DU HỌC TÂY BAN NHA - KINH NGHIỆM HỌC TẬP TẠI THỦ ĐÔ MADRID

DU HỌC TÂY BAN NHA - KINH NGHIỆM HỌC TẬP TẠI THỦ ĐÔ MADRID

MADRID LÀ THỦ ĐÔ CỦA TÂY BAN NHA VỚI NHỮNG ĐẠI LỘ LỚN, CÁC CUNG ĐIỆN HOÀNG GIA TRÁNG LỆ VÀ CÁC BẢO TÀNG CŨNG NHỮNG QUẢNG TRƯỜNG THÊNH THANG NHỘN NHỊP. KHÔNG CHỈ HẤP DẪN DU KHÁCH BỞI VẺ HÀO NHOÁNG PHA LẪN NÉT CỔ KÍNH, MADRID LÀ ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CÁC DU HỌC SINH. VỚI 14 TRƯỜNG CÔNG LẬP TẠI MADRID, SINH VIÊN CÓ THỂ THA HỒ LỰA CHỌN CÁC KHÓA HỌC CŨNG NHƯ CÁC NGÔI TRƯỜNG MÀ MÌNH YÊU THÍCH ĐỂ HỌC TẬP. CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP Ở ĐÂY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO VÀ HỌC PHÍ KHÁ RẺ.

DANH SÁCH MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI MADRID ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC RẤT NHIỀU DU HỌC SINH VIỆT NAM LỰA CHỌN:

  • UNIVERSIDAD DE ALCALÁ
  • CAMPUS EXTERNO, CAMPUS CIUDAD Y CAMPUS DE GUADALAJARA.
  • UNIVERSIDAD AUTÓNOMA DE MADRID CAMPUS DE CANTOBLANCO, CAMPUS DE AVENIDA DEL ARZOBISPO MORCILLO. CHUYÊN VỀ LUẬT, KINH DOANH, CÔNG NGHỆ SINH HỌC, Y HỌC, MÁY TÍNH. VỀ TOÁN HỌC ĐỨNG THỨ 51 – 75 TRÊN THẾ GIỚI VÀ ĐỨNG THỨ 12 TẠI CHÂU ÂU. KHOA LUẬT CỦA TRƯỜNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG KHOA DANH GIÁ NHẤT TẠI TÂY BAN NHA.
  • UNIVERSIDAD CARLOS III DE MADRID CAMPUS DE LEGANÉS, CAMPUS DE GETAFE, CAMPUS DE COLMENAREJO.
  • UNIVERSIDAD COMPLUTENSE DE MADRID CAMPUS DE CIUDAD UNIVERSITARIA, CAMPUS DE SOMOSAGUAS. CHUYÊN VỀ NHÓM NGÀNH KHOA HỌC XÃ HỘI, NGÀNH Y DƯỢC, KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG. ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT TẠI TÂY BAN NHA.
  • UNIVERSIDAD POLITÉCNICA DE MADRID CAMPUS CIUDAD UNIVERSITARIA, CAMPUS DE VALLECAS, CAMPUS DE MONTEGANCEDO, CENTROS EN MADRID. CHUYÊN VỀ KHOA HỌC CƠ BẢN, MÁY TÍNH, ROBOT, ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG, CƠ KHÍ, HÀNG KHÔNG, XÂY DỰNG. ĐIỆN TỬ. TRƯỜNG NÀY RẤT TỐT VỀ KHOA HỌC KĨ THUẬT NÊN AI MUỐN HỌC VỀ KHOA HỌC KĨ THUẬT NÊN HỌC TRƯỜNG NÀY.
  • UNIVERSIDAD REY JUAN CARLOS CAMPUS DE ALCORCÓN, CAMPUS DE FUENLABRADA, CAMPUS DE MÓSTOLES, CAMPUS DE VICÁLVARO. MẠNH VỀ KINH TẾ HỌC, TOÁN HỌC…
HỌC PHÍ CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP

HỌC BỔNG DU HỌC TÂY BAN NHA KHÔNG NHIỀU, THƯỜNG CHỈ TRAO CHO NHỮNG SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC. HỌC PHÍ CÁC TRƯỜNG TẠI MADRID GIỐNG NHAU VÀ KHÁ RẺ.

 UNIVERSIDAD AUTÓNOMA DE MADRID: BẢNG HỌC PHÍ NĂM 2013 – 2014, VÍ DỤ:

-       NGÀNH KINH TẾ: 27EU/CREDIT * 60 CREDITS/1NĂM = 1620 EU/1 NĂM.

-       NGÀNH VỀ Y TẾ VÀ KĨ THUẬT SẼ VÀ KHOẢNG 1800 EURO/NĂM (CÁC TRƯỜNG TƯ NHÂN TẦM TRUNG THÌ HỌC PHÍ TẦM 7000 – 20.000 EURO)

CƠ HỘI VIỆC LÀM VÀ THỰC TẬP

ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THÌ SAU KHI HOÀN THÀNH 20 MÔN HỌC (HOẶC ĐẠT 120 TÍN CHỈ) CỦA 2 NĂM ĐẦU TIÊN, CÁC BẠN CÓ QUYỀN ĐƯỢC ĐẾN VĂN PHÒNG NHÀ TRƯỜNG ĐỂ CÓ THỂ LIÊN HỆ THỰC TẬP BÊN NGOÀI (OFICINA PRÁCTICA EXTERNA). CÁC CÔNG TY SẼ ĐĂNG KÍ VỚI TRƯỜNG BẠN VỀ VIỆC CHO PHÉP SINH VIÊN THỰC TẬP TẠI ĐÂY. CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP Ở ĐÂY RẤT UY TÍN NÊN VIỆC XIN THỰC TẬP KHÔNG KHÓ. HẰNG NĂM CÁC TRƯỜNG CÔNG LẬP CÒN TỔ CHỨC NGÀY HỘI VIỆC LÀM ĐỂ SINH VIÊN TRỰC TIẾP GẶP MẶT NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ GỬI HỒ SƠ ĐẾN CÁC CÔNG TY. TẠI NGÀY HỘI VIỆC LÀM, CÁC TẬP ĐOÀN LỚN NHƯ NGÂN HÀNG SANTANDER, BANKIA…, CÁC CÔNG TY LUẬT, CÁC CÔNG TY CHUYÊN VỀ TÀI CHÍNH VÀ ĐẦU TƯ MẠO HIỂM, CÁC CÔNG TY PHẦN MỀM NHƯ MICROSOFT VÀ IBM, HAY INTEL SẼ TUYỂN SINH VIÊN THỰC TẬP NĂM CUỐI TẠI NGÀY NÀY.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

NẾU BẠN THAM GIA CÁC HOẠT ĐỘNG TÌNH NGUYỆN TẠI TRƯỜNG TRONG 1 NĂM THÌ HOẠT ĐỘNG ĐÓ SẼ ĐƯỢC TÍNH TÍN CHỈ NHƯ MỘT MÔN HỌC CHÍNH THỨC TRONG NĂM ĐÓ.

CÁC DỊCH  VỤ THỂ THAO CỦA TRƯỜNG THƯỜNG KHÁ RẺ CHỈ VỚI 200 EURO/NĂM, CÓ BỂ BƠI, PHÒNG TẬP THỂ HÌNH, VÀ ĐƯỢC HỌC THÊM 1 HOẠT ĐỘNG KHÁC NHƯ HỌC NHẢY, HỌC MÚA, HỌC VÕ, HỌC YOGA….. MÀ KHÔNG PHẢI TRẢ THÊM TIỀN. CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ THAO CŨNG ĐƯỢC TÍNH LÀ 2 TÍN CHỈ (CÓ ĐIỀU KIỆN KÈM THEO). NẾU  BẠN THAM GIA ĐỦ 1 NĂM BẠN SẼ ĐƯỢC THÊM 4 TÍN CHỈ. NHÀ TRƯỜNG CÒN CÓ CÁC LỚP HỌC NGOẠI NGỮ DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG VỚI GIÁ RẺ 180 EURO MỘT KHÓA/3 THÁNG.

THÔNG TIN LIÊN HỆ  DU HỌC TÂY BAN NHA

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!