free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

GẦN 90 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG THAM DỰ TRIỂN LÃM GIÁO DỤC MỸ 2013

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

(ẢNH MINH HỌA) TẠI BUỔI TRIỂN LÃM, HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH SẼ CÓ CƠ HỘI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CÁC NHÀ TUYỂN SINH, ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG CŨNG NHƯ CÁC CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC THỦ TỤC XIN HỌC, CÁC BÀI THI ĐẦU...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
(ẢNH MINH HỌA)

TẠI BUỔI TRIỂN LÃM, HỌC SINH, SINH VIÊN VÀ CÁC BẬC PHỤ HUYNH SẼ CÓ CƠ HỘI GẶP GỠ VÀ TRAO ĐỔI TRỰC TIẾP VỚI CÁC NHÀ TUYỂN SINH, ĐẠI DIỆN CÁC TRƯỜNG CŨNG NHƯ CÁC CHUYÊN VIÊN GIÁO DỤC ĐỂ TÌM HIỂU VỀ CÁC THỦ TỤC XIN HỌC, CÁC BÀI THI ĐẦU VÀO CẦN THIẾT CŨNG NHƯ NHỮNG CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG TỪ MỘT NGUỒN THÔNG TIN TRỰC TIẾP, CHÍNH XÁC VÀ ĐÁNG TIN CẬY NHẤT.

VIỆT NAM LÀ THỊ TRƯỜNG MẠNH NHẤT TRONG KHU VỰC ĐÔNG NAM Á VỀ LƯỢNG SINH VIÊN QUỐC TẾ THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG Ở MỸ, VỚI CON SỐ TĂNG TRƯỞNG ẤN TƯỢNG.THEO THỐNG KÊ MỚI NHẤT TỪ BÁO CÁO THƯỜNG NIÊN OPEN DOORS 2011 CỦA IIE, VIỆT NAM XẾP THỨ 8 TRÊN THẾ GIỚI VỀ SỐ SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC ĐẠI HỌC Ở MỸ (HƠN 15,500 SINH VIÊN) VÀ XẾP THỨ 2 VỀ SỐ SINH VIÊN THEO HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VỚI TỶ LỆ TĂNG CAO NHẤT KHU VỰC CHÂU Á, VÀ CAO GẤP HƠN 3 LẦN TỶ LỆ TĂNG CỦA TOÀN THẾ GIỚI.

KẾT QUẢ NÀY CÓ ĐƯỢC PHẢI KỂ ĐẾN NHỮNG NỖ LỰC CỦA CHÍNH PHỦ HOA KỲ VÀ VIỆT NAM NHẰM MỞ RỘNG CÁNH CỬA GIÁO DỤC HOA KỲ ĐỐI VỚI TẤT CẢ SINH VIÊN, HỌC GIẢ VIỆT NAM VÀ THÚC ĐẨY CÁC HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC GIÁO DỤC GIỮA HAI QUỐC GIA. SONG SONG VỚI NHỮNG NHỮNG NỖ LỰC CỦA CHÍNH PHỦ, VIỆN GIÁO DUC QUỐC TẾ MỸ (IIE) TẠI VIỆT NAM CŨNG ĐÃ CÓ NHỮNG ĐÓNG GÓP KHÔNG NHỎ LÀM CẦU NỐI CHO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ VÀ SINH VIÊN VIỆT NAM, THỂ HIỆN BẰNG CHUỖI TRIỂN LÃM GIÁO DỤC TỔ CHỨC HÀNG NĂM VÀO MÙA XUÂN VÀ MÙA THU.

MỖI NĂM, TRIỂN LÃM THU HÚT ĐƯỢC HÀNG NGÀN LƯỢT NGƯỜI TỚI THAM DỰ, LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRIỂN LÃM THU HÚT ĐƯỢC ĐÔNG NGƯỜI THAM DỰ NHẤT TRONG SỐ TẤT CẢ TRIỂN LÃM DO IIE TỔ CHỨC TRÊN TOÀN CHÂU Á. ĐIỀU NÀY THỂ HIỆN SỨC HÚT MẠNH MẼ CỦA VIỆT NAM ĐỐI VỚI CÁC NHÀ TUYỂN SINH MỸ CŨNG NHƯ MỐI QUAN TÂM NGÀY CÀNG LỚN CỦA NGƯỜI DÂN VIỆT NAM TỚI DU HỌC MỸ.

THEO BẢNG XẾP HẠNG GIÁO DỤC ĐẠI HỌC THẾ GIỚI, CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ TIẾP TỤC CHIẾM ƯU THẾ, VỚI HƠN 50 TRONG TOP 200 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI.

 D.T 

 

Đang cập nhật

Chuyên mục khác