DU HỌC THẨM MỸ - TẠO HÌNH VÀ QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN Ở ĐÂU?

 HỎI: TÔI MUỐN CHO CON TÔI ĐI HỌC NGÀNH THẨM MỸ VIỆN Ở NƯỚC NGOÀI ĐẶC BIETJ LÀ SINGAPORE XIN LIÊN HỆ Ở ĐÂU, CƠ SỞ NÀO ĐƯA ĐI HỌC. (HOÀNG NGHĨA) 

 HỎI: EM NĂM NAY LÊN LỚP 12, VẬY EM NÊN HỌC Ở ĐÂU THÌ TỐT? CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ? ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐÓ LÀ GÌ? EM XIN CẢM ƠN. (TUYẾT NHI) 

 TƯ VẤN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC STUDYLINK INTERNATIONAL: 

HIỆN CÓ RẤT ÍT CÁC TRƯỜNG ĐH, CĐ ĐÀO TẠO NHÂN LỰC NGÀNH THẨM MỸ MÀ CHỦ YẾU LÀ CÁC LỚP HỌC NGHỀ NGẮN HẠN. TẠI VIỆT NAM, BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO TRƯỜNG DẠY NGÀNH THẨM MỸ TẠI:

 VIETNAM – TOKYO BEUTY ART ACADEMY 
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM
ĐỊA CHỈ: 472 – 474 TRẦN HƯNG ĐẠO – P2 – Q5 – TP.HCM
ĐIỆN THOẠI: 08.62611130
WEBSITE : WWW.BEAUTYARTCOLLEGE.COM

NGOÀI RA Ở SINGAPORE CŨNG CÓ KHÁ NHIỀU TRƯỜNG CHUYÊN ĐÀO TẠO NGÀNH THẨM MỸ, BẠN THAM KHẢO 1 SỐ TÊN TRƯỜNG DƯỚI ĐÂY NHÉ.

 1.  SPATEC ACADEMY

 2.  MIRROR D’ INTERNATINOAL COLLEGE

 3.  ACADEMIES AUSTRALIA COLLEGE

 4.  AESTHETICS INTERNATIONAL ACADEMY

RẤT TIẾC STUDYLINK KHÔNG ĐẠI DIỆN NHỮNG HỌC VIỆN NÓI TRÊN NHƯNG CHÚNG TÔI SẴN SÀNG HỖ TRỢ THÔNG TIN KHI BẠN CẦN. XIN VUI LÒNG TRUY CẬP INTERNET ĐỂ ĐƯỢC BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC LIÊN QUAN ĐẾN THẨM MỸ MÀ BẠN QUAN TÂM.

NHỮNG THÔNG TIN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC VUI LÒNG GỌI ĐIỆN ĐẾN VĂN PHÒNG CỦA  STUDYLINK INTERNATIONAL  ( WWW.STUDYLINK.ORG ) THEO SỐ (08) 39256731 HOẶC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP TẠI ĐỊA CHỈ 219BIS NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Q1, TP HỒ CHÍ MINH.

CẢM ƠN BẠN VÀ CHÚC BẠN SẼ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN GIA NGÀNH THẨM MỸ TRONG TƯƠNG LAI GẦN!

 HỎI: TÔI MUỐN CHO CON ĐI DU HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN TẠI ÚC, CIN HỎI NÊN CHỌN TRƯỜNG NÀO? VÀ Ở THÀNH PHỐ NÀO? XIN CÁM ƠN. (P. T. KIỂM)  

 TƯ VẤN CỦA TỔ CHỨC GIÁO DỤC STUDYLINK INTERNATIONAL: 

QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN LÀ 1 TRONG NHỮNG NGÀNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY KHÁ PHỔ BIẾN TẠI ÚC. PHỤ HUYNH CÓ THỂ THAM KHẢO 1 SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ HỌC VIỆN NHƯ SAU ĐỂ CÂN NHẮC:

- ĐẠI HỌC GRIFFITH, BANG QUEENSLAND, ÚC ( WWW.GRIFFITH.EDU.AU )

- ĐẠI HỌC JAMES COOK BRISBANE, BANG QUEENSLAND, ÚC ( WWW.JCUB.EDU.AU )

- HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS, THÀNH PHỐ MELBOURNE, BANG VICTORIA, ÚC ( WWW.ANGLISS.EDU.AU )

- HỌC VIỆN LE CORDON BLEU, CÓ TRỤ SỞ TẠI THÀNH PHỐ MELBOURNE, SYDNEY VÀ ADELAIDE CỦA NƯỚC ÚC ( WWW.LECORDONBLEU.COM.AU )

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG VÀ CÁC KHÓA HỌC, VUI LÒNG TRUY CẬP WEBSITE CỦA  STUDYLINK INTERNATIONAL (  WWW.STUDYLINK.ORG ) ĐỂ XEM CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN. NGOÀI RA PHỤ HUYNH CÓ THỂ GỌI ĐIỆN TRỰC TIẾP ĐẾN VĂN PHÒNG CỦA  STUDYLINK  THEO SỐ (08) 39256731 HOẶC ĐẾN TRỰC TIẾP VĂN PHÒNG TẠI ĐỊA CHỈ 219BIS NGUYỄN THỊ MINH KHAI, Q1, TP HỒ CHÍ MINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN KHÓA HỌC VÀ TÀI CHÍNH MIỄN PHÍ.