DU HỌC SINGAPORE, NHẬN HỌC BỔNG HẤP DẪN

BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 40% HỌC PHÍ (KHOẢNG 4.800 SGD) CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN TẠI GENTIC COMPUTER SCHOOL.

SINGAPORE ĐƯỢC   DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG Ở MỸ   BIẾT LÀ MỘT ĐIỂM ĐẾN THÚ VỊ VỚI DU HỌC SINH BỞI CON NGƯỜI THÂN THIỆN, VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO RẤT RIÊNG, XÃ HỘI ĐA SẮC TỘC, ĐA NGÔN NGỮ. BẠN SẼ CÓ CƠ HỘI GẶP GỠ VỚI NHỮNG NGƯỜI TỪ NHIỀU QUỐC GIA VÀ NỀN VĂN HOÁ KHÁC NHAU, CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ NĂNG ĐỘNG, TRẺ   TƯ VẤN DU HỌC MIỄN PHÍ   TRUNG, LÔI CUỐN LUÔN TRÀN NGẬP TRONG MỌI NGÓC NGÁCH THÀNH PHỐ. VÀ VỚI MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC XẾP VÀO LOẠI SẠCH NHẤT THẾ GIỚI, SỨC KHỎE CỦA BẠN LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO.

TRƯỜNG GENETIC COMPUTER SCHOOL TẠI SINGAPORE ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1986, LÀ   KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU   MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU VỀ CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. TRƯỜNG CÒN ĐƯỢC CHỌN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ VÀ THẨM ĐỊNH (ATC) CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN UY TÍN TẠI SINGAPORE VÀ   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC   TRÊN THẾ GIỚI. ĐÂY LÀ NƠI ĐÀO TẠO HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN CHO CÁC TỔ CHỨC CHÍNH PHỦ, CÁC TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP SINGAPORE.

TRƯỜNG   DU HỌC SINGAPORE   SẼ HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐẦU VÀO KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG.

NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN YÊU THÍCH   HỎI ĐÁP DU HỌC   CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, TRƯỜNG GENETIC COMPUTER SCHOOL ĐÃ LIÊN KẾT VÀ TỔ CHỨC CÁC KHÓA HỌC GỒM:

1. CHỨNG CHỈ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN. 2. CHƯƠNG TRÌNH DIPLOMA. 3. PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM. 4. THIẾT KẾ WEB. 5. TIN HỌC   VỀ KÊNH DU HỌC   QUẢN TRỊ KINH DOANH. 6. CHƯƠNG TRÌNH HIGHER DIPLOMA. 7. KỸ THUẬT PHẦN MỀM. 8. PHÁT TRIỂN WEB. 9. CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, QUẢN TRỊ KINH DOANH. 10. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DO GREENWICH UNIVERSITY CẤP BẰNG

ĐỐI TƯỢNG   DU HỌC CANADA   TUYỂN SINH LÀ HỌC SINH HỌC HẾT LỚP 11 HOẶC TỐT NGHIỆP PTTH; SINH VIÊN ĐÃ VÀ ĐANG THEO HỌC TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC, THEO HÌNH THỨC XÉT TUYỂN. BÊN CẠNH ĐÓ, YÊU CẦU CÁC BẠN HỌC SINH, SINH VIÊN PHẢI CÓ TIẾNG ANH VỚI IELTS ĐẠT 5.5 HOẶC TOEFL ĐẠT   CÁC KHÓA HỌC   525. TRONG TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ CÁC CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH TRÊN, BẠN CÓ THỂ HỌC TIẾNG ANH THEO CHƯƠNG TRÌNH CHÚNG TÔI TỔ CHỨC TẠI SINGAPORE, KHÓA HỌC 6 THÁNG HOẶC NGẮN HƠN.

TRƯỜNG CŨNG HỖ TRỢ CHO SINH VIÊN KHÓA HỌC TIẾNG ANH ĐẦU   KÊNH DU HỌC   VÀO KHI ĐĂNG KÝ HỌC TẠI TRƯỜNG; TẶNG IPAD MINI HOẶC 500 SGD (ĐÔ LA SING) KHI SINH VIÊN ĐĂNG KÝ GHI DANH TẠI GENETIC; GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN CÓ NĂNG LỰC VÀ CỐ GẮNG SAU TỐT NGHIỆP. NGOÀI RA, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 40% HỌC PHÍ   VĂN HÓA MỸ   (KHOẢNG 4.800 SGD) CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC LẤY BẰNG CỬ NHÂN TẠI GENTIC COMPUTER SCHOOL. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH KHAI GIẢNG THÁNG 6, THÁNG 8, THÁNG 9 VÀ THÁNG 12/2013.

MỌI   DU HỌC MỸ   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHÒNG TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI SINGAPORE. ĐIỆN THOẠI:(+65) 86864784 - MS.YEN (SINGAPORE). YAHOO: GENETIC_TUVAN@YAHOO.COM SKYPE: GENETIC_TUVAN. EMAIL:   HỌC BỔNG   YEN@GENETIC.EDU.SG.

WEBSITE: HTTP://WWW.GENETIC.EDU.SG/ FACEBOOK: HTTP://WWW.FACEBOOK.COM/GENETICCOMPUTERSCHOOL

CANDY VŨ

HUONG DO