DU HỌC PHÁP: 9 ĐỊA DANH KHÔNG THỂ BỎ QUA

DU HỌC PHÁP: 9 ĐỊA DANH KHÔNG THỂ BỎ QUA

KHÍ HẬU TUYỆT VỜI, PHÒNG CẢNH THIÊN NHIÊN THƠ MỘNG, NHỮNG LÂU ĐÀI CỔ KÍNH, NƯỚC PHÁP QUYẾN RŨ BẤT KỲ DU KHÁCH NÀO TRÊN THẾ GIỚI KHI GHÉ THĂM. LÀ DU HỌC SINH PHÁP, BẠN CŨNG KHÔNG NÊN BỎ QUA 9 ĐỊA DANH TUYỆT ĐẸP DƯỚI ĐÂY.

1. PARIS

VỚI NHIỀU MỸ DANH NHƯ "THỦ ĐÔ CỦA HOA", "THỦ ĐÔ THỜI TRANG", HAY "KINH ĐÔ ÁNH SÁNG", PARIS  LÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHỔ BIẾN NHẤT THẾ GIỚI THU HÚT HƠN 45 TRIỆU DU KHÁCH MỖI NĂM.  TRONG NHIỀU THẾ KỶ QUA, THỦ ĐÔ HOA LỆ NƯỚC PHÁP LUÔN LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ HIỆN ĐẠI VÀ TRÁNG LỆ NHẤT NHƯNG VẪN GIỮ ĐƯỢC NÉT CỔ KÍNH, NGUY NGA. TRẢI NGHIỆM SỰ SÔI ĐỘNG CỦA THÀNH PHỐ NỔI TIẾNG VỀ KINH DOANH, ẨM THỰC, GIẢI TRÍ, THỜI TRANG VÀ NGHỆ THUẬT VĂN HÓA LÀ ƯỚC MƠ CỦA BẤT KỲ DU KHÁCH NÀO. HỌC TẬP TẠI ĐÂY, CÁC DU HỌC SINH SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ THÁP EIFFL, ĐẠI LỘ CHAMPS ELYSEES, HAY NHÀ THỜ ĐỨC BÀ.

2. NICE

LÀ THÀNH PHỐ ĐÔNG DÂN THỨ 5 Ở PHÁP, NICE NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG BÃI BIỂN THƠ MÔNG, THỜI TIẾT ĐỊA TRUNG TUYỆT ĐẸP, CÁC TRUNG TÂM MUA SẮM SÔI ĐỘNG VÀ CUỘC SỐNG ĐẦY MÀU SẮC. NICE CÒN LÀ NƠI DIỄN RA NHIỀU LỄ HỘI ÂM NHẠC THÁNG 6, LỄ HỘI PHÁP HOA, LỄ HỘI HÓA TRANG...ĐẶC BIỆT LỄ HỖI CARNAVAL DIỄN RA VÀO THÁNG 2 TẠI QUẢNG TRƯỜNG MASSENA.

3. BORDEAUX

BORDEAUX LÀ MỘT THÀNH PHỐ CẢNG MIỄN TAY NƯỚC PHÁP, NẰM Ở BỜ SÔNG GARNONNE. THÀNH PHỐ NÀY NỔI TIẾNG VỚI NHỮNG KIẾN TRÚC TUYỆT ĐẸP, DI TÍCH LỊCH SỬ ĐƯỢC BẢO TỒN, LÀ NƠI MUA SẦM UẤT, MỘT THẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT ĐẲNG CẤP. MỘT CHUYẾN VIẾNG THĂM BORDEAUX SẼ KHÔNG TRỌN VÈN NẾU NHƯ BẠN KHÔNG LÁI XE THAM QUAN NHỮNG NƠI SẢN XUẤT RƯỢU VANG ĐỂ CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG NGÔI LÀNG ĐẸP NHƯ TRANH VẼ VỚI NHỮNG VƯỜN NHO VÀ LÂU ĐÀI ĐẸP.

4. THUNG LŨNG LOIRE

MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM ĐẾN TUYỆT VỜI ĐỂ TẬN HƯỞNG VẺ ĐẸP TỰ NHIÊN TẠI PHÁP ĐÓ LÀ THUNG LŨNG SÔNG LOIRE. BẠN CÓ THỂ KHÁM PHÁ NHỮNG CUNG ĐIỆN, LÂU ĐÀI MANG LỐI KIẾN TRÚC PHỤC HƯNG HAY DẠO CHƠI TRONG NHỮNG CÔNG VIÊN TUYỆT ĐẸP. KHI MÀN ĐÊM BUÔNG XUỐNG, ÂM NHẠC TRÀN NGẬP BẦU KHÔNG KHÍ NƠI ĐÂY, VÀ ĐÂY CŨNG LÀ LÚC LÂU ĐÀI BẮT ĐẦU MÀN TRÌNH DIỄN ÁNH SÁNG ĐƯA DU KHÁCH VỀ THỜI KỲ PHỤC HƯNG VÀ HÒA NHẬP VÀO MỘT THẾ GIỚI SANG TRỌNG VỚI NHỮNG BỮA TIỆC XA HOA LUÔN ĐỂ LẠI ẤN TƯỢNG SÂU ĐẬM.

THUNG LUNG LORIE

5. ARLES

ARLE LÀ MỘT THÀNH PHỐ THUỘC TỈNH BOUCHES-DU-RHÔNE VÀ VÙNG PROVENCE-ALPES-CÔTE D'AZUR CỦA PHÁP. VỚI LỊCH SỬ HƠN 2.500 NĂM, ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ CỔ NỔI TIẾNG CỦA PHÁP VÀ ĐÃ ĐƯỢC UNESCO XẾP HẠNG LÀ DI SẢN THẾ GIỚI VÀO NĂM 1981 NHỜ CÁC CÔNG TRÌNH CỔ ĐƯỢC XÂY DỰNG TỪ THỜI LA MÃ VẪN CÒN TỒN TẠI ĐẾN NGÀY NAY.

6. STRASBOURG

NẰM NGAY TRÊN BIÊN GIỚI CỦA PHÁP VÀ ĐỨC, STRASBOURG LÀ THỦ PHỦ CỦA VÙNG ALSACE. NƠI ĐÂY NỔI TIẾNG VỚI NGHỆ THUẬT VÀ LỊCH SỬ LÂU ĐỜI VỚI NHỮNG NHÀ THỜ TRÁNG LỆ, NHỮNG NGÔI NHÀ GỖ XINH XẮN, CÁC KHU PHỐ ĐẸP NHƯ TRANH...

STRASBOURG

7. CANNES

CHO ĐẾN THẾ KỶ 19, CANNES CHỈ LÀ MỘT LÀNG CHÀI YÊN TĨNH, NHƯNG NGÀY NAY NÓ LÀ MỘT THÀNH PHỐ BIỂN QUYẾN RŨ, NỔI TIẾNG VỚI LIÊN HOAN PHIM CANNES DIỄN RA THƯỜNG NIÊN. THÀNH PHỐ NGHỈ MÁT SANG TRỌNG NÀY NẰM Ở RIVIERA CỦA PHÁP Ở ĐÔNG NAM NƯỚC PHÁP, ĐƯỢC ƯA CHUỘNG BỞI KHÍ HẬU ĐỊA TRUNG HẢI ÔN HÒA 

8. LYON

NẰM Ở PHÍA ĐÔNG MIỀN TRUNG NƯỚC PHÁP, LYON LÀ THỦ PHỦ CỦA VÙNG RHONE-ALPES. TỰ HÀO VỚI LỊCH SỬ LÂU ĐỜI, LYON HÔM NAY LÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ BA Ở PHÁP, NỔI TIẾNG VỚI KIẾN TRÚC LỊCH SỬ, ẨM THỰC VÀ NỀN VĂN HÓA SÔI ĐỘNG. NĂM 1998, LYON ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN LÀ LÀ DI SẢN THẾ GIỚI.

9. MARSEILLE

MARSEILLE LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ LÂU ĐỜI NHẤT CỦA CHÂU ÂU VÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ HAI CỦA PHÁP. NẰM BÊN BỜ ĐỊA TRUNG HẢI, MARSEILLE ĐƯỢC XEM LÀ THÀNH PHỐ HẢI CẢNG LÂU ĐỜI, ĐỒNG THỜI LÀ TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP, THƯƠNG MẠI LỚN TRÊN THẾ GIỚI VỚI MỘT VỊ THẾ TUYỆT VỜI. NƠI ĐÂY HẤP DẪN DU KHÁCH BỞI KHÍ HẬU TRONG LÀNH, LÀN NƯỚC BIỂN TRONG XANH VỚI NHỮNG DU THUYỀN NEO ĐẬU SAN SÁT NHƯ MỘT BỨC TRANH ĐA SẮC MÀU.

 (SƯU TẦM)

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC PHÁP: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG