DU HỌC TÂY BAN NHA - THÀNH PHỐ BARCELONA

DU HỌC TÂY BAN NHA - THÀNH PHỐ BARCELONA

NỔI TIẾNG LÀ THÀNH PHỐ CỔ VỚI NHIỀU NÉT ĐỘC ĐÁO NHẤT TÂY BAN NHA, BARCELONA KHÔNG CHỈ THU HÚT RẤT NHIỀU KHÁCH DU LỊCH QUỐC TẾ MÀ CŨNG LÀ LỰA CHỌN ĐẦU TIÊN CỦA CÁC BẠN ĐI DU HỌC TÂY BAN NHA. BARCELONA LÀ THỦ PHỦ VÀ THÀNH PHỐ LỚN NHẤT CATALONIA. ĐÂY CŨNG LÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ HAI CỦA TÂY BAN NHA VỚI SỰ KẾT HỢP TUYỆT VỜI GIỮA KIẾN TRÚC TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI.

HỌC TẬP TẠI BARCELONA, BẠN SẼ CÓ NHIỀU CƠ HỘI KHÁM PHÁ NHỮNG VẺ ĐẸP QUYẾN RŨ CỦA THÀNH PHỐ. ĐẦU TIÊN PHẢI NHẮC ĐẾN LÀ SAGRADA FAMILIA, KIẾN TRÚC BẰNG ĐÁ KIỂU GOTHIC NGAY Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ VỚI NHỮNG NGỌN THÁP NHỌN VƯƠN LÊN CAO BÚT TRÊN NỀN TRỜI XANH NHIỆT ĐỚI. THÁNH ĐƯỜNG NÀY CHÍNH THỨC ĐƯỢC UNESCO CÔNG NHẬN DI SẢN THẾ GIỚI VÀO NĂM 1984 VÀ TRỞ THÀNH MỘ TRONG NHỮNG BIỂU TƯỢNG CỦA ĐẤT NƯỚC TÂY BAN NHA. TIẾP ĐÓ LÀ QUẢNG TRƯỜNG CATALUNYA, HAY ĐẠI LỘ NỔI TIẾNG NHẤT THÀNH PHỐ - LA RAMBLA VỚI HAI LÀN ĐƯỜNG XE RỢP BÓNG CÂY XANH VÔ CÙNG SẠCH SẼ VÀ THOÁNG ĐÃNG. BẠN SẼ THA HỒ GHÉ VÀO NHỮNG CỬA HÀNG BÊN NHỮNG CON ĐƯỜNG NHỎ DỌC THEO LA RAMBLA.

SAGRADA-FAMILIA|KENHDUHOC

CÔNG VIÊN CÔNG CỘNG PARC DE LA CIUTADELLA CŨNG LÀ NƠI KHÔNG THỂ BỎ QUA ĐỐI VỚI CÁC BẠN TRẺ NĂNG ĐỘNG. TẠI ĐÂY, BẠN CÓ THỂ THAM GIA VÀO NHỮNG HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ HAY CÓ KHI HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN BỚI TIẾNG THÁC NƯỚC RÓC RÁCH CHẢY BÊN HỒ Ở NHỮNG GÓC YÊN TĨNH. Ở BARCELONA LÀ  THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG LỄ HỘI TUYỆT VỜI, NHƯ FIESTA DE LA MERCÈ, MỘT NGÀY LỄ CHÍNH THỨC ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO 24 THÁNG 9 HẰNG NĂM ĐỂ ĐÁNH DẤU NGÀY LỄ CÔNG GIÁO OUR LADY OF MERCY VỚI NHỮNG MÀN DIỄU HÀNH HOÀNH TRÁNG, MÀN BẮN PHÁO HOA RỰC RỠ, ÂM NHẠC VÀ KHIÊU VŨ SÔI ĐỘNG.

BARCELONA VỚI BỜ BIỂN TRẢI DÀI VÀ NẮNG ẤM GẦN NHƯ QUANH NĂM HẲN LÀ MỘT THIÊN ĐƯỜNG Ở CHÂU ÂU LẠNH LẼO. THỜI TIẾT TUYỆT VỜI, MẶT TRỜI RỰC RÕ TỪ THÁNG BA ĐẾN THÁNG MƯỜI VÀ MÙA ĐÔNG THÌ KHÔNG QUÁ KHẮC NGHIỆT. NẾU SỐNG TẠI ĐÂY, BẠN SẼ HIỂU TẠI SAO RÁT NHIỀU NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CHỌN BARCELONA LÀ MỘT THÀNH PHỐ SỐNG VÀ LÀM VIỆC.  BẠN SẼ THỰC SỰ NGẠC NHIÊN VỀ GIỜ GIẤC SINH HOẠT TẠI ĐÂY. GIỜ LÀM VIỆC BẮT ĐẦU TỪ 9 GIỜ, KẾT THÚC VÀO 19 GIỜ, VÀ BỮA ĂN TỐI CỦA CÁC GIA ĐÌNH DIỄN RA KHÁ MUỘN VÀO KHOẢNG 22 GIỜ. CUỘC SỐNG VỀ ĐÊM Ở XỨ CATALAN THẬT SỰ SÔI ĐỘNG VÀ NÁO NHIỆT. KẾT THÚC MỘT NGÀY THƯỜNG NHẬT CỦA NGƯỜI DÂN SẼ VÀO KHOẢNG 3-4 GIỜ SÁNG. LÀM VIỆC MUỘN, ĂN MUỘN, ĐI CHƠI MUỘN VÀ ĐI NGỦ RẤT MUỘN LÀ NHỮNG THÓI QUEN CỦA NGƯỜI BARCELONA. SAU MỘT THỜI GIAN ĐIỀU CHỈNH CHẾ ĐỘ SINH HOẠT, BẠN SẼ HÒA NHẬP VÀO CUỘC SỐNG TÂY BAN NHA MỘT CÁCH NHANH CHÓNG VÀ CẢM NHẬN NHỊP THỞ CỦA THÀNH PHỐ QUYẾN RŨ NÀY.

BARCELONA-SPAIN

BARCELONA TẬP TRUNG RẤT NHIỀU TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ NỔI TIẾNG, BAO GỒM EAE, IESE VÀ ESADE HAY CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NHƯ UNIVERSITAT DE BARCELONA VÀ UNIVERSITAT AUTONOMA DE BARCELONA. THÀNH PHỐ XINH ĐẸP NÀY LÀ ĐIỂM DU HỌC LÝ TƯỞNG DÀNH CHO CÁC BẠN HỌC SINH.

CHI PHÍ SINH HOẠT TẠI TÂY BAN NHA TƯƠNG ĐỐI RẺ SO VỚI CÁC NƯỚC TÂY ÂU. CHI PHÍ HÀNG THÁNG TẠI BARCELONA DAO ĐỘNG KHOẢNG 500-600€. TRONG ĐÓ, THUÊ NHÀ TỪ  200-300€, CHI PHÍ ĐI LẠI: 30-50 €, ĂN UỐNG 20-150€ VÀ BẠN CŨNG CÓ THỂ DÀNH 50€ CHO VIỆC GIẢI TRÍ. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!