DU HỌC PHÁP: LỘ TRÌNH CHO SINH VIÊN CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG PHÁP

DU HỌC PHÁP: LỘ TRÌNH CHO SINH VIÊN CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG PHÁP

NẾU BẠN DU HỌC PHÁP, ĐẠI SỨ QUÁN KHÔNG QUAN TÂM QUÁ NHIỀU VỀ TÀI CHÍNH CỦA SINH VIÊN MÀ LÀ NĂNG LỰC HỌC TẬP VÀ KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ. DO ĐÓ, MẶC DÙ VỚI CHÍNH SÁCH HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ SINH VIÊN RẤT HẤP DẪN NHƯNG KHÔNG PHẢI SINH VIÊN NÀO CŨNG ĐÁP ỨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN HỒ SƠ ĐẶC BIỆT LÀ ĐIỀU KIỆN TIẾNG PHÁP KHI ỨNG VIÊN PHẢI ĐẠT TRÌNH ĐỘ B2 (TƯƠNG ĐƯƠNG TCF 400) NẾU HỌC BẰNG TIẾNG PHÁP HOẶC TRÌNH ĐỘ A2 (TƯƠNG ĐƯƠNG TCF 200) NẾU HỌC BẰNG TIẾNG ANH. NGOÀI RA, CHÍNH PHỦ PHÁP KHÔNG KHUYẾN KHÍCH CẤP VISA CHO SINH VIÊN SANG PHÁP HỌC TIẾNG. TUY NHIÊN, TỪ NĂM 2014, CHÍNH SÁCH DU HỌC PHÁP ĐÃ CÓ NHIỀU THAY ĐỔI LỚN NHƯ:

-  KHÔNG BẮT BUỘC CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP TƯƠNG ĐƯƠNG A2 VỚI ỨNG VIÊN ĐI HỌC CHƯƠNG TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH.

-  CHO PHÉP 1 SỐ TRƯỜNG CUNG CẤP KHÓA HỌC TIẾNG PHÁP CHO CÁC ỨNG VIÊN CHƯA ĐÁP ỨNG ĐỦ TRÌNH ĐỘ TIẾNG PHÁP ĐỂ THEO HỌC NGAY KHÓA CHÍNH.

HỌC CHƯƠNG TRÌNH BẰNG TIẾNG ANH TẠI PHÁP VỚI CHI PHÍ CỰC THẤP

SO VỚI MỨC CHI PHÍ BÌNH QUÂN TỪ 600-800 TRIỆU VNĐ (GỒM HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ) TẠI CÁC NƯỚC NÓI TIẾNG ANH NHƯ: ANH, ÚC, MỸ, CANADA,… THÌ MỨC CHI PHÍ TẠI PHÁP THẬT SỰ THU HÚT, CHỈ TỪ 200-300 TRIỆU VNĐ/NĂM, ĐẶC BIỆT CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH ĐỂ SINH VIÊN LỰA CHỌN.

ĐỂ THEO KỊP VỚI XU HƯỚNG TOÀN CẦU HÓA HIỆN NAY CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG VÀ TƯ CỦA PHÁP ĐÃ CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC HOÀN TOÀN BẰNG TIẾNG ANH VỚI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN ĐẾN TỪ CÁC NƯỚC ANH, MĨ, ÚC NHẰM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY CHO SINH VIÊN VỚI CÁC TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CỦA CÁC TỔ CHỨC NHƯ: EQUIS, EPAS (CHÂU ÂU), AACSB, EMBA (MỸ),….

CÓ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO THẠC SĨ GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH VỚI MỨC HỌC PHÍ RẺ NHƯ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG PHÁP, CHỈ TỪ 256 EUROS ĐẾN 1000 EUROS CHO 1 NĂM HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP.

ĐỂ LÀM HỒ SƠ, SINH VIÊN CẦN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH IELTS 5.5 ĐỐI VỚI BẬC CỬ NHÂN VÀ TỪ 6.0 TRỞ LÊN ĐỐI VỚI BẬC THẠC SĨ (CÓ THỂ DÙNG CHỨNG CHỈ TOEIC HAY TOEFL VỚI TRÌNH ĐỘ TƯƠNG ĐƯƠNG). SINH VIÊN KHÔNG BẮT BUỘC PHẢI CÓ CHỨNG CHỈ TIẾNG PHÁP TCF – 200 ĐIỂM HOẶC CÓ VĂN BẰNG DELF A2 NỮA. ĐÂY THỰC SỰ LÀ CƠ HỘI MỚI DÀNH CHO CÁC DU HỌC SINH NHƯNG ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP VẪN LUÔN KHUYẾN KHÍCH CÁC BẠN CÓ THỂ THEO HỌC MỘT KHÓA TIẾNG PHÁP GIAO TIẾP TRƯỚC KHI ĐI HỌC. NHƯ VẬY SẼ KHIẾN CÁC BẠN CÓ CƠ HỘI TRAU DỒI THÊM MỘT NGÔN NGỮ MỚI, CÓ CƠ HỘI KIẾM ĐƯỢC VIỆC LÀM THÊM VÀ THỰC TẬP TRONG THỜI GIAN CÁC BẠN Ở PHÁP.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH THƯỜNG CÓ CÁC KỲ THỰC TẬP DÀI HẠN HOẶC NGẮN HẠN TÙY LỊCH HỌC TỪNG TRƯỜNG, ĐÂY LÀ CƠ HỘI CỌ SÁT CỦA SINH VIÊN TẠI CÁC DOANH NGHIỆP QUỐC TẾ TẠI PHÁP. NẾU NHƯ CÁC BẠN ĐÃ BIẾT TRƯỚC TIẾNG PHÁP VÀ THÀNH THẠO TIẾNG ANH THÌ SẼ CÓ NHIỀU LỢI THẾ HƠN. SINH VIÊN ĐI THỰC TẬP ÍT NHẤT TỪ 3 THÁNG TRỞ LÊN ĐƯỢC TRẢ LƯƠNG THỰC TẬP TÙY THEO KHẢ NĂNG, TRÌNH ĐỘ VÀ UY TÍN CỦA TRƯỜNG ĐÀO TẠO.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC PHÁP:  ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!