ĐƯA TIN ‘CẬU BÉ VÀNG’ VẬT LÝ MUỐN CHẾ TẠO MÁY TÍNH LƯỢNG TỬ

VỪA QUA, 42 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT TRONG KỲ TUYỂN CHỌN CỦA TRUNG TÂM BỒI DƯỠNG TÀI NĂNG TRẺ FPT (FYT) KHÓA 14 ĐÃ CÓ BUỔI PHỎNG VẤN TRỰC TIẾP VỚI CÁC LÃNH ĐẠO. 42 THÍ SINH ĐỀU CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC NHƯ THAM GIA CÁC KỲ OLYMPIC QUỐC TẾ VÀ ĐẠT GIẢI TRONG KỲ THI HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA HOẶC KHU VỰC; ĐẠT GIẢI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CẤP TRƯỜNG TRỞ LÊN HOẶC NHỮNG CÁ NHÂN CÓ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG THỰC TẾ, ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG ĐÁNH GIÁ VÀ SỬ DỤNG. ĐỂ LỌT VÀO VÒNG BA, CÁC THÍ SINH ĐÃ PHẢI VƯỢT QUA HÀNG TRĂM BẠN TRẺ TÀI NĂNG KHÁC TRONG CÁC PHẦN THI ĐẦY KHẮC NGHIỆT, VÒNG MỘT VỚI CÁC NỘI DUNG EQ, LOGIC VÀ TIẾNG ANH, VÒNG HAI LÀ VIẾT LUẬN. CÓ MẶT TẠI BUỔI PHỎNG VẤN LÀ RẤT NHIỀU GƯƠNG MẶT QUEN THUỘC TỪNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO, TIÊU BIỂU LÀ “CẬU BÉ VÀNG” VẬT LÝ - NGÔ PHI LONG.
NGÔ PHI LONG TỰ TIN TẠI BUỔI PHỎNG VẤN.
TẠI BUỔI PHỎNG VẤN CÙNG ANH NGUYỄN LÂM PHƯƠNG, GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ TẬP ĐOÀN FPT, NGÔ PHI LONG CHIA SẺ MỤC TIÊU LỚN NHẤT TRONG TƯƠNG LAI CỦA CẬU ĐÓ LÀ ĐƯA RA MỘT PHÁT MINH CÓ Ý NGHĨA TRONG THỰC TẾ VÀ KHOA HỌC. CẬU CŨNG RẤT THÍCH NGHIÊN CỨU VỀ CƠ LƯỢNG TỬ VÀ MUỐN HỌC SÂU VỀ NGÀNH NÀY. VÌ VẬY, LONG CHO BIẾT: “CÓ THỂ 5-6 NĂM NỮA EM SẼ CHẾ TẠO MÁY TÍNH LƯỢNG TỬ”. ĐẶC BIỆT, CHÀNG TRAI NÀY CHO BIẾT KHÔNG THẦN TƯỢNG AI VÌ SỢ SẼ BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI NGƯỜI ĐÓ. NHƯNG NGÔ PHI LONG CHIA SẺ: “EM KHÂM PHỤC NHÀ VẬT LÝ NỔI TIẾNG THẾ GIỚI NEWTON, VÀ MONG ĐƯỢC TIẾP BƯỚC GIÁO SƯ ĐÀM THANH SƠN CỦA VIỆT NAM”. ĐỒNG THỜI CẬU CŨNG THỂ HIỆN SỰ HÀI HƯỚC, DÍ DỎM KHI KỂ CHUYỆN CƯỜI CHO BAN GIÁM KHẢO VÀ ĐÓNG VAI NGƯỜI ANH TRAI GIẢI THÍCH CHO EM VỀ MỘT HIỆN TƯƠNG VẬT LÝ. BÊN CẠNH ĐÓ, NHIỀU THÍ SINH DÙ KHÔNG CÓ BẢNG THÀNH TÍCH “KHỦNG” NHƯNG LẠI THUYẾT PHỤC BAN GIÁM KHẢO BẰNG CÂU TRẢ LỜI THÔNG MINH THỂ HIỆN ĐƯỢC KHẢ NĂNG VÀ CÁ TÍNH CỦA BẢN THÂN MÌNH. SAU VÒNG PHỎNG VẤN, 25 THÍ SINH XUẤT SẮC NHẤT SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN KẾT NẠP VÀO FYT KHÓA 14. CÁC THÀNH VIÊN SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG TRONG VÒNG TRONG 2 NĂM. THỜI GIAN NÀY, CÁC EM ĐƯỢC TRAO CƠ HỘI VÀ ĐIỀU KIỆN ĐỂ PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG, THAM GIA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐỂ NÂNG CAO KIẾN THỨC.

AN HOÀNG

 
 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

VỚI KINH NGHIỆM HOẠT ĐỘNG HƠN 10 NĂM TRONG LĨNH VỰC TƯ VẤN DU HỌC TẠI CÁC TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, VỚI NHỮNG THÀNH CÔNG VISA CHO HÀNG TRĂM BẠN DU HỌC SINH TRÊN KHẮP NƠI TRÊN THẾ GIỚI, KÊNH DU HỌC TỰ TIN MANG TỚI CHO CÁC BẠN MỘT LỘ TRÌNH DU HỌC RÕ RÀNG, MỖI BƯỚC ĐI CỦA BẠN ĐƯỢC CHÚNG TÔI NGHIÊN CỨU, ĐÚC RÚT KINH NGHIỆM ĐẢM BẢO THÀNH CÔNG 100%. KÊNH DU HỌC NHẬN LÀM HỒ SƠ DU HỌC CHO HẦU HẾT CÁC QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI NHƯ:   DU HỌC MỸ,   DU HỌC ANH,   DU HỌC CANADA,   DU HỌC PHÁP,   DU HỌC SINGAPORE,   DU HỌC ÚC, …

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -