIÊN KẾT VỚI NHỮNG NHÀ TUYỂN DỤNG ĐỂ TẠO NÊN NHỮNG GIÁO TRÌNH BÁM SÁT NHU CẦU THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG. NHỮNG NGƯỜI TỐT NGHIỆP TỪ DEVRY LUÔN SẴN SÀNG BƯỚC TIẾP.”-  ÔNG TRACEY DEATHERAGE, GIÁM ĐỐC TUYỂN DỤNG CỦA DAKTRONICS.     SỰ KHÁC BIỆT CỦA ĐẠI HỌC DEVRY  

 DEVRY UNIVERSITY1 

  1 DÃY HỌC  TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEVRY  

 TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ  CHƯƠNG TRÌNH HỌC 3 KỲ/NĂM CHO PHÉP SINH VIÊN LẤY BẰNG CỬ NHÂN TRONG 3 NĂM VÀ BẰNG THẠC SĨ TRONG 1 NĂM RƯỠI. SINH VIÊN VẪN CÓ THỂ HỌC 2 KỲ/NĂM VÀ LẤY BẰNG TRONG 4 NĂM NẾU MUỐN. ĐẶC BIỆT: SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG 3 NĂM TẠI VIỆT NAM HOẶC CÁC NƯỚC CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP SANG DEVRY, GIÚP TIẾT KIỆM TỚI 80.000USD.

DEVRY UNIVERSITY3

 DEVRY UNIVERSITY– TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ 

   PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO ĐỘC ĐÁO  NGAY TỪ KHI THÀNH LẬP, PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT ĐÃ TẠO NÊN MỘT NÉT RIÊNG BIỆT CHỈ CÓ Ở ĐẠI HỌC DERVY. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA CHÚNG TÔI TẬP TRUNG VÀO NGHỀ NGHIỆP, NÊN BẠN SẼ NÂNG CAO ĐƯỢC CÁC KỸ NĂNG NHƯ: LÀM VIỆC NHÓM, GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ KỸ NĂNG GIAO TIẾP. NHỮNG KỸ NĂNG NÀY RẤT CẦN THIẾT TRONG TẤT CẢ CÁC LOẠI HÌNH CÔNG VIỆC VÀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ CẦN THIẾT CHO CÔNG VIỆC MÀ BẠN ĐÃ ĐỊNH HƯỚNG. CHÚNG TÔI GỌI ĐÓ LÀ GIÁO DỤC CHUYÊN NGHIỆM VÀ NÓ ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT GIÚP BẠN THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP SAU NÀY. TẤT CẢ GIẢNG VIÊN NGOÀI BẰNG CẤP CHUYÊN MÔN ĐỀU CẦN PHẢI CÓ ÍT NHẤT 5 NĂM KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO.

DEVRY UNIVERSITY4

 TRƯỜNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH    ĐẠI HỌC DEVRY   ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI UỶ BAN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA HIỆP HỘI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG THUỘC KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ (NCAHLC.ORG).    CHẤT LƯỢNG CAO  LÀ 1 TRONG 17 TRƯỜNG DUY NHẤT TẠI MỸ ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ DỰ ÁN ĐƯỢC PMI – HIỆP HỘI CÁC CHUYÊN GIA QUẢN LÝ DỰ ÁN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI – CÔNG NHẬN. LÀ LỰA CHỌN HÀNG TOP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO IT CỦA CÁC GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TẠI MỸ (THEO TẠP CHÍ COMPUTER WORLD). CHƯƠNG TRÌNH MBA BAO GỒM LUYỆN THI CPA/CFA (CHỨNG CHỈ NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN, KIỂM TOÁN UY TÍN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI). KHÓ TÌM THẤY 1 CHƯƠNG TRÌNH TƯƠNG TỰ TẠI MỸ.

DEVRY UNIVERSITY5

     THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :   ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  ĐT: ĐTDĐ: MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL:  INFO@KENHDUHOC.VN  WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -