free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC SINGAPORE: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA LÀ HỌC VIỆN LỚN Ở SINGAPORE ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP VỀ KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VÀ KINH DOANH.   CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY THÌ ĐẦY THỬ THÁCH VÀ CẤP TỐC. Ở SAA, CHÚNG TÔI GIÚP SINH VIÊN ĐỐI PHÓ VỚI SỰ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CÂN BẰNG GIỮA VIỆC LÀM, GIA ĐÌNH VÀ HỌC TẬP. MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIÚP SINH VIÊN TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TÀI GIỎI NHẤT...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

INTSTUDENT3 DU HỌC SINGAPORE: HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA HỌC VIỆN KẾ TOÁN SAA LÀ HỌC VIỆN LỚN Ở SINGAPORE ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP VỀ KẾ TOÁN, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VÀ KINH DOANH.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH NÀY THÌ ĐẦY THỬ THÁCH VÀ CẤP TỐC. Ở SAA, CHÚNG TÔI GIÚP SINH VIÊN ĐỐI PHÓ VỚI SỰ KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CÂN BẰNG GIỮA VIỆC LÀM, GIA ĐÌNH VÀ HỌC TẬP. MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI LÀ GIÚP SINH VIÊN TRỞ THÀNH NHỮNG NGƯỜI TÀI GIỎI NHẤT TRONG KHẢ NĂNG CÓ THỂ VÀ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU CỦA MÌNH.

 VÀO THÁNG 11 NĂM 2005, CHÚNG TÔI TỰ HÀO LÀ TRƯỜNG NHẬN DANH HIỆU ĐẠT HẠNG CHẤT LƯỢNG SINGAPORE (SQC) DÀNH CHO TỔ CHỨC GIÁO DỤC TƯ THỤC . DANH HIỆU NÀY CÔNG NHẬN CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC TƯ THỤC ĐẠT MỨC TIÊU CHUẨN QUY ĐỊNH TRONG VIỆC ĐÀO TẠO VÀ SẼ THÚC ĐẨY CÁC BƯỚC ĐI CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ TIẾN TỚI ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC HOÀN HẢO MỨC TOÀN CẦU.  SAA LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC ĐẦU TIÊN ĐẠT DANH HIỆU CASE TRUST VỀ SỰ TÍN NHIỆM GIÁO DỤC ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI HIỆP HỘI NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA SINGAPORE . SỰ CÔNG NHẬN NÀY KHẲNG ĐỊNH HOẠT ĐỘNG KINH DOANH TỐT CỦA CHÚNG TÔI VÀ LỜI CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG.SAA, CÙNG VỚI BỘ PHẬN THƯ KÝ CỦA ICPAS Ở TOÀ NHÀ CPA NẰM Ở ĐƯỜNG ALJUNIED VỚI DIỆN TÍCH LÀ 29,900 M2. HAI THƯ VIỆN MÁY TÍNH CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC TRANG BỊ MÁY TÍNH NỐI MẠNG CHO MỖI THƯ VIỆN, MỘT THƯ VIỆN TỔNG HỢP VÀ MỘT TRUNG TÂM GIẢI TRÍ….

 GIỚI THIỆU VỀ CÁC NGÀNH HỌC   

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN

TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐỀU PHẢI HOÀN THÀNH BÀI KIỂM TRA TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU CHƯƠNG TRÌNH ĐỂ XÁC ĐỊNH KHẢ NĂNG THÔNG THẠO TIẾNG ANH CỦA HỌ VÀ ĐẢM BẢO RẰNG HỌ CÓ ĐỦ YÊU CẦU VỀ TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐỂ THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC, VÀ CHỨNG CHỈ CAT HOẶC ACCA. SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC XẾP HẠNG THEO MỘT TRONG CÁC CẤP ĐỘ THÍCH HỢP DỰA TRÊN KẾT QUẢ CỦA BÀI KIỂM TRA. HOÀN TẤT CHƯƠNG TRÌNH EAP, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH THÔNG THẠO TƯƠNG ĐƯƠNG IELTS 4.5 ĐỂ VÀO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CAT, IELTS 5.5 ĐỂ VÀO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỦA ACCA VÀ CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP, IELTS 6.0 ĐỂ VÀO HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC.

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC  SƠ CẤP DỰ BỊ TRUNG CẤP TRUNG CẤP TRÊN TRUNG CẤP CAO CẤP THÔNG THẠO
 KHAI GIẢNG  THÁNG 1, THÁNG 4, THÁNG 7, THÁNG 10
 THỜI GIAN HỌC  3 THÁNG/LEVEL (190 – 200 GIỜ HỌC, BAO GỒM KỲ THI VÀ 1 TUẦN NGHỈ), 5 GIỜ/NGÀY
 HỌC PHÍ  2.300S$/ CẤP ĐỘ BAN ĐẦU VÀ 1800S$ CHO MỖI CẤP ĐỘ TIẾP THEO.

CÁC SINH VIÊN TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC NHẬN CHỨNG NHẬN THÔNG THẠO TIẾNG ANH CỦA SAA SAU KHI VƯỢT QUA KỲ THI

 CÁC NGÀNH HỌC: 

  KỸ THUẬT VIÊN KẾ TOÁN CỦA HIỆP HỘI KẾ TOÁN (CAT)  

CHƯƠNG TRÌNH KỸ THUẬT VIÊN KẾ TOÁN CỦA SINGAPORE LÀ MỘT SỰ KẾT HỢP GIỮA HIỆP HỘI KẾ TOÁN (ACCA) ANH QUỐC VÀ HỌC VIỆN KỸ THUẬT KẾ TOÁN SINGAPORE.

 CẤP ĐỘ   HỌC PHÍ (S$)*** 
CẤP ĐỘ ĐẠI CƯƠNG 560
TRUNG CẤP 700
NÂNG CAO 3260
 TỔNG CỘNG   45 

BẰNG CẤP CỦA HIỆP HỘI GIÁM ĐỊNH VIÊN KẾ TOÁN (ACCA) LÀ MỘT TRONG NHỮNG BẰNG CHUYÊN NGHIỆP ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN VÀ ĐƯỢC HỌC VIỆN KẾ TOÁN SINGAPORE CHỨNG NHẬN ĐỂ VÀO NGÀNH KẾ TOÁN Ở SINGAPORE.

 CẤP ĐỘ   HỌC PHÍ (S$)*** 
PHẦN 1 1140
PHẦN 2 2520
PHẦN 3 2250
 TỔNG CỘNG   59 

  CAO ĐẲNG ICPAS CHUYÊN NGÀNH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP  

 CHƯƠNG TRÌNH HỌC   TOÀN THỜI GIAN   BÁN THỜI GIAN 
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ICPAS 5.200 S$ 4.725 S$
CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NÂNG CAO KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP ICPAS 4.725 S$ 4.200 S$

  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác