DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ – NHỮNG NGÀNH HỌC HOT NHẤT TẠI MỸ

CHẮC HẲN CÓ RẤT NHIỀU BẬC PHỤ HUYNH CŨNG NHƯ CÁC BẠN TRẺ CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC MỸ THẮC MẮC RẰNG DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ. ĐÂY HOÀN TOÀN LÀ MỘT CÂU HỎI THIẾT THỰC VÀ HỮU ÍCH, VẬY HÃY ĐỂ KENHDUHOC.VN GIẢI ĐÁP GIÚP BẠN.

DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌDU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ

DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ – NHỮNG NGÀNH NÊN HỌC TẠI MỸ:

XÁC ĐỊNH ĐÚNG DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ SẼ ĐỊNH HƯỚNG CHO BẠN NHỮNG BƯỚC ĐI ĐÚNG ĐẮN TRONG TƯƠNG LAI CỦA MÌNH. VỚI CƠ SỞ VẬT CHẤT TIÊN TIẾN, NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG BẬC NHẤT, DU HỌC MỸ LÀ NƠI BẠN CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC NHỮNG NGÀNH HỌC ỨNG DỤNG CAO TRÊN TOÀN THẾ GIỚI:

  • NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN: KHÔNG CHỈ ĐANG HOT TẠI VIỆT NAM MÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI ĐÂY LÀ NGÀNH CÓ ỨNG DỤNG RẤT CAO. VỚI NGÀNH HỌC NÀY BẠN CẦN CÓ SỰ NĂNG ĐỘNG, CÓ TỐ CHẤT LÃNH ĐẠO VÀ KHẢ NĂNG QUẢN LÝ THỜI GIAN. FLORIDA INTERNATIONAL UNIVERSITY (FIU) XẾP HẠNG 6 TRONG NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, ĐỒNG THỜI LÀ HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ĐÀO TẠO NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG.

DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ 2DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ- NGÀNH TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  • NGÀNH NGOẠI GIAO, QUẢN LÝ CÔNG, QUAN HỆ CÔNG CHÚNG: ĐÂY LÀ NHỮNG NGÀNH ĐEM ĐẾN TƯƠNG LAI TRIỂN VỌNG NÊN THU HÚT HÀNG NGHÌN BẠN TRẺ THEO ĐUỔI. VỚI NGÀNH HỌC NÀY ĐÒI HỎI BẠN PHẢI CÓ KỸ NĂNG GIAO TIẾP NHẠY BÉN, TẠO LẬP MỐI QUAN HỆ VỚI GIỚI TRUYỀN THÔNG, BIẾT NGHIÊN CỨU, ĐÁNH GIÁ VÀ XỬ LÝ CÁC THÔNG TIN BẤT LỢI… AMERICAN UNIVERSITY (WASHINGTON DC) VÀ ADELPHI UNIVERSITY (NEW YORK) LÀ HAI TRƯỜNG NỔI BẬT NHẤT TẠI MỸ VỀ NGÀNH HỌC NÀY.
  • NGÀNH DẦU KHÍ: ĐÂY LÀ MỘT NGÀNH ĐEM LẠI THU NHẬP CAO. TRƯỜNG LOUISIANA STATE UNIVERSITY LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI MỸ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRONG NGÀNH NÀY. TẠI TRƯỜNG SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRỰC TIẾP THAM QUAN MỎ DẦU, SỬ DỤNG CÁC TRANG THIẾT BỊ MÔ PHỎNG CHÍNH XÁC ĐỂ NẮM BẮT KIẾN THỨC NHANH CHÓNG, HÌNH DUNG RÕ RÀNG CÔNG VIỆC.

DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ 3DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ – NGÀNH DẦU KHÍ

  • NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT: AUBURN UNIVERSITY LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC HẤP DẪN ĐỐI VỚI NHỮNG DU SINH VIÊN MỸ MUỐN THEO ĐUỔI NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT. LƯƠNG TRUNG BÌNH CỦA MỘT NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI MỸ KHOẢNG 40.630 USD MỘT NĂM (TƯƠNG ĐƯƠNG GẦN 900 TRIỆU ĐỒNG). VÀ TẠI VIỆT NAM, LƯƠNG CỦA NHÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT CŨNG KHÔNG PHẢI LÀ NHỎ.
  • NGÀNH KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH: TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG TRONG HỆ THỐNG SHORELIGHT EDUCATION TẠI HOA KỲ ĐỀU CÓ THẾ MẠNH DẠY VỀ KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH, KINH DOANH, CÓ CHỨNG NHẬN AACSB.
  • NGÀNH KỸ SƯ: TẠI MỸ, CÓ KHOẢNG 62% SINH VIÊN CHỌN HỌC NGÀNH KỸ SƯ VÀ UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA, UNIVERSITY OF KANSAS, LOUISIANA STATE UNIVERSITY, AUBURN UNIVERSTIY LÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÀO TẠO LỌT TOP CỦA NGÀNH NÀY.
KENHDUHOC.VN ĐÃ CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG THÔNG TIN GIẢI ĐÁP CÂU HỎI DU HỌC MỸ NÊN HỌC NGÀNH GÌ MONG RẰNG BẠN VÀ GIA ĐÌNH SẼ CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỰA CHỌN PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẢN THÂN MÌNH. HÃY ĐẾN NGAY KENHDUHOC.VN ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG CHUYẾN DU HỌC HOÀN HẢO NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT.