DU HỌC MỸ: HIGHLINE-COMMUNITY-COLLEGE

HIGHLINE COMMUNITY COLLEGE TỌA LẠC TẠI DES MOINES, WASHINGTON, CÁCH SEATTLE 20 PHÚT ĐI XE VÀ CÁCH PHI TRƯỜNG SEATTLE-TACOMA INTERNATIONAL AIRPORT 11 CÂY SỐ VỀ PHÍA NAM. KHUÔN VIÊN 80 MẪU ANH HƯỚNG RA SÔNG PUGET SOUND VÀ DÃY NÚI OLYMPIC MOUTAINS. CÓ HƠN 10.000 SINH VIÊN, TRONG ĐÓ BAO GỒM 260 SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC TẠI TRƯỜNG. NẰM TRONG KHU VỰC DÂN CƯ SEATTLE ĐÃ LÀM CHO TRƯỜNG HIGHLINE COMMUNITY COLLEGE TRỞ THÀNH MỘT SỰ LỰA CHỌN LÝ TƯỞNG CHO CÁC SINH VIÊN MUỐN CÓ ĐƯỢC NHỮNG CƠ HỘI KẾT HỢP HOẠT ĐỘNG GIẢI TRÍ VÀ VĂN HÓA VỚI MỘT NỀN GIÁO DỤC CÓ ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ. KHU VỰC NÀY CŨNG LÀ NƠI NHIỀU CÔNG TY NỔI TIẾNG NHƯ MICROSOFT, BOEING, VÀ STARBUCKS CÓ TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG.

DU HOC MY CAO DANG CONG DONG HIGHLINE

KHOA VÀ NHÂN VIÊN CỦA KHOA RẤT THÂN THIỆN VÀ TẬN TỤY TRONG VIỆC GIÚP ĐỠ HỌC SINH ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG MỤC TIÊU HỌC TẬP VÀ CÁ NHÂN. GIẢNG DẠY TẠI LỚP LÀ NHỮNG GIẢNG VIÊN CÓ KINH NGHIỆM, CHỨ KHÔNG PHẢI TRỢ GIẢNG. CÁC LỚP HỌC CÓ SỈ SỐ TRUNG BÌNH KHOẢNG 25 SINH VIÊN GIÚP TẠO RA MÔI TRƯỜNG GIAO TIẾP THOẢI MÁI GIỮA SINH VIÊN VÀ GIÁO VIÊN. CÓ NHIỀU CÂU LẠC BỘ VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG GIÚP CHO SINH VIÊN THAM GIA CÓ CƠ HỘI THAM DỰ NHẰM NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH VÀ LÀM QUEN VỚI CÁC BẠN MỚI.

CÁC NHÂN VIÊN CỦA VĂN PHÒNG CHƯƠNG TRÌNH SINH VIÊN QUỐC TẾ SẴN SÀNG HỖ TRỢ VÀ GIÚP ĐỠ SINH VIÊN QUỐC TẾ TRONG MỌI VẤN ĐỀ LIÊN QUAN. CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA VĂN PHÒNG GỒM TRỢ GIÚP NHẬP HỌC, ĐỊNH HƯỚNG, THAM VẤN HỌC TẬP, CHUYỂN TIẾP ĐẠI HỌC, THÍCH NGHI VĂN HÓA, CÁC VẤN ĐỀ RIÊNG TƯ VÀ SỨC KHỎE, ĐỊNH CƯ, TÌM PHÒNG HAY SỐNG CHUNG VỚI MỘT GIA ĐÌNH NGƯỜI MỸ, VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG, SỰ KIỆN KHÁC CỦA SINH VIÊN.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -