DU HỌC SINH VIỆT CHẾT BÍ ẨN TRONG KTX TẠI SINGAPORE

DU HỌC SINH VIỆT CHẾT BÍ ẨN TRONG KTX TẠI SINGAPORE

TRANG TODAYONLINE CỦA SINGAPORE ĐƯA TIN MỘT DU HỌC SINH 17 TUỔI CỦA VIỆT NAM ĐÃ CHẾT BÍ ẨN TRONG KTX OLDHAM HALL CỦA TRƯỜNG ACS (SINGAPORE) HỒI TUẦN TRƯỚC. [MORE...]
NHẬT KÝ TRONG TÙ CỦA NỮ SINH BỊ ÁN OAN 4 NĂM
CẢNH SÁT BẮT GIỮ NGHI PHẠM GIẾT DU HỌC SINH ẤN ĐỘ
CẠM BẪY CHẾT NGƯỜI VỚI DU HỌC SINH
NÊN ĐỌC

BỨC THƯ TỪ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ACS CHO BIẾT DU HỌC SINH NÓI TRÊN ĐANG HỌC NĂM THỨ 4. XÁC CỦA CẬU ĐƯỢC TÌM THẤY TRONG PHÒNG TẠI KTX OLDHAM HALL TRÊN ĐƯỜNG BARKER.

HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ACS KERR FULTON-PEEBLES CHO BIẾT CÁI CHẾT CỦA DU HỌC SINH NÀY THỰC SỰ LÀ MỘT CÚ SỐC LỚN BỞI “TRƯỚC ĐÓ CẬU TA HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ DẤU HIỆU BỊ BỆNH”. ÔNG FULTON-PEEBLES CHO BIẾT THÊM NHÀ TRƯỜNG ĐÃ NHẬN TIN VỀ CÁI CHẾT CỦA HỌC SINH NÀY HÔM 24-9 VÀ ĐÃ SẮP XẾP CÁC HOẠT ĐỘNG TƯ VẤN CHO NHỮNG NGƯỜI LIÊN QUAN.

KHI ĐƯỢC HỎI VỀ DANH TÍNH CỦA DU HỌC SINH XẤU SỐ, NHÀ TRƯỜNG ĐÃ KHÔNG TIẾT LỘ NHẰM THỂ HIỆN SỰ TÔN TRỌNG ĐỐI VỚI QUYỀN RIÊNG TƯ CỦA GIA ĐÌNH.

GIÁM ĐỐC OLDHAM HALL DAVID CHUA CHO BIẾT CÁC NHÂN VIÊN TRONG KTX KHÔNG HỀ NHẬN THẤY BẤT KỲ VẤN ĐỀ SỨC KHỎE NÀO CỦA NẠN NHÂN.

ÔNG CHUA MÔ TẢ DU HỌC SINH NGƯỜI VIỆT NAM NÓI TRÊN LÀ “MỘT HỌC SINH MẪU MỰC, RẤT THÍCH NGHE NHẠC VÀ CHƠI ĐÀN PIANO”. “CẬU BÉ RẤT THÍCH ĐỌC VÀ KHI NÀO CŨNG THẤY MỘT CUỐN SÁCH TRÊN TAY CẬU ẤY”, ÔNG CHU NÓI. LỄ TƯỞNG NHỚ DU HỌC SINH NÀY ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC Ở OLDHAM HALL VÀ NHÀ TRƯỜNG DỰ KIẾN SẼ TỔ CHỨC THÊM MỘT BUỔI NỮA NGAY TRONG TRƯỜNG. CẢNH SÁT GỌI ĐÂY LÀ MỘT TRƯỜNG HỢP CHẾT BẤT THƯỜNG VÀ ĐANG TIẾN HÀNH ĐIỀU TRA. THEO STRAITSTIMES, XÁC CỦA NẠN NHÂN ĐÃ ĐƯỢC CHUYỂN VỀ VIỆT NAM CHO GIA ĐÌNH ĐỂ TỔ CHỨC TANG LỄ.
  NGUỒN :
MỌI CHI TIẾT BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KÊNH DU HỌC - WWW.KENHDUHOC.VN - 0918.69.85.96
HUONG DO