free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC SINGAPORE: HỌC VIỆN KAPLAN

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 CÁC MỐC SON TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG     TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1989 NĂM 1996, TRƯỜNG VINH DỰ LÀ TRƯƠNG TƯ THỤC ĐẦU TIÊN CỦA SINGAPORE ĐẠT CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG ISO NĂM 2003, TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 5% TRONG CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC VÀ ĐƯỢC ĐẶC QUYỀN GREEN LANE TRONG VIỆC ĐĂNG KÍ VISA CHO SINH VIÊN NĂM 2004, TRƯỜNG THÔNG QUA CHÍNH SÁCH BẢO VỆ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

KAPLAN LT DU HỌC SINGAPORE: HỌC VIỆN KAPLAN CÁC MỐC SON TRONG CHẶNG ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG  

 
  • TRƯỜNG ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1989
  • NĂM 1996, TRƯỜNG VINH DỰ LÀ TRƯƠNG TƯ THỤC ĐẦU TIÊN CỦA SINGAPORE ĐẠT CHỨNG CHỈ CHẤT LƯỢNG ISO
  • NĂM 2003, TRƯỜNG NẰM TRONG TOP 5% TRONG CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC VÀ ĐƯỢC ĐẶC QUYỀN GREEN LANE TRONG VIỆC ĐĂNG KÍ VISA CHO SINH VIÊN
  • NĂM 2004, TRƯỜNG THÔNG QUA CHÍNH SÁCH BẢO VỆ SINH VIÊN
  • NĂM 2005, AMPI ĐƯỢC KAPLAN MUA LẠI

HIỆN NAY,   TRƯỜNG KAPLAN SINGAPORE   HIỆN NAY LÀ MÁI NHÀ CHUNG CHO HƠN  18000 SINH VIÊN , TRONG ĐÓ, HƠN  9800 SINH VIÊN  THEO HỌC TỪ CAO ĐẲNG ĐẾN TIẾN SĨ. SỐ LƯỢNG SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC TẠI KAPLAN LÊN ĐẾN HƠN  3000 SINH VIÊN , BAO GỒM SINH VIÊN TRUNG QUỐC, VIỆT NAM, HÀN QUỐC, ẤN ĐỘ, MYANMAR… TẠO NÊN MỘT MÔI TRƯỜNG ĐA VĂN HÓA GIÀU BẢN SẮC. DO ĐÓ SINH VIÊN HỌC TẬP TẠI KAPLAN SẼ CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHIỀU NỀN VĂN HÓA VỚI NHỮNG NÉT ĐỘC ĐÁO THÚ VỊ RIÊNG CỦA MỖI QUỐC GIA.

 CÁC DANH HIỆU KAPLAN ĐÃ DÀNH ĐƯỢC  

  • KAPLAN SINGAPORE NẰM TRONG TOP 3 TRƯỜNG TƯ THỤC ĐƯỢC YÊU THÍCH VÀO NĂM 2009 VÀ 2010
  • GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU ĐÁNG TIN CẬY 2011
  • GIẢI THƯỜNG VÀNG 2011
  • TRƯỜNG CÓ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO QUA CÁC ĐỢT KIỂM TOÁN CỦA HỘI ĐỒNG KIỂM TOÁN: EQUIS (CHÂU ÂU), AUQA (ÚC), AMBA (ANH), AACSB (MỸ).

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO  CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TỪ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC ĐẾN CÁC KHÓA SAU ĐẠI HỌC. CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO BAO GỒM KINH TẾ VÀ QUẢN TRỊ, KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRUYỀN THÔNG, GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI, SỨC KHỎE ỨNG DỤNG.

 HỆ ĐÀO TẠO   THỜI GIAN ĐÀO TẠO   YÊU CẦU ĐẦU VÀO 
CHỨNG CHỈ THƯƠNG MẠI 1 – 4 THÁNG - TỐT NGHIỆP LỚP 9 - ĐỦ 16 TUỔI
CAO ĐẲNG 8 THÁNG - TỐT NGHIỆP LỚP 12 - HOÀN THÀNH CHỨNG CHỈ THƯƠNG MẠI CỦA KAPLAN
CỬ NHÂN 16 – 18 THÁNG - CÓ BẰNG CAO ĐẲNG CỦA KAPLAN VỚI CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN HOẶC BẰNG CẤP TƯƠNG ỨNG (CÓ THỂ YÊU CẦU HỌC THÊM 1 SỐ MÔN)
THẠC SĨ 12 – 16 THÁNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC

 ĐỐI TÁC DANH GIÁ CỦA KAPLAN  TRƯỜNG LÀ ĐỐI TÁC CỦA NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHƯ ĐẠI HỌC NORTHEASTEN, ĐẠI HỌC BEDFORDSHIRE, HULL, ĐẠI HỌC QUỐC GIA IRELAND, ĐAI HỌC MONASH, ĐẠI HỌC MURDOCH, ĐẠI HỌC SWINBURNE, ĐẠI HỌC NAM ÚC, ĐẠI HỌC GRIFFITH. DO VẬY, SINH VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC NHẬN BẰNG CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ NÀY.

 KHU HỌC XÁ TRUNG TÂM  TRƯỜNG CÓ 2 HỌC XÁ VỚI CÁC TRANG THIẾT BỊ SAU: - GẦN 70 PHÒNG HỌC TRANG BỊ MÁY LẠNH VÀ CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI NHẤT - 2 PHÒNG IT - PHÒNG THƯ GIÃN DÀNH CHO SINH VIÊN - 2 THƯ VIỆN THAM KHẢO - PHÒNG HỌC - KHU CAFÉ TẠI TRƯỜNG VỚI CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO VÀ CÁC CƠ SỞ VẬT CHẤT TUYỆT VỜI NHƯ VẬY, HỌC VIỆN KAPLAN THẬT XỨNG ĐÁNG LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA HỌC SINH DU HỌC TẠI ĐẢO QUỐC SƯ TỬ!

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác