DU HỌC MỸ TẠI ĐẠI HỌC HARVARD

ĐẠI HỌC HARVARD ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1963 VỚI BƯỚC ĐỆM LÀ NEW COLLEGE, MỤC TIÊU CHÍNH CỦA TRƯỜNG LÀ ĐÀO TẠO CÁC MỤC SƯ BẰNG GIẢNG ĐẠO TIN LÀNH.

LỊCH SỬ ĐẠI HỌC HARDVARD

MÃI ĐẾN NĂM 1780 TRƯỜNG MỚI ĐƯỢC GHI NHẬN LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC. NGÔI TRƯỜNG ĐƯỢC ĐẶT TÊN THEO MỤC SƯ JOHN HARVARD – NGƯỜI TÀI TRỢ ĐẦU TIÊN CỦA TRƯỜNG TỪ VIỆC TẶNG THƯ VIỆN ĐẾN GỬI MỘT NỬA TÀI SẢN CỦA BẢN THÂN VÀO TRƯỜNG. ĐẠI HỌC HARVARD CÓ VIỆN NGHIÊN CỨU CAO CẤP VÀ 12 CƠ SỞ HỌC THUẬT CÁC BẰNG CẤP CHUYÊN BIỆT ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI CÁC TRƯỜNG HOẶC TỔ CHỨC TRỰC THUỘC HARVARD NHƯ TRƯỜNG KINH DOANH HARVARD, TRƯỜNG THIẾT KẾ, TRƯỜNG LUẬT, TRƯỜNG Y, V.V. HARVARD KHÔNG CÒN GÌ XA LẠ VỚI MỌI NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NHỜ VIỆC LUÔN XẾP HẠNG CAO TRONG DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT VÀ UY TÍN. NHỮNG NGÀNH HỌC ĐƯỢC NHIỀU SINH VIÊN LỰA CHỌN NHẤT TẠI HARVARD CÓ THỂ KỂ ĐẾN LÀ CÁC NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI NÓI CHUNG, SINH HỌC/ KHOA HỌC SINH VẬT HỌC, LỊCH SỬ, TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC VẬT LÝ.

 ĐẠI HỌC HARVARD

ĐẠI HỌC HARVARD

QUY MÔ CỦA ĐẠI HỌC HARDVARD

THỐNG KÊ SỐ LƯỢNG CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG LÀ KHOẢNG 323,000 SINH VIÊN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, TRONG ĐÓ THÌ CÓ KHOẢNG 271,000 SINH VIÊN MỸ VÀ GẦN 52,000 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐẾN TỪ NHIỀU QUỐC GIA KHÁC NHAU. VỚI NHỮNG THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, SINH VIÊN ĐÃ ĐEM VỀ CHO TRƯỜNG 47 GIẢI NOBEL, 48 GIẢI PULITZER . LƯỢNG SINH VIÊN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HARVARD ĐƯỢC DUY TRÌ ỔN ĐỊNH QUA CÁC NĂM, CÒN HIỆN TẠI THÌ CÓ KHOẢNG 9,396 SINH VIÊN QUỐC TẾ (45% TỔNG SỐ SINH VIÊN). VỚI NHỮNG HÀO QUANG SẴN CÓ, VIỆC XIN NHẬP HỌC ĐỐI VỚI SINH VIÊN CŨNG KHÁ KHÓ KHĂN BỞI VÌ SỰ CẠNH TRANH. BẰNG CHỨNG LÀ MỖI NĂM TRƯỜNG CÓ 23,000 ĐƠN XIN NHẬP HỌC GỬI ĐẾN TRƯỜNG NHƯNG CHỈ CÓ KHOẢNG 2,100 SINH VIÊN ĐƯỢC NHẬN.

HỌC PHÍ ĐẠI HỌC HARDVARD

HỌC PHÍ ĐẠI HỌC HARVARD CÓ THỂ THAY ĐỔI TÙY THEO TỪNG KHOẢNG THỜI GIAN VÀ NGÀNH HỌC. NĂM 2015 – 2016, HỌC PHÍ KHOẢNG 46,000$ VÀ NẾU TÍNH LUÔN CẢ KHOẢN ĂN Ở CÙNG VỚI CÁC CHI PHÍ KHÁC SẼ KHOẢNG 70,000$. MỖI NĂM SINH VIÊN TRƯỜNG CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TRỊ GIÁ KHOẢNG 11,500$ MỘT NĂM (TÙY THUỘC VÀO HỌC PHÍ CỦA NGÀNH HỌC VÀ BẬC HỌC CỦA SINH VIÊN). SINH VIÊN ĐƯỢC SỬ DỤNG CÁC PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN MIỄN PHÍ GIỮA CÁC KHUÔN VIÊN TRƯỜNG HARVARD BẰNG CÁC DỊCH VỤ XE BUS CỦA TRƯỜNG. ĐẠI HỌC HARVARD 1

ĐẠI HỌC HARVARD

CUỘC SỐNG CỦA CÁC SINH VIÊN Ở ĐÂY KHÁ HIỀN HÒA VÀ BÌNH YÊN, BỞI KHÔNG CÓ NHIỀU DỊP MÀ SINH VIÊN CÓ THỂ THAM GIA CÁC BUỔI TIỆC TÙNG VUI CHƠI, HOẶC TRẢI NGHIỆM NHỮNG CÁI MÀ ĐỜI SINH VIÊN KHÔNG THỂ CHƯA TRẢI QUA BỞI VIỆC HỌC TẠI TRƯỜNG KHÁ NẶNG. SINH VIÊN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ TÂM LÝ MẶC ĐỊNH TRONG ĐẦU LÀ ĐẾN NƠI ĐÂY LÀ ĐỂ HỌC, HỌC NGHIÊM TÚC VÀ ĐÂU RA ĐÓ, SỨC CẠNH TRANH NƠI ĐÂY KHỐC LIỆT VÀ SINH VIÊN CẦN NỖ LỰC HẾT MÌNH ĐỂ KHÔNG BỊ ĐÀO THẢI RA KHỎI MÔI TRƯỜNG MÀ CHỈ CÓ TÀI NĂNG VỀ TRÍ TUỆ MỚI ĐƯỢC CHẤP NHẬN. NẾU BẠN MUỐN TÌM HIỂU VỀ ĐẠI HỌC HARDVARD, HÃY THƯỜNG XUYÊN THEO DÕI WEBSITE KENHDUHOC.VN NHÉ.