free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

[DU HỌC TÂY BAN NHA]: BEBS SCHOOL

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

BEBS - BARCELONA EXECUTIVE BUSINESS SCHOOL – HỌC KINH DOANH THỰC TIỄN RA SAO? NĂM TẠI TRUNG TÂM BARCELONA, THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT TÂY BAN NHA VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT CHÂU ÂU, BEBS LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ NỔI BẬT CỦA BARCELONA. TRONG HƠN 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, TRƯỜNG ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀO CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THẾ GIỚI MỘT TỈ LỆ KHÔNG NHỎ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
BEBS - BARCELONA EXECUTIVE BUSINESS SCHOOL – HỌC KINH DOANH THỰC TIỄN RA SAO? NĂM TẠI TRUNG TÂM BARCELONA, THÀNH PHỐ PHÁT TRIỂN BẬC NHẤT TÂY BAN NHA VÀ CŨNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG THÀNH PHỐ NĂNG ĐỘNG NHẤT CHÂU ÂU, BEBS LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ NỔI BẬT CỦA BARCELONA. TRONG HƠN 15 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN, TRƯỜNG ĐÃ ĐÓNG GÓP VÀO CỘNG ĐỒNG KINH DOANH THẾ GIỚI MỘT TỈ LỆ KHÔNG NHỎ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO DOANH NGHIỆP. SỰ THÀNH CÔNG CỦA BEBS DỰA TRÊN NỀN GIÁO DỤC MANG TÍNH HỘI NHẬP SÂU, CHÚ TRỌNG TƯƠNG TÁC GIỮA HỌC VIÊN VÀ CÁC DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIÊNG CHỦ YẾU VỀ HỘI THẢO, PHÂN TÍCH VÀ TẠO DỰNG Ý TƯỞNG KINH DOANH VỚI MỤC ĐÍCH PHÁT TRIỂN TÍNH CHỦ ĐỘNG, SÁNG TẠO, KHẢ NĂNG CẠNH TRANH CAO VÀ CÓ TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI. KHI ĐIỂM YẾU CỦA NHIỀU TRƯỜNG HIỆN NAY LÀ KIẾN THỨC KHÁC XA VỚI THỰC TIỄN, BEBS CÓ THẾ MẠNH KHI SỞ HỮU: - ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHÍNH LÀ NHỮNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH THÀNH CÔNG TRONG GIỚI KINH DOANH. - CHƯƠNG TRÌNH HỌC DỰA TRÊN NHỮNG GÌ THỊ TRƯỜNG CẦN HIỆN NAY, KHÔNG PHẢI NHỮNG KHUÔN MẪU KHÔNG CÒN PHÙ HỢP VỚI THỰC TẾ. NHƯ TIÊU CHÍ THỰC TẾ TRÊN, BEBS CŨNG ĐƯA RA NHIỀU KHÓA HỌC CÙNG ĐIỀU KIỆN PHÙ HỢP CHO NHIỀU ĐỐI TƯỢNG SINH VIÊN: - TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC ĐỀU CÓ THỂ CHỌN HỌC TIẾNG ANH - CHƯƠNG TRÌNH HỌC NGẮN HẠN, CÔ ĐỌNG, CÓ THỜI GIAN ĐI LÀM HƯỞNG LƯƠNG. ĐẶC BIỆT CÓ KHÓA HỌC KÉP TIẾNG TBN VÀ BẰNG MASTER TIẾNG ANH CHỈ TRONG VÒNG 16 THÁNG. - VỚI NHỮNG AI CÒN LO NGẠI VỀ CHỨNG CHỈ TIẾNG, BEBS LÀ LỰA CHỌN TUYỆT VỜI VÌ TRƯỜNG CÓ ĐẦU VÀO LINH ĐỘNG, KHÔNG YÊU CẦU IETLS. BEBS NẰM TRONG TOP NHỮNG TRƯỜNG HỌC PHÍ THẤP TẠI TÂY BAN NHA  Ở BEBS, “HỌC PHÍ THẤP” KHÔNG ĐỒNG NGHĨA VỚI “CHẤT LƯỢNG KÉM”. KHI NHẮC ĐẾN BEBS, NGƯỜI TA KHÔNG NGHĨ ĐẾN NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH LÝ THUYẾT DÀY ĐẶC MÀ THAY VÀO ĐÓ LÀ MỘT CHUỖI NHỮNG HOẠT ĐỘNG THỰC HÀNH RÈN LUYỆN KĨ NĂNG QUẢN LÝ VÀ BỨT PHÁ TRONG CHIẾN LƯỢC KINH DOANH. HỌC PHÍ KHÓA TIẾNG: 5,800 EURO HỌC PHÍ KHÓA THẠC SĨ: 5,800 EURO - 6,300 EURO CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: BEBS CUNG CẤP CÁC KHÓA ĐÀO TẠO THẠC SĨ VÀ CÁC KHÓA TẬP HUẤN DOANH NGHIỆP, CHUYÊN VỀ CÁC LĨNH VỰC:
 • THƯƠNG MẠI, QUỐC TẾ HÓA VÀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG (MA FOREIGN TRADE, INTERNATIONALIZATION AND ACCESS TO NEW MARKET)
 • QUẢN LÝ DÂY CHUYỀN CUNG ỨNG (MA E-SUPPLY CHAIN MANAGEMENT)
 • ĐỔI MỚI MÔ HÌNH KINH DOANH THEO XU THẾ TOÀN CẦU (MASTER OF BUSINESS INNOVATION)
CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BẰNG TIẾNG ANH HOẶC TIẾNG TÂY BAN NHA. BẮT ĐẦU: THÁNG HAI/ THÁNG MƯỜI KÉO DÀI: 10 THÁNG ĐẶC BIỆT CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN NGẮN HẠN CÓ HƯỞNG LƯƠNG. ĐẦU VÀO KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG CHỈ IELTS. NGOÀI CÁC KHÓA THẠC SĨ VÀ TẬP HUẤN TẠI CÁC DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC, TRƯỜNG KINH DOANH BEBS CÒN MỞ KHÓA HỌC KÉP 16 THÁNG VỀ TIẾNG TÂY BAN NHA VÀ THẠC SĨ TIẾNG ANH CHUYÊN VỀ CÁC LĨNH VỰC:
 • THƯƠNG MẠI, QUỐC TẾ HÓA VÀ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG (MA FOREIGN TRADE, INTERNATIONALIZATION AND ACCESS TO NEW MARKET)
 • QUẢN LÝ DÂY CHUYỀN CUNG ỨNG (MA  E-SUPPLY CHAIN MANAGEMENT)
 • ĐỔI MỚI MÔ HÌNH KINH DOANH THEO XU THẾ TOÀN CẦU (MA BUSINESS INNOVATION)
 • QUẢN LÝ ĐIỀU HÀNH VÀ DỊCH VỤ HẬU CẦN (MA IN OPERATION MANAGEMENT & LOGISTICS)
HÌNH THỨC HỌC: TRÊN LỚP/ ONLINE BẰNG KÉP: BẰNG TIẾNG TÂY BAN NHA VÀ BẰNG MASTER TIẾNG ANH THEO TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU THỜI GIAN HỌC: 80 GIỜ/THÁNG SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN: 8/LỚP HỌC KHAI GIẢNG: THÁNG 2/ THÁNG 3/ THÁNG 9 YÊU CẦU: CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN Ở CÁC ĐỘ TUỔI KHÁC NHAU CÓ THỂ THEO HỌC 4 GIỜ/NGÀY VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA. VỚI BEBS BẠN SẼ CÓ NHỮNG GÌ: BEBS HƯỚNG TỚI SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CẢ VỀ HỌC THUẬT VÀ ỨNG DỤNG. VỚI KĨ NĂNG VÀ CHUYÊN MÔN ĐƯỢC RÈN LUYỆN TRÊN GHẾ NHÀ TRƯỜNG, HỌC VIÊN SAU KHI TỐT NGHIỆP SẼ TỰ TIN KHI BƯỚC VÀO THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA BEBS TẬP TRUNG:
 • PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TOÀN DIỆN TRONG QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP.
 • ĐẨY MẠNH QUÁ TRÌNH ĐỔI MỚI DOANH NGHIỆP, TĂNG SỨC CẠNH TRANH VÀ TOÀN CẦU HÓA.
 • BẮT NHỊP VÀ ĐI ĐẦU TRONG XU THẾ KINH DOANH TOÀN CẦU.
 • THÚC ĐẨY TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC ĐỂ CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI THIẾT LẬP VÀ TRIỂN KHAI MÔ HÌNH KINH DOANH SÁNG TẠO VÀ BỀN VỮNG.
 • ĐỀ CAO TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI TRONG KINH DOANH THÔNG QUA ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC CÓ CHUYÊN MÔN VÀ TÍNH CẠNH TRANH CAO.
ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY LÀ CÁC CHUYÊN GIA, LÃNH ĐẠO TRONG LĨNH VỰC ĐIỀU HÀNH VÀ QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP, ĐÃ TẠO NÊN THÀNH CÔNG CỦA BEBS VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO MANG TÍNH THỰC TIỄN CAO, ĐI SÂU VÀO PHÂN TÍCH, THẢO LUẬN VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM. NĂM 2016, TRƯỜNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC THẠC SĨ CÁC MỨC HỌC BỔNG TỪ 10-100%. BẠN ĐAM MÊ VÀ MUỐN DẤN THÂN VÀO CON ĐƯỜNG KINH DOANH THỬ THÁCH NHƯNG CŨNG VÔ CÙNG THÚ VỊ, BEBS LUÔN CHỜ ĐÓN BẠN! HIỆN TRƯỜNG CÓ MỨC HỌC BỔNG TỚI 20%, CỘNG VỚI HỌC PHÍ "NHẸ NHÀNG" SẴN SO VỚI HẦU HẾT CÁC LỰA CHỌN DU HỌC HIỆN NAY, TIỀN HỌC PHÍ KHÔNG CÒN LÀ MỐI LO. VỚI NHỮNG AI MUỐN PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI KINH DOANH, TẬP TRUNG VÀO NHỮNG KIẾN THỨC THỰC TIỄN, CÔ ĐỌNG, CÓ CƠ HỘI THỰC HÀNH NHIỀU, KHÔNG PHẢI NHỮNG KHÓA HỌC DÀI MIÊN MAN NẶNG NỀ TÍNH LÝ THUYẾT, BEBS CHÍNH LÀ ĐIỂM ĐẾN HOÀN HẢO. BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM: FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 – 0946.47.1855 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

Đang cập nhật

Chuyên mục khác