FLS – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO VIỆC HỌC ANH NGỮ CỦA BẠN

TRUNG TÂM ĐƯỢC TOẠ LẠC TRONG KHUÔN VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LOCK HAVEN, NẰM Ở 1 THỊ TRẤN NHỎ THUỘC QUẬN DUTCH CỦA PENNSYLVANIA.CÁC TRUNG TÂM ĐÔ THỊ RỰC RỠ NHƯ NEW YORK, PHILADELPHIA VÀ WASHINGTON D.C CHỈ CÁCH VÀI GIỜ LÁI XE. LOCK HAVEN NHƯ 1 KHU VỰC LỊCH SỬ CỔ XƯA VỚI NHỮNG CON ĐƯỜNG RỢP BÓNG CÂY VÀ NHỮNG NGÔI NHÀ THỜI VICTORIAN KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC, CHẮC CHẮN SẼ MANG ĐẾN CHO CÁC HỌC VIÊN 1 NƠI ĐẸP HOÀN HẢO NHƯ TRANH ĐỂ HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM 1 NƯỚC MỸ TRUYỀN THỐNG.        NHỮNG ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI FLS: 
  • FLS GIẢNG DẠY ĐẾN 30 GIỜ/TUẦN VỚI 9 CẤP ĐỘ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN BỞI ACCET, ĐẢM BẢO RẰNG BẠN SẼ CÓ 1KHÓA HỌCTIẾNG ANH PHÙ HỢP NHẤT VỚI TRÌNH ĐỘ CỦA MÌNH.
  • SAU KHI HÒA TẤT KHÓA HỌC THEO TỪNG CẤP ĐỘ CỦA FLS, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC CẤP 1 CHỨNG NHẬN MÀ SẼ THAY THẾ ĐƯỢC CHỨNG CHỈ TOEFL TẠI NHIỀU TRƯỜNG CĐ, ĐH TẠI MỸ LIÊN KẾT VỚI FLS.
  •  TRƯỜNG DUY TRÌ QUY MÔ LỚP HỌC NHỎ, SỬ DỤNG CÁC TÀI LIỆU HIỆN ĐẠI, VÀ CÁC GIẢNG VIÊN LÀ NHỮNG NGƯỜI ĐỊA PHƯƠNG CÓ KINH NGHIỆM VÀ TRÌNH ĐỘ CAO.
  • CÁC HỌC VIÊN ĐƯỢC QUYỀN SỬ DỤNG CƠ SỞ VẬT CHẤT TIỆN NGHI CỦA KHUÔN VIÊN CÁC TRƯỜNG CĐ/ĐH MÀ FLS TỌA LẠC NHƯ CHÍNH CÁC SINH VIÊN TRƯỜNG BAO GỒM THƯ VIỆN, CAFETERIA,  PHÒNG MÁY VI TÍNH, PHÒNG LAB, THƯ VIỆN VÀ CÁC DỤNG CỤ THỂ DỤC THỂ THAO.
  • FLS CHỊU TRÁCH NHIỆM SẮP XẾP CHỖ Ở CHO HỌC VIÊN BAO GỒM HOMESTAY VỚI CÁC GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ, ĐƯỢC CHỌN LỌC CẨN THẬN VÀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ MỖI THÁNG. NGOÀI RA CÒN CÓ KHU KÝ TÚC XÁ HOẶC CĂN HỘ.
  • CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA FLS MANG LẠI CHO HỌC VIÊN NHIỀU CƠ HỘI KHÁM PHÁ CÁC ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN VÀ VUI THÚ TẠI ĐỊA PHƯƠNG.
  • CHƯƠNG TRÌNH  ENGLISH EVERYWHERE  ĐỘC ĐÁO CỦA FLS GIÚP HỌC VIÊN HỌC TIẾNG ANH MỖI TUẦN THÔNG QUA NHỮNG TỪ VỰNG VÀ THÀNH NGỮ THÔNG DỤNG, CÁC ĐOẠN HỘI THOẠI CƠ BẢN THƯỜNG NGÀY HAY BÀI HÁT VÀ PHIM ẢNH GIỚI THIỆU VỀ NỀN VĂN HÓA MỸ.
  • CÁC TRƯỜNG ĐỐI TÁC CỦA CHƯƠNG TRÌNH  UNIVERSAL PLACEMENT PROGRAM CUNG CẤP DỊCH VỤ HỖ TRỢ TUYỂN SINH MIỄN PHÍ VÀO CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC CHO HỌC VIÊN THEO HỌC TẠI FLS TRÊN 8 TUẦN.
  •  THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :   ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  ĐT: ĐTDĐ: MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 EMAIL:  INFO@KENHDUHOC.VN  WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG! - HUONG DO -