HỒ SƠ XIN VISA PHÁP

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC XIN VISA PHÁP LUÔN LÀ BƯỚC KHÓ KHĂN NHẤT VÀ CŨNG QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI BẤT KỲ AI MUỐN ĐI DU HỌC. KÊNH DU HỌC CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN CŨNG NHƯ GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ BẠN CÓ THỂ CHUẨN BỊ BỘ HỒ SƠ XIN VISA PHÁP SAO CHO CÓ KẾT QUẢ TỐT NHẤT. SAU KHI TRẢI QUA CUỘC PHỎNG VẤN TẠI CAMPUS FRANCE, BƯỚC CUỐI CÙNG THỰC HIỆN LÀ XIN THỊ THỰC VISA PHÁP LÀ CÁC BẠN ĐÃ GẦN HOÀN THÀNH KẾ HOẠCH DU HỌC PHÁP. BẠN HÃY LƯU Ý NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ: 1. TỜ KHAI XIN THỊ THỰC NGẮN HẠN ĐƯỢC ĐIỀN ĐẦY ĐỦ BẰNG TIẾNG PHÁP HOẶC TIẾNG ANH VÀ ĐƯỢC KÝ. 2. MỘT ẢNH CHỨNG MINH THƯ MỚI NHẤT 3. HỘ CHIẾU + BẢN SAO CỦA 5 TRANG ĐẦU CỦA HỘ CHIẾU CÙNG VỚI TẤT CẢ CÁC TRANG CÓ DẤU 4. SỔ HỘ KHẨU DỊCH SANG TIẾNG PHÁP HOẶC TIẾNG ANH CÙNG VỚI BẢN SAO CỦA TẤT CẢ CÁC TRANG CỦA SỔ HỘ KHẨU 5. GIẤY KHAI SINH CÔNG CHỨNG (BẢN GỐC + BẢN SAO + BẢN DỊCH* SANG TIẾNG PHÁP HOẶC TIẾNG ANH) 6. GIẤY BÁO NHẬP HỌC HOẶC THAM GIA THI TUYỂN CỦA MỘT TRƯỜNG HỌC PHÁP (BẢN CHÍNH + BẢN SAO) 7. THƯ ĐẢM BẢO TÀI CHÍNH CỦA CHA MẸ (BẢN CHÍNH + BẢN SAO) + BẢN DICH SANG TIẾNG PHÁP HOẶC TIẾNG ANH 8. GIẤY CHỨNG MINH TÀI CHÍNH SỔ TIẾT KIỆM CỦA CHA MẸ (BẢN CHÍNH + BẢN SAO)
  • BẢNG LƯƠNG 6 THÁNG GẦN NHẤT CỦA BỐ (BẢN GỐC + BẢN SAO + BẢN DỊCH)
  • BẢNG LƯƠNG 6 THÁNG GẦN NHẤT CỦA MẸ (BẢN GỐC + BẢN SAO + BẢN DỊCH)
9. ĐIỀN GIẤY OFII ĐỂ ĐẠI SỨ QUÁN ĐÓNG DẤU KHI ĐƯỢC CẤP VISA, SANG ĐẾN PHÁP BẠN CHỈ CẦN MANG ĐẾN PREFECTURE HOẶC SOUS-PREFECTURE NỘP 10. ĐẶT VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI (CHỈ ĐƯỢC CHẤP NHẬN BẰNG TIẾNG PHÁP HOẶC TIẾNG ANH

KHI XẾP HỒ SƠ CÁC BẠN NHỚ XẾP BẢN CHÍNH Ở TRÊN, BẢN DỊCH CÔNG CHỨNG Ở NGAY PHÍA DƯỚI, KHI ĐẾN CỬA NỘP HỒ SƠ CÁC BẠN NHỚ CHUẨN BỊ TRƯỚC TIỀN LỆ PHÍ PHỎNG VẤN HỐ SƠ ĐỂ TRÁNH MẤT THỜI GIAN CỦA NGƯỜI THU HỒ SƠ.

MỘT ĐIỀU CẦN LƯU Ý LÀ TRƯỚC KHI ĐẾN NỘP HỒ SƠ CÁC BẠN HÃY GỌI ĐIỆN LÊN ĐẠI SỨ QUÁN ĐỂ ĐẶT LỊCH HẸN TRƯỚC. YÊU CẦU NÀY LÀ BẮT BUỘC ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC CUỘC HẸN XIN VISA TẠI ĐẠI SỨ QUÁN PHÁP. NGÀY ĐƯỢC HẸN ĐI NỘP HỒ SƠ ĐỂ XIN VISA, BẠN CŨNG NÊN CHÚ Ý ĐẾN TRANG PHỤC, ĐẦU TÓC SAO CHO GỌN GANG VÀ LỊCH SỰ VÌ BẠN SẼ CHỤP ẢNH THẺ ĐỂ LÀM VISA NGAY TẠI NGÀY HÔM ĐÓ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

WWW.KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -