DU HỌC ÚC EDITH-COWAN-UNIVERSITY

 
ĐẠI HỌC EDITH COWAN (EDITH COWAN UNIVERSITY)   ĐẠI HỌC EDITH COWAN  (EDITH COWAN UNIVERSITY) 
    TRƯỜNG   ĐẠI HỌC EDITH COWAN   TỌA LẠC TẠI THÀNH PHỐ PERTH Ở MIỀN TÂY NƯỚC ÚC, NƠI ĐÂY ĐƯỢC GỌI LÀ CỬA NGÕ CỦA NHIẾU THÀNH PHỐ TẠI CHÂU Á, CHÂU PHI VÀ CHÂU ÂU. ECU ĐƯỢC ĐẶT TÊN THEO TÊN CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ ĐẦU TIÊN LÀM VIỆC TRONG CHÍNH PHỦ ÚC VÀO NĂM 1912. TRƯỜNG LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HÀNG ĐẦU TẠI ÚC CHUYÊN ĐÀO TẠO NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÓ CHẤT LƯỢNG CAO.

THIET KE CUA TRUONG ECU

  THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO CỦA CỔNG TRƯỜNG ECU  

  PHÁT TRIỂN TỪ MỘT TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM TỚI NAY ECU ĐÃ TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN THỨ HAI Ở VÙNG TÂY ÚC VỚI KHOẢNG 23.000 SINH VIÊN THEO HỌC MỖI NĂM. HẰNG NĂM CÓ KHOẢNG 3.000 DU HỌC SINH TỪ 90 QUỐC GIA TRÊN KHẮP THẾ GIỚI ĐẾN HỌC TẬP TẠI NGÔI TRƯỜNG NÀY. TRƯỜNG CUNG CẤP MỘT NỀN GIÁO DỤC CÓ CHẤT LƯỢNG CHO NHỮNG SINH VIÊN CÓ HOÀI BÃO TRỞ THÀNH NHỮNG NHÀ NGHIÊN CỨU TƯƠNG LAI. TRƯỜNG ECU CÓ NHIỀU KHÓA HỌC CHO DU HỌC SINH LỰA CHỌN. HƠN 330 NGÀNH HỌC ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG NHẰM ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN CỦA NHỮNG NHÀ TUYỂN DỤNG TRONG MỌI LĨNH VỰC.

HOI TRUONG ECU

  PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI VÀ QUY MÔ NHỎ TẠI ECU  

  TIẾP BƯỚC THEO TRUYỀN THỐNG GIÁO DỤC CỦA HỌC VIỆN GIÁO DỤC ĐẦU TIÊN Ở TÂY ÚC, ECU ĐÃ GIỮ GÌN TỐT DANH TIẾNG CHO HỆ THỐNG ĐÀO TẠO. TRƯỜNG CẤP VĂN BẰNG, CHỨNG CHỈ CHO MỌI NGÀNH HỌC. LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT Ở ÚC, TRƯỜNG CÓ 3 CƠ SỞ CHÍNH: CƠ SỞ TÂY NAM, CƠ SỞ JOONDALUP, VÀ CƠ SỞ MOUNT LAWLEY.

THU VIEN ECU

  THƯ VIỆN TRƯỜNG TẠI CƠ SỞ   CƠ SỞ MOUNT LAWLEY  

  KHÔNG CHỈ VẬY, ECU LÀ THÀNH VIÊN NĂNG ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ NHƯ HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA KHỐI THỊNH VƯỢNG CHUNG, HIỆP HỘI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ, VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SNH VIÊN NHƯ UMAP ( CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC LƯU ĐỘNG TẠI CHẤU Á VÀ THÁI BÌNH DƯƠNG). ECU CŨNG ĐÓNG MỘT VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG MẠNG LƯỚI ÂU -ÚC VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI UTRECHT. ECU CÓ KÝ TÚC XÁ NGAY TẠI TRƯỜNG. NGÔI LÀNG KÝ TÚC XÁ MANG ĐẾN CHO SINH VIÊN MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, HIỆN ĐẠI VỚI CÁC CĂN HỘ GỒM 6 PHÒNG NGỦ, NHÀ BẾP, PHÒNG KHÁCH VÀ NHÀ VỆ SINH. BÊN CẠNH VỊ TRÍ THUẬN TIỆN NGAY TRONG TRƯỜNG, KÝ TÚC XÁ CÒN RẤT GẦN CỬA HÀNG, TRUNG TÂM THỂ THAO, GIẢI TRÍ VÀ DỄ DÀNG TIẾP CẬN CÁC PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG CÔNG CỘNG. NHIỀU SINH VIÊN CHỌN Ở TẠI KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG. CÓ NHIỀU CÁCH ĐỂ GHI DANH VÀO HỌC TẠI TRƯỜNG NHƯ ĐĂNG KÍ TRỰC TIẾP TRÊN MẠNG, HAY NỘP ĐƠN QUA ĐƯỜNG BƯU ĐIỆN … ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO KHÔNG QUÁ CAO, DU HỌC SINH CÓ THỂ THAM KHẢO ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC DÀNH CHO MÌNH TUỲ VÀO ĐIỀU KIỆN CUẢ TỪNG NGÀNH. NẾU KHÔNG ĐÁP ỨNG ĐƯỢC ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐẦU VÀO, BẠN CÓ THỂ BẮT ĐẦU QUÁ TRÌNH HỌC TẬP CỦA MÌNH BẰNG NHỮNG KHÓA TIẾNG ANH TĂNG CƯỜNG TRƯỚC KHI VÀO HỌC CHUYÊN NGÀNH CHÍNH.  CÁC THẾ MẠNH CỦA ECU LÀ: 
TÀI CHÍNH VÀ KINH DOANH MÁY TÍNH VÀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG GIÁO DỤC
Y TẾ KHOA HỌC XÃ HỘI
Y TÁ NGHỆ THUẬT SÂN KHẤU
BIỂU DIỄN
   HỌC PHÍ:  - TIẾNG ANH: 395 AUD/ TUẦN - ĐẠI HỌC:
 NGÀNH HỌC   HỌC PHÍ (AUD/ KÌ) 
MÔI TRƯỜNG, HÓA HỌC, SINH HỌC 8.680 – 9.447
KINH DOANH, KẾ TOÁN, TÀI CHÍNH 9.000
THÔNG TIN, NGHỆ THUẬT, THIẾT KẾ, LẬP TRÌNH 8.000 – 8.025
TIN HỌC, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, AN NINH 8.200 – 9.830
SỨC KHỎE, THỂ THAO 8.480 – 8.840
LUẬT VÀ TƯ PHÁP 8.520 – 9.090
Y TÁ 8.795
DU LỊCH KHÁCH SẠN 9.000
SƯ PHẠM 7.600 DU HỌC CANADA – 8.149
QUY HOẠCH ĐÔ THỊ, QUẢN LÝ DỰ ÁN 8.900
NGHỆ THUẬT 8.800 – 9.300
   KÌ NHẬP HỌC : THÁNG 2 VÀ THÁNG 7  YÊU CẦU ĐẦU VÀO : TỐI THIỂU IELTS 6.5 (KHÔNG KĨ NĂNG NÀO DƯỚI 6.0) HOẶC TƯƠNG ĐƯƠNG. SINH VIÊN VIỆT NAM MUỐN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TẠI ACU PHẢI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC NĂM NHẤT HOẶC CÓ BẰNG CAO ĐẲNG TẠI VIỆT NAM.  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -