DU HỌC MỸ Ở BANG CALIFORNIA

DU HỌC MỸ Ở BANG CALIFORNIA 

NỔI TIẾNG LÀ BANG CỦA SỰ PHỒN THỊNH, CALIFORNIA LUÔN LÀ LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC SINH VIÊN VIỆT NAM KHI  DU HỌC MỸ. TẠI ĐÂY, BẠN SẼ CÓ MỘT TẤM BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ CÙNG NHIỀU TRẢI NGHIỆM VỚI PHONG CẢNH QUYẾN RŨ, KHÍ HẬU LÝ TƯỞNG, VÀ CÓ NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM TẠI TIỂU BANG CÓ NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ. CÙNG KÊNH DU HỌC TÌM HIỂU VỀ BANG CALIFORNIA - MỘT BANG PHÁT TRIỂN HÀNG ĐẦU NƯỚC MỸ.

ĐỊA HÌNH, KHÍ HẬU

NẰM DỌC BỜ THÁI BÌNH DƯƠNG, CALIFORNIA LÀ TIỂU BANG ĐỨNG THỨ BA CỦA HOA KỲ VÀ LỚN HƠN CẢ NƯỚC ĐỨC CŨNG NHƯ VIỆT NAM VỚI DIỆN TÍCH 411,000 KM2. NHỜ KHÍ HẬU ÔN HÒA VÀ THUẬN LỢI, ĐÂY LÀ NƠI HỘI TỤ NHỮNG KỲ QUAN, PHONG CẢNH THIÊN NHIÊN TƯƠI ĐẸP VỚI CENTRAL VALLEY NỔI TIẾNG, CÁC NGỌN NÚI CAO VÀ HÀNG TRĂM DẶM BỜ BIỂN ĐẸP.HẦU HẾT CÁC THÀNH PHỐ LỚN CỦA BANG NẰM SÁT HAY GẦN BỜ BIỂN THÁI BÌNH DƯƠNG NHƯ LOG ANGELES, SAN FRANCISCO, SAN JOSE,..TUY NHIÊN THỦ PHỦ SACAMENTO LÀ MỘT THÀNH PHỐ LỚN NẰM TRONG THUNG LŨNG. VỚI ĐIỀU KIỆN SỐNG TUYỆT VỜI,CALIFORNIA THU HÚT MỘT LƯỢNG LỚN DÂN CƯ VÀ LÀ BANG ĐÔNG DÂN NHẤT HOA KỲ, ĐẶC BIỆT CÓ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT SINH SỐNG NHIỀU NHẤT TẠI ĐÂY.

LOSANGELES KENHDUHOC

CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI BANG CALIFORNIA

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TẠI CALIFORNIA BAO GỒM HỆ THỐNG TRƯỜNG TƯ VÀ TRƯỜNG CÔNG, TRONG ĐÓ GỒM HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP CALIFORNIA (PUBLIC UNIVERSITY OF CALIFORNIA), HỆ THỐNG ĐẠI HỌC BANG CALIFORNIA (CALIFORNIA STATE UNIVERSITY), VÀ HỆ THỐNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG CALIFORNIA, CÁC TRƯỜNG CÔNG VÀ TƯ BẬC CAO ĐẲNG/ĐẠI HỌC VÀ TIỂU HỌC, TRUNG HỌC CƠ SỞ, TRUNG HỌC PHỔ THÔNG.

NHỜ NHỮNG CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH ĐẦU TƯ ĐÁNG KỂ CHO LĨNH VỰC GIÁO DỤC, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CALIFORNIA LUÔN THU HÚT MẠNH MẼ DU HỌC SINH QUỐC TẾ. TẠI ĐÂY. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC TẬP TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU, CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ CÓ ĐƯỢC TẤM BẰNG TỐT NGHIỆP TỪ TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CALIFORNIA:

- STANFORD UNIVERSITY

- UNIVERSITY OF CALIFORNIA - BERKELEY

- CALIFORNIA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

- UNIVERSITY OF CALIFORNIA - LOS ANGELES

- DELAWARE STATE UNIVERSITY

- UNIVERSITY OF CALIFORNAI - DAVIS

- UNIVERSITY OF CALIFORNIA - SAN FRANCICO

- UNIVERSITY OF CALIFORNIA - SANTA BARBARA

- UNIVERSITY OF CALIFORNIA -RIVERSIDE

- UNIVERSITY OF SOUTHERN CALIFORNIA

- PEPPERDINE UNIVERSITY

- HARVEY MUDD COLLEGE

ROYCE_HALL,_UNIVERSITY_OF_CALIFORNIA,_LOS_ANGELES_(23-09-2003)

 ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI CALIFORNIA

CALIFORNIA CÓ MỘT CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH VIỆT LỚN MẠNH, VÌ THẾ BẠN SẼ KHÔNG PHẢI LO LẮNG KHI LẦN ĐẦU ĐẶT CHÂN TẠI TIỂU BANG NÀY.  SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC NHẬN SỰ GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH TỪ CÁC BẠN ĐỒNG HƯƠNG, ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN BẠN THÂN VÀ NHANH CHÓNG HÒA NHẬP VÀO MÔI TRƯỜNG MỚI. 

NỀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ TẠO NHIỀU CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP HOẶC THỰC TẬP TẠI CÁC CÔNG TY TRONG QUÁ TRÌNH HỌC TẬP.  NHỜ CÁC CƠ HỘI THỰC TẬP, SINH VIÊN KHÔNG NHỮNG TÍCH LŨY ĐƯỢC CÁC KINH NGHIỆM THỰC TẾ, TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG MÀ CON CÓ THỂ CHI TRẢ MỘT PHẦN CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI MỸ. 

NGOÀI CÁC GIỜ HỌC TRÊN TRƯỜNG, SINH VIÊN TẠI CALIFORNIA CÒN THỎA SỨC KHÁM PHÁ CÁC THÀNH PHỐ SÔI ĐỘNG, HOLLYWOOD HÀO NHOÁNG, VÀ NHIỀU KỲ QUAN THIÊN NHIÊN KHÁC. BẠN SẼ CÓ VÔ SỐ NHỮNG HOẠT ĐỘNG NGOÀI TRỜI VÀ NGOẠI KHÓA NĂNG ĐỘNG, THAM GIA CÁC BUỔI TRƯỢT TRƯỢT TUYẾT TẠI NHỮNG VÙNG NÚI TUYỆT ĐẸP HAY CÁC HOẠT ĐỘNG LỄ HỘI TẠI BÃI BIỂN NỔI TIẾNG. 

   

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC MỸ: 

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!