DU HỌC SINGAPORE: CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SỸ 2015

DU HỌC SINGAPORE: CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SỸ 2015

BẠN VỪA MỚI TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC VÀ ĐANG TÌM KIẾM CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ TIẾT KIỆM. ĐỪNG CHẦN CHỪ VÀ NGẦN NGẠI, MỘT TẤM BẰNG, MỘT CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ Ở SINGAPORE SẼ GIA TĂNG ĐÁNG KỂ CƠ HỘI THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP CỦA BẠN. 

TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC THẠC SỸ TẠI SINGAPORE

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

TẠI VIỆT NAM VÀ CÁC QUỐC GIA KHÁC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC THẠC SỸ KÉO DÀI ĐẾN 2 NĂM. TRONG KHI ĐÓ, Ở SINGAPORE, CHƯƠNG TRÌNH NÀY THƯỜNG KÉO DÀI 12-18 THÁNG VỚI 3 KÌ HỌC TRONG MỘT NĂM. VẤN ĐỀ LO LẮNG NHẤT CỦA HẦU HẾT CÁC DU HỌC SINH LÀ CHI PHÍ, VÌ VẬY VIỆC THỜI GIAN HOC TẬP NGẮN GIÚP BẠN GIẢM ĐI PHẦN NÀO CHI PHÍ SINH HOẠT. ĐẶC BIỆT, CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC Ở SINGAPORE ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI NHƯNG HỌC PHÍ VÀ SINH HOẠT PHÍ LẠI RẺ HƠN NHIỀU SO VỚI ANH, HAY ÚC. 

BẰNG CẤP QUỐC TẾ - CƠ HỘI VIỆC LÀM - ĐƯỢC CHUYỂN TIẾP SANG MĨ, ANH, ÚC.
 NỔI TIẾNG VÓI 3 TRƯỜNG QUỐC GIA NUS, NTU VÀ SMU - NẰM TRONG TOP 100 TRƯỜNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI, SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI LÀM VIỆC VỚI CÁC TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ LỚN NHƯ HEADHUNTER. HẦU HẾT CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở SINGAPORE ĐỀU LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG DANH GIÁ Ở ANH, MĨ VÀ ÚC. Ở SINGAPORE, CÓ RẤT NHIỀU CHI NHÁNH CỦA CÁC TRƯỜNG NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI NHƯ VIỆN CÔNG NGHỆ MASSACHUSSETTS (MIT),  CAO HỌC KINH DOANH CỦA ĐẠI HỌC CHICAGO,…HỌC TẬP NGAY TẠI ĐÔNG NAM Á NHƯNG BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TẤM BẰNG GIÁ TRỊ CỦA CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.
NUS
 NÉT TƯƠNG ĐỒNG VỀ VĂN HÓA
MẶC DÙ NỀN VĂN HÓA SINGAPARE KHÁ ĐẶC TRƯNG NHƯNG CÙNG NẰM TRONG KHỐI ASEAN, SINGAPORE VÀ VIỆT NAM CÓ NHIỀU ĐIỂM TƯƠNG ĐỒNG TRONG VĂN HÓA. ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN TRÁNH NHỮNG CÚ SHOCK VĂN HÓA KHI ĐẾN ĐẤT NƯỚC NÀY ĐỂ HỌC TẬP VÀ SINH SỐNG. 
THỦ TỤC DU HỌC NHANH GỌN
DU HỌC SINGAPORE, BẠN KHÔNG PHẢI CHỨNG MINH TÀI CHÍNH,( KHÔNG NHỮNG THẾ, CÒN CÓ THỂ VAY TỪ CHÍNH PHỦ TRONG VÒNG 10 NĂM VÀ TRẢ DẦN KHI BẠN ĐÃ TÌM ĐƯỢC VIỆC), KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH KHI NỘP HỒ SƠ. HẦU HẾT SINH VIÊN ĐỀU ĐƯỢC VISA. 
CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ SINGAPORE
CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP, TƯ NHÂN HAY CÁC TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI DANH TIẾNG THẾ GIỚI ĐẶT TẠI SINGAPORE HẦU HẾT ĐỀU ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ. MỘT SỐ KHÓA HỌC THẠC SĨ NỔI TIẾNG TẠI SINGAPORE:

- NGÀNH QUẢN TRỊ DU DỊCH VÀ KHÁCH SẠN: EASB, OASC,…

- QUẢN LÍ: HỌC VIỆN QUẢN LÍ NANYANG (NIM)

- QTKD: MIS, NIM, KAPLAN, EASB, JAMESCOOK, APIM,.

.- Y TẾ: MDIS

- NGÀNH KĨ THUẬT: PSB

- CNTT: PSB, INFORMATICS SINGAPORE, JAMESCOOK

MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO YÊU CẦU KINH NGHIỆM:

- MBA CỦA MDIS- BẰNG CỦA BRADFORD-UK ( 3 NĂM)

- QUẢN LÍ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN

- EASB ( 1 NĂM)- KAPLAN- BẰNG CỦA MURDOCH, ÚC ( 2 NĂM)

HỌC PHÍ: 

- DAO ĐỘNG TỪ 21 000- 30 000 SGD.

- MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH CÓ CHI PHÍ RẺ HƠN CÓ THỂ TỪ 14 000 SGD.CÁC KHÓA HỌC GỒM 12-15 MODULES, XEN GIỮA LÀ CÁC BUỔI HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ. MỘT SỐ CÒN YÊU CẦU VIẾT LUẬN VĂN

HỌC BỔNG: HẰNG NĂM, CÁC TRƯỜNG DÀNH TẶNG RẤT NHIỀU SUẤT HỌC BỔNG CHO DU HỌC SINH. YÊU CẦU THƯỜNG THẤY LÀ IELTS 6.0 - 6.5, TOEFL 550, BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC BỔNG CỦA RẤT NHIỀU TRƯỜNG- LÊN TỚI 70% KHÓA HỌC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  DU HỌC SINGAPORE: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!