DU HỌC SINGSAPORE - SINGAPORE INSTITUTE OF MATERIALS MANAGEMENT

 1.  I.                     GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 
 HỌC VIỆN QUẢN LÝ VẬT LIỆU SINGAPORE – SINGAPORE INSTITUTE OF MATERIALS MANAGEMENT (SIMM)  LÀ HỌC VIỆN HOẠT ĐỘNG ĐỘC LẬP, PHI LỢI NHUẬN ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1980 BỞI NHỮNG CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP, KINH DOANH VÀ TỔ CHỨC GIÁO DỤC. VIỆN ĐƯỢC ĐIỀU HÀNH BỞI MỘT TỔNG THƯ KÝ VÀ MỘT ỦY BAN CHẤP HÀNH ĐƯỢC BẦU CỬ THEO CHÍNH SÁCH CỦA TRƯỜNG. TRƯỜNG CÓ MỐI QUAN HỆ QUỐC TẾ VỚI CÁC BỘ PHẬN CHUYÊN VỀ LOGISTICS CỦA CÁC QUỐC GIA KHÁC NHƯ HỌC VIỆN QUẢN TRỊ NGUỒN CUNG CẤP (ISM, USA). TỔ CHỨC SẢN XUẤT VÀ QUẢN TRỊ KHO HÀNG (APICS, USA). LIÊN ĐOÀN QUỐC TẾ VỀ THƯƠNG MẠI VÀ QUẢN TRỊ VẬT LIỆU (APLF, CHÂU Á).

DU HỌC SINGAPORE 35

KỂ TỪ KHI THÀNH LẬP SIMM ĐÃ TRỞ THÀNH CƠ SỞ GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU TRONG CÁC LĨNH VỰC ĐÀO TẠO NHƯ LOGISTIC, QUẢN LÝ CHUỖI CUNG ỨNG (SUPPLY CHAIN), THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO CÁC CHUYÊN GIA GIÁO DỤC VÀ HỔ TRỢ CHUYỂN ĐỔI NHÂN LỰC KHÔNG CHỈ TRONG NGÀNH LOGISTIC MÀ CÒN TRONG CÁC LĨNH VỰC THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHIỆP. HIỆN NAY SIMM TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU SINGAPORE ĐỰƠC TỔ CHỨC QUẢN LÝ GIÁO DỤC SINGAPORE CẤP EDUTRUST – CHỨNG NHẬN DANH DỰ ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TUYỂN SINH QUỐC TẾ. HỌC VIỆN CUNG CẤP NHŨNG KHÓA HỌC CHUYÊN NGHIỆP VỀ QUẢN LÝ VẬT LIỆU VÀ DÂY CHUYỀN CUNG CẤP, ĐÀO TẠO TỪ CHỨNG CHỈ LÊN ĐẾN THẠC SĨ. SIMM CAM KẾT KHÔNG NGỪNG NGHIÊN CỨU VỀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN ĐẾN LĨNH VỰC LOGISTICS VÀ QUẢN TRỊ VẬT LIỆU. CUNG CẤP KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO NHẰM PHÁT HUY VÀ MỞ RỘNG KIẾN THỨC TRONG LĨNH VỰC NÀY.  ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC  TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT CURTIN NẰM Ở PERTH, PHÍA TÂY ÚC VÀ CÓ HƠN 20 000 HỌC SINH TỪ KHẮP THẾ GIỚI ĐANG THEO HỌC. ĐẠI HỌC CURTIN NỔI LÊN NHƯ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOÀN DIỆN NHẤT Ở ÚC. VỚI CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY XUẤT SẮC, SỰ NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO VÀ CÁC KHÓA HỌC ỨNG DỤNG CHUYÊN NGHIỆP ĐÃ LÀM CHO ĐẠI HỌC CURTIN TRỞ THÀNH TRƯỜNG QUỐC TẾ DANH TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI. TRƯỜNG ĐÀO TẠO HƠN 250 KHÓA HỌC TRONG CÁC LĨNH VỰC NHƯ NGHỆ THUẬT, KHOA HỌC XÃ HỘI, KIẾN TRÚC, KHOA HỌC, KHOA HỌC Y TẾ, KINH TẾ, NÔNG NGHIỆP VÀ CÔNG NGHỆ KHOÁNG SẢN. LÀM VIỆC VỚI NGÀNH CÔNG NGHIỆP, CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY ĐA NGÀNH CỦA CURTIN GIÚP SINH VIÊN ĐỊNH HƯỚNG ĐƯỢC TƯƠNG LAI CỦA MÌNH.  II. CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC ĐÀO TẠO TẠI SIMM 
 • LOGISTICS MANAGEMENT
 • INTERNATIONAL BUSINESS AND LOGISTICS MANAGEMENT
 • SUPPLY CHAIN MANAGEMENT – QUẢN LÝ CHUỔI CUNG ỨNG
 • COMMUNICATION & MULTIMEDIA DESIGN
 • EVENT & EXHIBITION MANAGEMENT
 • INTERIOR DESIGN
III.  HỌC PHÍ  - ENGLISH COURSE : $ 2200/ LEVEL - CERTIFICATE : $ 7200 - DIPLOMA : $5500 - ADVANCE DIPLOMA : $ 8100 - BACHELOR : $ 14000 - MASTER : $ 17000 NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI SIMM  - CÁC KHÓA HỌC ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC ĐỀU ĐƯỢC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG CURTIN CẤP BẰNG - SIMM ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN EDUTRUST – CHỨNG NHẬN NÀY DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG TỔ CHỨC GIÁO DỤC TƯ THỤC CÓ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY TỐT, ĐƯỢC BẢO HIỂM HỌC PHÍ VÀ BẰNG CẤP ĐẠT CÓ GIÁ TRỊ QUỐC TẾ. DO ĐÓ SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC TRUYỀN ĐẠT KIẾN THỨC TỐT NHẤT VÀ ĐƯỢC BẢO VỆ TỐT NHẤT KHI HỌC TẠI SIMM.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ GIÚP SINH VIÊN CHỌN TRƯỜNG, NGÀNH HỌC PHÙ HỢP.
 • GIÚP SINH VIÊN TIẾN HÀNH CÁC THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ XIN CẤP THỊ THỰC NHẬP CẢNH DU HỌC.
 • GIÚP SINH VIÊN ĐẶT VÉ MÁY BAY, SẮP XẾP CHỔ ĂN, CHỔ Ở TRONG THỜI GIAN ĐẦU SINH SỐNG Ở NƯỚC NGOÀI.
 • PHỐI HỢP VỚI GIA ĐÌNH VÀ NHÀ TRƯỜNG CHĂM SÓC, HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP TẠI NƯỚC NGOÀI.
 • TỔ CHỨC NHỮNG CHUYẾN THAM QUAN TRƯỜNG HỌC CHO GIA ĐÌNH CÓ CON EM ĐANG DU HỌC.
 • HƯỚNG DẪN, ĐỊNH HƯỚNG CHO SINH VIÊN VỀ NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP. GIÚP CÁC BẠN CÓ CÔNG VIỆC ỔN ĐỊNH VỚI THU NHẬP CAO TẠI SINGAPORE VÀ CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -