HÀNH TRÌNH SĂN HỌC BỔNG ANH QUỐC 2015

NỔI TIẾNG VỚI  HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO, ANH QUỐC LUÔN LÀ ĐIỂM ĐẾN MƠ ƯỚC CHO KHÁ NHIỀU CÁC DU HỌC SINH. NHƯNG PHẦN LỚN AI CŨNG MANG TRONG MÌNH MỘT ƯỚC AO CÓ ĐƯỢC 1 SUẤT HỌC BỔNG DU HỌC ANH CAO. ĐỂ GIÚP BẠN HOÀN THÀNH GIẤC MƠ DU HỌC, KÊNH DU HỌC GỬI TỚI CÁC BẠN HÀNH TRÌNH SĂN HỌC BỔNG ANH QUỐC 2015 VỚI NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG HẤP DẪN.

CHỦ ĐỘNG TÌM KIỂM HỌC BỔNG

BẠN LÀ NGƯỜI ĐI TÌM HỌC BỔNG, VÌ THẾ PHẢI HẾT SỨC CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC TÌM KIẾM THÔNG TIN. CÁC TRANG WEB CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CÁC DIỄN ĐÀN DU HỌC VÀ WEBSITE VỀ GIÁO DỤC LÀ NGUỒN THÔNG TIN THAM KHẢO CHÍNH SẼ GIÚP BẠN RẤT NHIỀU TRONG VIỆC TÌM HIỂU KIẾN THỨC, KỸ NĂNG HỌC TẬP VÀ CÁC CƠ HỘI HỌC BỔNG CAO. TẠI ĐÂY, BẠN SẼ TÌM THẤY RẤT NHIỀU CÁC THÔNG TIN VỀ NGÀNH HỌC, CÁC KỲ THI VÀ THÀNH TÍCH CỦA TRƯỜNG MÀ BẠN ĐANG MUỐN THEO HỌC ĐỒNG THỜI SẼ CÓ NHỮNG YÊU CẦU TỐI THIỂU ĐỂ XIN HỌC BỔNG.

NGOÀI RA, MỘT CÁCH DỄ DÀNG HƠN CHO BẠN ĐÓ LÀ TÌM ĐẾN MỘT CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC UY TÍN. CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ SINH VIÊN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH VỀ CÁCH LẬP KẾ HOẠCH DU HỌC VÀ GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH HỮU HIỆU. ĐẶC BIỆT, CÁC CÔNG TY DU HỌC CÒN LÀ ĐẠI DIỆN TRỰC TIẾP CỦA TRƯỜNG, ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP BẠN KIẾM TÌM ĐƯỢC NHIỀU CƠ HỘI HỌC BỔNG LỚN HƠN.

CHUẨN BỊ KỸ LƯƠNG HỒ SƠ SĂN HỌC BỔNG

MỘT BỘ HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG THÔNG THƯỜNG BAO GỒM:  HỘ CHIẾU, BẰNG TỐT NGHIỆP, BẢNG ĐIỂM, CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH, CV, BẰNG KHEN, CHỨNG NHẬN HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA, THƯ GIỚI THIỆU, CÁC BÀI LUẬN, APPLICATION FORM, CÁC CHỨNG CHỈ KHÁC,...BẠN CẦN TỰ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC CỦA BẢN THÂN ĐỂ XÁC ĐỊNH NỘP VÀO TRƯỜNG NÀO, CHUYÊN NGÀNH HỌC GÌ. HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG CẦN ĐƯỢC CHUẨN BỊ MỘT CÁCH HẾT SỨC CẨN THẬN, TRÁNH SAI SÓT TỪ NHỮNG CHI TIẾT NHỎ NHẤT. TRONG HỒ SƠ, BẠN CẦN THỂ HIỆN ĐƯỢC NHỮNG ƯU THẾ VÀ CHỨNG TỎ ĐƯỢC BẠN HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG ĐÓ.

SAU KHI CHUẨN BỊ ĐƯỢC MỘT BỘ HỒ SƠ HOÀN CHỈNH, BƯỚC TIẾP THEO LÀ BẠN CẦN TÍNH TOÁN ĐỂ GỬI HỒ SƠ SAO CHO ĐÚNG HẠN  VÀ NÊN NỘP SỚM KHOẢNG 3 TUẦN. ĐIỀU NÀY GIÚP BẠN TRÁNH TRƯỜNG HỢP MỘT SỐ GIẤY TỜ BỊ THẤT LAC HOẶC CÁC GIẤY TỜ GỬI ĐI KHÔNG ĐẠT YÊU CẦU, NHƯ VẬY, BẠN SẼ CÓ THỜI GIAN ĐỂ BỔ SUNG CÁC LOẠI GIẤY TỜ NẾU CẦN THIẾT.

 HỖ TRỢ SĂN HỌC BỔNG ANH MIỄN PHÍ

VỚI MONG MUỐN GIÚP ĐỠ CÁC BẠN SINH VIÊN CÓ NHU CẦU ĐI DU HỌC TẠI ANH,KÊNH DU HỌC ĐANG NỖ LỰC LIÊN KẾT VỚI NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH NHẰM TẠO ĐIỀU KIỆN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM CÓ CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐỂ HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ DU HỌC CŨNG NHIỀU HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT: 

- MIỄN PHÍ TƯ VẤN DU HỌC,  SĂN HỌC BỔNG

- MIỄN PHÍ DỊCH VỤ XIN THƯ MỜI HỌC,

- MIỄN PHÍ DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG HỒ SƠ

- HƯỚNG DẪN PHỎNG VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ XIN VISA

- CUNG CẤP THÔNG TIN HỌC BỔNG CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH 2015

- MIỄN PHÍ THI IELTS THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ, ĐỀ CỦA TRƯỜNG ANGILA RUSKIN - CHỨNG CHỈ ĐẠI SỨ QUÁN ANH CÔNG NHẬN

- HỖ TRỢ HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

    THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC ANH: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!