free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ÚC - ĐẠI HỌC QUEENSLAND (UNIVERSITY OF QUEENSLAND)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 ĐẠI HỌC QUEENSLAND   (QU) ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO LUẬT CỦA QUỐC HỘI AUSTRALIA NGÀY 10/12/1909 ĐỂ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH PHỐ QUEENSLAND ĐƯỢC TÁCH KHỎI THUỘC ĐỊA NEW SOUTH WALE. ĐẾN NĂM 1911, UQ ĐÓN 83 SINH VIÊN ĐẦU TIÊN. HIỆN UQ LÀ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, LÀ THÀNH VIÊN CỦA GROUP OF EIGHT (GO8) VÀ UNIVERSITAS 21. ĐẠI HỌC QUEENSLAND ĐƯỢC XẾP TRONG 40 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI BỞI “TIMES HIGHER EDUCATION...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 ĐẠI HỌC QUEENSLAND  (QU) ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO LUẬT CỦA QUỐC HỘI AUSTRALIA NGÀY 10/12/1909 ĐỂ KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH PHỐ QUEENSLAND ĐƯỢC TÁCH KHỎI THUỘC ĐỊA NEW SOUTH WALE. ĐẾN NĂM 1911, UQ ĐÓN 83 SINH VIÊN ĐẦU TIÊN. HIỆN UQ LÀ ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, LÀ THÀNH VIÊN CỦA GROUP OF EIGHT (GO8) VÀ UNIVERSITAS 21. ĐẠI HỌC QUEENSLAND ĐƯỢC XẾP TRONG 40 ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI BỞI “TIMES HIGHER EDUCATION SUPPLEMENT”. VỚI QUY MÔ HƠN 40.512 SV (KHOẢNG 8.800 SV NƯỚC NGOÀI) HƠN 5.000 GIẢNG VIÊN, NHÂN VIÊN VÀ LÀ MỘT ĐẠI HỌC CÔNG LẬP ĐA NGÀNH, ĐA LÃNH VỰC, ĐA CƠ SỞ CỦA ÚC.

UNIVERSITY-OF-QUEENSLAND-UQ-LOGO

  ĐẠI HỌC QUEENSLAND LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG VÀ ĐA VĂN HÓA  

  NHỮNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TẠI UQ LUÔN CÓ NHỮNG CƠ HỘI LỚN TẠI CÁC CÔNG TY CỦA ÚC CŨNG NHƯ CÁC CÔNG TY TRÊN THẾ GIỚI. NHỮNG HIỂU BIẾT VÀ KỸ NĂNG SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CÓ ĐƯỢC LUÔN GIÚP HỌ THÀNH CÔNG TẠI CÁC KỲ TUYỂN DỤNG CỦA CÁC CÔNG TY TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC. CƠ SỞ CHÍNH CỦA TRƯỜNG NẰM Ở QUẬN ST LUCIA TẠI BRISBANE. CÁC CƠ SỞ KHÁC BAO GỒM IPSWICH, HERSTON, SOUTH BRISBANE, TURBOT STREET, VÀ MOGGILL.
  • CƠ SỞ ST LUCIA: NẰM TẠI QUẬN ST LUCIA THUỘC THÀNH PHỐ BRISBANE, QUEENSLAND, AUSTRALIA.
  • CƠ SỞ GATTON: NẰM TẠI GATTON, QUEENSLAND; CÁCH BRISBANE 90KM VỀ PHÍA TÂY TRÊN ĐƯỜNG CAO TỐC WARREGO.
  • CƠ SỞ IPSWICH: MỞ CỬA VÀO NĂM 1999, LÀ CƠ SỞ MỚI NHẤT CỦA TRƯỜNG VÀ ĐƯỢC CHÍNH PHỦ LIÊN BANG VÀ BANG QUEENSLAND TÀI TRỢ. CƠ SỞ NÀY BAO GỒM GẦN 20 TÒA NHÀ VÀ CÓ HƠN 4.000 SINH VIÊN THEO HỌC TRÊN MỘT KHUÔN VIÊN RỘNG 25 HÉC-TA.
  • CƠ SỞ TURBOT STREET: LÀ NƠI ĐẶT CƠ SỞ GIẢNG DẠY CỦA KHOA RĂNG HÀM MẶT.
  • CƠ SỞ HERSTON: ĐẶT GẦN KHU LIÊN HỢP CÁC BỆNH VIỆN TẠI HERSTON, KHOA Y CỦA TRƯỜNG NẰM TẠI TÒA NHÀ MAYNE MEDICAL.
 

CO SO VAT CHAT QU   

  QU ĐƯỢC TRANG BỊ HIỆN ĐẠI NHẰM HỖ TRỢ SINH VIÊN TỐT NHẤT  

  ĐẶC BIỆT, SINH VIÊN QU RẤT NĂNG ĐỘNG. TRƯỜNG HIỆN CÓ KHOẢNG 150 CÂU LẠC BỘ VÀ HIỆP HỘI VỚI HƠN 24.000 SINH VIÊN. TRONG ĐÓ CÓ TRÊN 33 CÂU LẠC BỘ THỂ THAO VỚI HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ TIỆN NGHI NHƯ BÓNG ĐÁ, BƠI LỘI, CƯỠI NGỰA, LEO NÚI… TRƯỜNG CŨNG THƯỜNG XUYÊN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VĂN HÓA NHƯ HÒA NHẠC, THAM QUAN BẢO TÀNG VÀ THI NGHỆ THUẬT…  

 UNIVERSITY OF QUEENSLAND 

  CÓ RẤT NHIỀU HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TẠI QU  

  HIỆN NAY, TRƯỜNG GIẢNG DẠY HƠN 350 CHƯƠNG TRÌNH VỚI 4.000 KHÓA HỌC TOÀN THỜI GIAN. CÁC NGÀNH NỔI TIẾNG GỒM: QUẢN LÝ NGUỒN NƯỚC, PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG, NÔNG NGHIỆP, KHOA HỌC THÚ Y, NGHỆ THUẬT (NHÂN VĂN), KINH DOANH, KINH TẾ VÀ DU LỊCH, KỸ THUẬT VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, SỨC KHOẺ, LUẬT, NGÔN NGỮ VÀ KHOA HỌC HÀNH VI. NHẰM PHÁT TRIỂN SINH VIÊN TỐT NHẤT, TRƯỜNG CÓ TỚI 14 THƯ VIỆN VỚI HƠN 2,5 TRIỆU ĐẦU SÁCH VÀ HƠN 18.000 MÁY TÍNH. TRƯỜNG CŨNG CUNG CẤP ĐẦY ĐỦ DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN.  YÊU CẦU NHẬP HỌC:  ĐẠI HỌC: TỐT NGHIỆP PTTH VÀ IELTS 6.0 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.5) THẠC SỸ: TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH LIÊN QUAN VÀ IETLS 6.5 (KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 6.0)  GHI CHÚ: SINH VIÊN CHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH CÓ THỂ THAM DỰ KHÓA TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TRƯỚC KHI VÀO KHÓA HỌC CHÍNH.   KỲ NHẬP HỌC:  THÁNG 3, 7 VÀ THÁNG 11 HỌC PHÍ TẠI TRƯỜNG THAY ĐỔI PHỤ THUỘC VÀO KHÓA HỌC, THỜI GIAN HỌC. THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ  DU HỌC ÚC  CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ MỨC HỌC PHÍ CÙNG VỚI THỦ TỤC ĐỂ THEO HỌC TẠI TRƯỜNG, VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác