free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA (PHẦN 2)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA (PHẦN 2) TỈNH BANG QUEBEC   ĐÂY LÀ VÙNG NÓI TIẾNG PHÁP, NHƯNG ĐẠI ĐA SỐ NGƯỜI DÂN THÔNG THẠO HAI THỨ TIẾNG ANH VÀ PHÁP . HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG QUEBEC CŨNG THUỘC VÀO HÀNG RẺ NHẤT CANADA , TỪ 2500CAN$ ĐẾN 5000CAN$/ KỲ. CÁC TRƯỜNG QUEBEC ĐA SỐ LÀ DẠY TIẾNG PHÁP, NGOÀI RA CÓ 2 TRƯỜNG...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
 GIỚI THIỆU MỘT SỐ TỈNH BANG VÀ MỘT SỐ TRƯỜNG TẠI CANADA (PHẦN 2) TỈNH BANG QUEBEC 

 ĐÂY LÀ VÙNG NÓI TIẾNG PHÁP, NHƯNG ĐẠI ĐA SỐ NGƯỜI DÂN THÔNG THẠO HAI THỨ TIẾNG ANH VÀ PHÁP. HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG QUEBEC CŨNG THUỘC VÀO HÀNG RẺ NHẤT CANADA, TỪ 2500CAN$ ĐẾN 5000CAN$/ KỲ. CÁC TRƯỜNG QUEBEC ĐA SỐ LÀ DẠY TIẾNG PHÁP, NGOÀI RA CÓ 2 TRƯỜNG TIẾNG ANH LÀ MCGILL UNIVERSITY VÀ CONCORDIA UNIVERSITY. Ở QUEBEC CÓ MONTRÉAL CŨNG LÀ THÀNH PHỐ LỚN THỨ NHÌ VÀ CŨNG CÓ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT ĐÔNG THỨ 2 TẠI CANADA. MONTRÉAL NỔI TIẾNG BẮC MỸ VỀ SỰ ĐA DẠNG VĂN HÓA, VỚI TRÀN NGẬP CÁC LỄ HỘI SÔI ĐỘNG TRONG SUỐT MÙA HÈ. Ở QUEBEC CÓ THỦ PHỦ QUEBEC CITY, MỘT THÀNH PHỐ LỊCH SỬ NỔI TIẾNG RẤT ĐẶC TRƯNG CHÂU ÂU. SINH VIÊN VIỆT NAM HỌC TIẾNG PHÁP CÓ THỂ XIN HỌC BỔNG CỦA CHÍNH PHỦ TỈNH QUEBEC, QUA BỘ GDĐT VIỆT NAM, CŨNG NHƯ CÓ THỂ XIN GIẢM HỌC PHÍ ĐÓNG NHƯ SINH VIÊN QUEBEC Ở ĐÂY.  MỘT SỐ TRƯỜNG NỔI TIẾNG TẠI QUEBEC:     MCGILL UNIVERSITY : 

NẰM TẠI TRUNG TÂM CỦA MONTREAL, LÀ TRƯỜNG ĐH DẠY TIẾNG ANH LÂU ĐỜI NHẤT, LUÔN LÀ TRƯỜNG ĐH NỔI TIẾNG NHẤT NHÌ CỦA CANADA. MCGILL UNIVERSITY NỔI TIẾNG LÀ ĐỊA CHỈ HỌC TẬP ƯA THÍCH CỦA CÁC SINH VIÊN QUỐC TẾ VỚI TỶ LỆ SINH VIÊN QUỐC TẾ CAO NHẤT BẮC MỸ ĐẾN TỪ 150 NƯỚC. ĐH MCGILL NỔI TIẾNG CANADA VÀ QUỐC TẾ VỀ CÁC NGÀNH Y KHOA, VÀ LUẬT, KHOA HỌC XÃ HỘI TRONG KHI CÁC NGÀNH KHÁC LUÔN NẰM TRONG SỐ NHỮNG TRƯỜNG NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU TẠI CANADA.  UNIVERSITÉ DE MONTRÉAL: 

VỚI QUY MÔ LỚN NHẤT QUEBEC, UNIVERSITY DE MONTRÉAL LÀ TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP HÀNG ĐẦU CỦA CANADA.  UNIVERSITÉ LAVAL : 

  TRƯỜNG ĐH LÂU ĐỜI NHẤT CANADA VÀ LÀ TRƯỜNG DẠY TIẾNG PHÁP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC MỸ, UNIVERSITÉ LAVAL NẰM TẠI THỦ PHỦ QUEBEC CITY, MỘT THÀNH PHỐ LỊCH SỬ VÀ ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG CỦA CANADA. NGÒAI RA TẠI QUEBEC CÒN CÓ CÁC TRƯỜNG NHƯ UNIVERSITÉ DE SHERBROOKE, ECÓLE POLYTECHNIQUE DE MONTREAL, UNIVERSITÉ DU QUEBEC, CONCORDIA UNIVERSITY V.V    TỈNH BRITISH COLUMBIA (BC) 

 TỈNH BRITISH COLUMBIA (BC) LÀ TỈNH MIỀN TÂY CANADA, GIÁP THÁI BÌNH DƯƠNG, RẤT GẦN SEATLE, VỚI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI CHÂU Á ĐÔNG NHẤT CANADA. Ở BC CÓ VANCOUVER, THÀNH PHỐ TỐT NHẤT THẾ GIỚI NHIỀU NĂM LIỀN VÀ ĐẢO VICTORIA TUYỆT ĐẸP, THỦ PHỦ CỦA TỈNH BANG MỆNH DANH LÀ THỦ ĐÔ DU LỊCH CỦA CANADA. UNIVERSITY OF BRITISH COLUMBIA (UBC) TẠI VANCOUVER LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIỂNG KHÔNG CHỈ TRONG TOP 5 Ở CANADA MÀ TRÊN THẾ GIỚI VỀ ĐÀO TẠO. UBC NỔI TIẾNG LÀ CÓ CAMPUS ĐẸP NHẤT CANADA, THƯỜNG XUYÊN LÀ ĐỊA ĐIỂM QUAY PHIM CỦA HOLYWOOD VỚI NHỮNG BÃI BIỂN TUYỆT ĐẸP. NGÒAI RA, TẠI BC,SIMON FRASER UNIVERSITY VÀ UNIVERSITY OF VICTORIA CŨNG ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ NHỮNG TRƯỜNG ĐH CHẤT LƯỢNG.

 ALBERTA:  ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI DÃY NÚI ROCKY VÀ LÀ THỦ ĐÔ DẦU MỎ CỦA CANADA , NÊN MẶC DÙ VỚI KHÍ HẬU LẠNH HƠN CÁC VÙNG KHÁC, ALBERTA VẪN LÀ VÙNG ĐANG PHÁT TRIỂN NHANH CHÓNG CỦA CANADA. UNIVERSITY OF ALBERTA LÀ TRƯỜNG ĐH LỚN VÀ LÂU ĐỜI CỦA CANADA, NỔI TIẾNG VỀ Y KHOA VÀ CÔNG NGHỆ DẦU MỎ, TRONG KHI VÀ UNIVERSITY OF CALGARY CŨNG LÀ TRƯỜNG ĐH ĐANG PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH MẠNH MẼ. HỌC PHÍ Ở Ở ALBERTA CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ KHỎANG 4,000CAN$/ KỲ NHƯNG DƯỜNG NHƯ CHI PHÍ SINH HOẠT ĐANG CÓ CHIỀU HƯỚNG TĂNG VÌ ĐÂY LÀ KHU PHÁT TRIỂN MẠNH NHẤT CỦA CANADA VỚI RẤT NHIỀU CƠ HỘI LÀM VIỆC.

    

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác