DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ ĐỂ ĐỊNH CƯ TỐT NHẤT?

TRÊN THẾ GIỚI, MỸ VẪN LUÔN LÀ MỘT NƯỚC NỔI TIẾNG BẬC NHẤT VỚI NỀN GIÁO DỤC HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG HỌC THUẬT. KHÔNG CHỈ CÓ VẬY, MỘT NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN CÙNG VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA MÔI TRƯỜNG VIỆC LÀM KHIẾN CHO MỸ TRỞ THÀNH MỘT MIẾNG BÁNH KHỔNG LỒ MÀ BẤT CỨ QUỐC GIA NÀO CŨNG MUỐN CÓ PHẦN TRONG ĐÓ. VẬY ĐỂ ĐỊNH CƯ TẠI MỸ, SINH VIÊN NÊN CHỌN NHỮNG NGÀNH NGHỀ NÀO? DU HỌC MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ NÊN CHỌN HỌC NGÀNH GÌ TỐT NHẤT?

DO CÓ SỰ KHÔNG GIỐNG NHAU NHIỀU VỀ YẾU TỐ VĂN HÓA, PHONG TỤC TẬP QUÁN VÀ SỰ TRẢI NGHIỆM CỦA BẢN THÂN NÊN CÁC NGÀNH HỌC Ở MỸ ĐƯỢC LỰA CHỌN NHIỀU VÀ THÍCH HỢP NHẤT VỚI SINH VIÊN VIỆT TẠI MỸ THƯỜNG LÀ: – Y TẾ – GIÁO DỤC, LUẬT, HÀNH CHÍNH – KINH DOANH, TÀI CHÍNH VÀ QUẢN TRỊ – KHOA HỌC TỰ NHIÊN VÀ KHOA HỌC ỨNG DỤNG… NGOÀI RA, ĐỂ CÓ THỂ LỰA CHỌN NGÀNH HỌC PHÙ HỢP NHẤT CHO MÌNH, SINH VIÊN CÓ THỂ THAM GIA MỘT CHUYẾN DU LỊCH HOẶC KỲ HỌC ANH VĂN NGẮN HẠN TẠI MỸ ĐỂ CÓ CÁI NHÌN THỰC TẾ HƠN VỀ TÌNH HÌNH KINH TẾ, VĂN HÓA, XÃ HỘI NƠI ĐÂY. THEO DỰ TÍNH CỦA MỸ ĐẾN 2018 CHÊNH LỆCH GIỮA ĐÀO TẠO VÀ NHU CẦU TUYỂN DỤNG LÊN TỚI 1,5 TRIỆU NGƯỜI, CÁC NGÀNH NGHỀ ĐANG THIẾU HỤT SAU ĐÂY SẼ ĐƯỢC ƯU TIÊN TRONG XÉT ĐỊNH CƯ MỸ ĐỂ THU HÚT LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI: – Y TÁ – XÂY DỰNG, GIÁO DỤC – KỸ SƯ MÁY TÍNH, KỸ SƯ LẬP TRÌNH – NHÓM NGÀNH NGHỀ “PHỤC VỤ” TRONG NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN, NGHỈ DƯỠNG… TRÌNH ĐỘ CẦN THIẾT ĐỂ CÓ THỂ LÀM VIỆC CŨNG NHƯ CÓ ĐƯỢC CƠ HỘI ĐỊNH CƯ LÀ TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG HOẶC TRƯỜNG NGHỀ. NHƯ VẬY VIỆC LỰA CHỌN ĐƯỢC MỘT CHUYÊN NGÀNH VÀ NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP LÀ ĐIỀU BẮT BUỘC ĐỂ CÓ THỂ Ở LẠI LÀM VIỆC TẠI MỸ.

NHỮNG NGÀNH ĐÀO TẠO HÀNG ĐẦU TẠI MỸ:

NẾU BẠN CÓ ĐIỀU KIỆN TÀI CHÍNH VỮNG MẠNH TẠI VIỆT NAM VÀ CŨNG KHÔNG CÓ NHU CẦU ĐỊNH CƯ TẠI MỸ, THÌ NHIỀU NGÀNH HỌC THIÊN VỀ SỰ PHÁT TRIỂN KHOA HỌC KỸ THUẬT VÀ KINH TẾ SẼ LÀ NHỮNG SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO. – QUẢN TRỊ KINH DOANH: NƯỚC MỸ LUÔN LÀ ĐIỂM DỪNG CHÂN ĐẦU TIÊN CỦA NHỮNG NHÀ QUẢN TRỊ TRONG TƯƠNG LAI BỞI ĐÂY LÀ NƠI ĐÃ ĐÀO TẠO HÀNG TRĂM NHÀ LÃNH ĐẠO CÁC DOANH NGHIỆP, CÁC TẬP ĐOÀN ĐA QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI. NẾU BẠN ĐANG ƯỚC MUỐN THEO ĐUỔI NGÀNH NÀY THÌ MỸ CHÍNH LÀ LỰA CHỌN SỐ MỘT DÀNH CHO BẠN. DU HỌC MỸ - THIẾT KẾ MÁY TÍNH, THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG: SỰ MỞ RỘNG CỦA INTERNET KHÔNG DÂY, TRUYỀN THÔNG SỐ VÀ DỮ LIỆU ĐÃ MANG LẠI NHỮNG THỊ TRƯỜNG MỚI MẺ. CƠ HỘI VIỆC LÀM PHÁT TRIỂN RA NHỮNG LĨNH VỰC LẬP TRÌNH, KĨ SƯ MÁY TÍNH, HỆ THỐNG PHÂN TÍCH, PHÂN TÍCH DỮ LIỆU TRUYỀN THÔNG. TẠI MỸ, CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC LUÔN CÓ SỰ KẾT HỢP VỚI CÁC CÔNG TY MÁY TÍNH VÀ CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU ĐẶT TẠI HOA KỲ (NHƯ INTEL, MICROSOFT, APPLE, GOOGLE,…) ĐỂ THIẾT KẾ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP CHO SINH VIÊN. CÓ THỂ NÓI RẰNG TIỀM NĂNG DU HỌC VÀ ĐỊNH CƯ MỸ LUÔN RỘNG MỞ CHO CÁC DU HỌC SINH VÀ HY VỌNG CÁC THÔNG TIN TRÊN SẼ GIÚP CÁC BẠN PHẦN NÀO ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC NGÀNH NGHỀ PHÙ HỢP KHI DU HỌC MỸ. LỜI NHẮC NHỞ CỦA CHÚNG TÔI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ ĐỂ NHANH CHÓNG HÒA NHẬP VÀ THÀNH CÔNG ĐÓ LÀ NGOÀI KHẢ NĂNG TIẾNG ANH HỌC THUẬT, CÁC BẠN CẦN TRANG BỊ THÊM NHỮNG KIẾN THỨC VĂN HÓA, XÃ HỘI VÀ CÁC KỸ NĂNG MỀM KHÁC. ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC NGÀNH NGHỀ TỐT NHẤT DU HỌC TẠI MỸ, BẠN HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: HTTPS://KENHDUHOC.VN/ KÊNH TƯ VẤN DU HỌC TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.