free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA TẠI CANADA, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT RẺ HƠN Ở ANH VÀ MỸ. CHI TIÊU THUÊ NHÀ ĂN UỐNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ SẼ DAO ĐỘNG KHOẢNG TỪ 8000-12000CAN$*/12 THÁNG. HỌC PHÍ MỘT KỲ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TUỲ THUỘC VÀO CÁC TRƯỜNG, VÀO CÁC TỈNH VÀ TUỲ THUỘC NGÀNH, DAO ĐỘNG TỪ 3,500CAN $/ KỲ ĐẾN 7.500CAN$/KỲ. SAU ĐÂY LÀ NHỮNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA TẠI CANADA, HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT RẺ HƠN Ở ANH VÀ MỸ. CHI TIÊU THUÊ NHÀ ĂN UỐNG VUI CHƠI GIẢI TRÍ SẼ DAO ĐỘNG KHOẢNG TỪ 8000-12000CAN$*/12 THÁNG. HỌC PHÍ MỘT KỲ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TUỲ THUỘC VÀO CÁC TRƯỜNG, VÀO CÁC TỈNH VÀ TUỲ THUỘC NGÀNH, DAO ĐỘNG TỪ 3,500CAN $/ KỲ ĐẾN 7.500CAN$/KỲ.

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG NÉT KHÁI QUÁT NHẤT MỘT SỐ TỈNH, THÀNH PHỐ NHỮNG NƠI CÓ NHIỀU TRƯỜNG ĐH VÀ CŨNG LÀ NHỮNG NƠI TẬP TRUNG NHIỀU SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC NHẤT.  TỈNH BANG ONTARIO  ĐÂY LÀ VÙNG NÓI TIẾNG ANH, LÀ TỈNH LỚN NHẤT, TẬP TRUNG ĐÔNG DÂN CƯ NHẤT CỦA CANADA. Ở ĐÂY CÓ THÀNH PHỐ TORONTO LỚN NHẤT CANADA, CÓ THỦ ĐÔ OTTWA, CÓ NHIỀU TRƯỜNG ĐH NỔI TIẾNG. TUY NHIÊN HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT CŨNG THUỘC LOẠI ĐẮT NHẤT. HỌC PHÍ HẰNG NĂM 3 KỲ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ VÀO KHỎANG 14,000-16,000CAN$ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT TỪ 9,000-12,000CAN$/ NĂM. CÁC TRƯỜNG NỔI TIẾNG Ở ONTARIO CÓ THỂ KỂ RA  UNIVERSITY OF TORONTO  :

NẰM TẠI TRUNG TÂM TORONTO, TRƯỜNG QUY MÔ LỚN NHẤT, VÀ NỔI TIẾNG NHẤT Ở CANADA VÀ NẰM TRONG SỐ NHỮNG TRƯỜNG HÀNG ĐẦU Ở BẮC MỸ VÀ THẾ GIỚI. Ở ĐÂY HẦU HẾT CÁC NGÀNH ĐỀU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU Ở CANADA VÀ KÈM THEO LÀ CŨNG RẤT KHÓ XIN VÀO HỌC.  QUEENS UNIVESITY: 

LÀ TRƯỜNG QUY MÔ NHỎ HƠN NHƯNG LUÔN NẰM TRONG TOP 5 CÁC TRƯỜNG HÀNG ĐẦU CỦA CANADA VÀ CÓ CAMPUS RẤT ĐẸP, ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ TRƯỜNG “QUÝ TỘC”(ELITE SCHOOL) Ở CANADA. TRƯỜNG NẰM TẠI KINGSTON , MỘT THÀNH PHỐ NHỎ RẤT YÊN BÌNH CÁCH TORONTO KHOẢNG MỘT GIỜ LÁI XE.  UNIVERSITY OF WESTERN ONTARIO: 

NẰM TẠI LONDON, MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG LÂU ĐỜI VÀ RẤT NỔI TIẾNG Ở CANADA, NỔI TIẾNG VỀ CHUYÊN NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, Y KHOA, NGHIÊN CỨU GIÓ VÀ THIÊN TAI.THÀN PHỐ LONDON BÊN BỜ SÔNG THAME LÀ CẦU NỐI GIỮA TORONTO VÀ DETROIT, MICHIGAN.  UNIVERSITY OF WATERLOO: 

CHUYÊN NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TRONG NHỮNG TRƯỜNG TỐT NHẤT BẮC MỸ. ĐẦU VÀO SINH VIÊN CỦA KHOA MÁY TÍNH CŨNG NHƯ KỸ THUẬT (ENGINEERING) CỦA UNIVERSITY OF WATERLOO CÓ THỂ NÓI LÀ CHẤT LƯỢNG CAO VÀ KHÓ NHẤT CANADA. NGOÀI RA, Ở ONTARIO CÒN RẤT NHIỀU TRƯỜNG ĐH NỔI TIẾNG KHÔNG KÉM NHƯ MCMASSTER UNIVERSITY, YORK UNIVERSITY, CARLETON UNIVERSITY, UNIVERSITY OF OTTAWA . MỖI TRƯỜNG CÓ THẾ MẠNH RIÊNG.    

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác