free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

DU HỌC ANH: GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC YORK ANH QUỐC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC YORK ANH QUỐC LỊCH SỬ ĐẠI HỌC YORK, ANH QUỐC ĐƯỢC XẾP THỨ 100 TRÊN THẾ GIỚI LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU NẰM Ở THÀNH PHỐ YORK, ANH. ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1963, TRƯỜNG ĐÃ MỞ RỘNG LÊN ĐẾN HƠN BA MƯƠI PHÒNG BAN VÀ CÁC TRUNG TÂM, BAO GỒM NHIỀU MÔN HỌC TRONG PHẠM VI RỘNG. DANH TIẾNG VÀ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC YORK ANH QUỐC

LỊCH SỬ

ĐẠI HỌC YORK, ANH QUỐC ĐƯỢC XẾP THỨ 100 TRÊN THẾ GIỚI LÀ MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU CHUYÊN SÂU NẰM Ở THÀNH PHỐ YORK, ANH. ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1963, TRƯỜNG ĐÃ MỞ RỘNG LÊN ĐẾN HƠN BA MƯƠI PHÒNG BAN VÀ CÁC TRUNG TÂM, BAO GỒM NHIỀU MÔN HỌC TRONG PHẠM VI RỘNG.

DANH TIẾNG VÀ GIẢI THƯỞNG

ĐƯỢC THÀNH LẬP TRÊN NGUYÊN TẮC CỦA ĐÀO TẠO XUẤT SẮC, BÌNH ĐẲNG VÀ CƠ HỘI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI, ĐẠI HỌC YORK MỞ CỬA VÀO NĂM 1963 CHỈ VỚI 230 HỌC SINH. TRONG VÒNG CHƯA ĐẦY 50 NĂM, TRUÒNG ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI, CÓ TIẾNG TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC TRONG NGÀNH GIÁO DỤC LÀ NƠI CÓ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP CŨNG NHƯ ĐẦU RA CỦA SINH VIÊN, ĐỒNG THỜI ĐƯỢC CÔNG NHÂN BỞI CÁC TỔ CHỨC TRÊN THẾ GIỚI CÙNG VỚI NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI VÀ CÓ TIẾNG TĂM.

ĐẠI HOC YORK ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN LÀ TRƯỜNG ĐẠI ĐỨNG THỨ TÁM TRONG SỐ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỚI 50 TUỔI TRÊN THẾ GIỚI (VÀ ĐỨNG THỨ NHẤT TRONG VƯƠNG QUỐC ANH), XÂY DỰNG ĐƯỢC MỘT "DANH TIẾNG CÓ THỂ CẠNH TRANH VỚI OXFORD VÀ CAMBRIDGE". CÙNG VỚI LONDON SCHOOL OF ECONOMICS AND POLITICAL SCIENCE, YORK LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY NHẤT Ở ANH ĐÃ “SOÁN VỊ” CỦA ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC OXFORD, TRỞ THÀNH VỊ TRÍ THỨ HAI TRONG BẢNG XẾP HẠNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CHỈ ĐỨNG THỨ HAI SAU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CAMBRIDGE. TRƯỜNG CŨNG CÓ THUỘC DANH SÁCH TOP 10 TRONG CẢ NƯỚC, TOP 20 CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở CHÂU ÂU, VÀ ĐƯỢC XẾP HẠNG 114 TRÊN THẾ GIỚI, THEO 2014 QS WORLD UNIVERSITY RANKINGS. ĐẠI HỌC YORK ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ ĐẠT "ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI" BỞI CÁC BÁO TIMES VÀ SUNDAY TIMES. TRONG NGHIÊN CỨU CỦA ASSESSMENT EXERCISE 2008, YORK CŨNG ĐÃ ĐƯỢC ĐỀ TÊN TRONG 8 TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU TỐT NHẤT Ở VƯƠNG QUỐC ANH, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA NĂM THEO TỜ SUNDAY TIMES VÀO NĂM 2003 VÀ LÀ ĐẠI HỌC CỦA NĂM THEO TỜ TIMES VÀO NĂM 2010. TRONG NĂM 2012, YORK ĐƯỢC MỜI THAM GIA RUSSELL GROUP, VỚI CÔNG NHẬN LÀ MỘT TRONG NHỮNG TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ NGHIÊN CỨU VÀ GIẢNG DẠY XUẤT SẮC.

UNIVERSITY-OF-YORK-620X330

NGÀNH HỌC

TRƯỜNG YORK CÓ HÀNG LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC VỀ NHIỀU NGÀNH NGHỀ KHÁC NHAU, CHO DÙ BẠN ĐANG TÌM KIẾM KHÓA HỌC  VỀ KINH DOANH HAY KỸ THUẬT, YORK ĐỀU CÓ THẾ THỎA MÃN MONG MUỐN CỦA BẠN VỚI SỰ ĐẢM BẢO VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG MINH BỞI SỰ THÀNH CÔNG CỦA NHỮNG HỌC SINH TỪNG TỐT NGHIỆP. KHÔNG CHỈ THẾ, VỚI ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN VÀ HỌC SINH ĐÔNG ĐẢO, TRƯỜNG CÒN CÓ NHỮNG HỖ TRỢ GIÚP BẠN HÒA NHẬP NHANH CHÓNG VỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG MỚI, TỪ TÌM KIẾM CHỖ Ở ĐẾN TƯ VẤN CHỌN LỰA MÔN HỌC CŨNG NHƯ NHỮNG VẤN ĐỀ KHÁC NHƯ BẢO HIỂM SỨC KHỎE,… ĐỀU LÀ NHỮNG KHÓ KHĂN BẠN SẼ GẶP PHẢI KHI BƯỚC CHÂN VÀO CÁNH CỬA ĐẠI HỌC. VỚI PHƯƠNG CHÂM “QUỐC TẾ HÓA”, TRƯỜNG CÓ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ NHỮNG SINH VIÊN QUỐC TẾ CHU ĐÁO, GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN THÍCH NGHI VỚI CUỘC SỐNG MỚI CỦA MÌNH.

HỌC BỔNG

VẤN ĐỀ HỌC BỔNG VẪN LUÔN LÀ MỐI QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN NGAY TỪ KHI CHỌN LỰA ĐẤT NƯỚC CŨNG NHƯ TRƯỜNG HỌC. VỚI ĐẠI HỌC YORK, QUỸ HỌC BỔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ TƯƠNG ĐỐI PHONG PHÚ VỚI NHỮNG CƠ HỘI HỌC BỔNG 100% CỦA TRƯỜNG HÀNG NĂM CHO CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ THÀNH TÍCH ĐẠT YÊU CẦU. CHO DÙ BẠN KHÔNG THỂ ĐẠT ĐƯỢC 100% HỌC BỔNG, TRƯỜNG VẪN CÒN NHIỀU SUẤT HỖ TRỢ TÀI CHÍNH LÊN TỚI 3-5000 BẢNG ANH MỘT NĂM CHO HỌC SINH. VÌ VẬY BẠN CÒN CHỜ GÌ MÀ KHÔNG CHỌN YORK LÀM ĐIỂM ĐẾN CHO ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA MÌNH. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

HOẶC LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI:

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác