HỌC BỔNG 10.000 USD TỪ ĐẠI HỌC OHIO DANH TIẾNG

VỚI MỤC ĐÍCH HỖ TRỢ VÀ KHUYẾN KHÍCH HỌC SINH CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI CÓ THỂ THAM GIA VÀO CỘNG ĐỒNG SINH VIÊN NĂNG ĐỘNG, HÀNG NĂM ĐẠI HỌC OHIO VẪN TRAO NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG HẤP DẪN. NHƯ THƯỜNG LỆ, TRONG NĂM HỌC NÀY, CÁC SINH VIÊN CÓ THỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG 10.000 USD TỪ ĐẠI HỌC OHIO DANH TIẾNG. 

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NĂM 1804 TRÊN MỘT KHUÔN VIÊN RỘNG 1.800 HECTA, OHIO LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT VÙNG LÃNH THỔ ĐÔNG BẮC . ĐÂY LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP NẰM Ở THÀNH PHỐ ATHENS - NƠI CÓ NỀN VĂN HÓA GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN KHÔNG KÉM CÁC NƠI ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ CÁI NÔI CỦA NỀN GIÁO DỤC MỸ. VỚI BỀ DÀY HƠN 200 NĂM LỊCH SỬ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC, TRƯỜNG ĐƯỢC TẠP CHÍ US NEWS VÀ WORLD REPORT XẾP HẠNG LÀ MỘT TRONG 2% CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP HÀNG ĐẦU TẠI MỸ.

ĐẠI HỌC OHIO CÓ HƠN 250 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẬC ĐẠI HỌC, 75 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌC. VỚI ĐỘI NGỮ GIẢNG VIÊN HẦU HẾT LÀ CÁC GIÁO SƯ GIẢNG DẠY ĐÃ CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM. QUY MÔ LỚP HỌC VỪA PHẢI 18:1 GIÚP MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆU QUẢ. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI HỆ THỐNG CÁC TRƯỜNG GỒM: KẾ TOÁN, SỨC KHỎE ỨNG DỤNG, XÃ HỘI NHÂN VĂN, TRUYỀN THÔNG, MÚA, KỸ THUẬT ĐIỆN TỬ VÀ KHOA HỌC MÁY TÍNH, NGHIÊN CỨU NGHỆ THUẬT, BÁO CHÍ, ÂM NHẠC, Y TÁ, PHỤC HỒI VÀ KHOA HỌC TUYÊN TRUYỀN, SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI, KỊCH NGHỆ VÀ KHOA ĐỒ HỌA TRUYỀN THÔNG...

CHUYÊN NGÀNH PHỔ BIẾN NHẤT CỦA ĐẠI HỌC OHIO LÀ Y TÁ - ĐIỀU DƯỠNG, KHOA HỌC XÃ HỘI, NGHIÊN CỨU CHUNG VÀ NHÂN VĂN, TÂM LÝ HỌC, GIÁO DỤC TRUNG HỌC, TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG VÀ THUẬT HÙNG BIỆN.

OHIO

HIỆN TRƯỜNG  CÓ KHOẢNG 21.000 SINH VIÊN TỪ 50 TIỂU BANG CỦA MỸ, TRONG ĐÓ CÓ 17.000 SINH VIÊN BẬC ĐẠI HỌC VÀ KHOẢNG 1.500 SINH VIÊN TỪ HƠN 100 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI (ẤN ĐỘ, TRUNG QUỐC, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NGA…) THEO HỌC. ĐÂY LÀ MÔI TRƯỜNG ĐỂ BẠN RÈN LUYỆN VÀ NÂNG CAO KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHANH CHÓNG. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ TRƯỜNG XIN ĐƯỢC VIỆC LÀM TẠI NHIỀU CÔNG TY, TỔ CHỨC NỔI TIẾNG: IBM, GENERAL ELECTRIC, BOEING, DIEBOLD.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC OHIO

- BẰNG CẤP CỦA TRƯỜNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

- HỆ THỐNG GIÁO DỤC LUÔN ĐỔI MỚI VÀ TẬP TRUNG VÀO NHU CẦU CỦA SINH VIÊN THÔNG QUA NHIỀU HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ SINH VIÊN NHƯ PHỤ ĐẠO, DỊCH VỤ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM, DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE VÀ BẢO HIỂM Y TẾ. NGOÀI RA, CÒN CÓ DỊCH VỤ ĐIỆN THOẠI KHẨN CAAOS 24/24 VÀ KHUÔN VIÊN ĐẠI HỌC LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO AN TOÀN.

- TRƯỜNG CÓ NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐƯỢC CÔNG NHẬN Ở CẤP QUỐC GIA VÀ QUỐC TẾ VỀ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY VÀ NGHIÊN CỨU.

- ĐẠI HỌC OHIO LÀ MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TỐT ĐỂ SINH VIÊN RÈN LUYỆN, NÂNG CAO KIẾN THỨC TRONG HỌC TẬP VÀ KHẢ NĂNG GIAO TIẾP TIẾNG ANH HIỆU QUẢ VÀ CÓ SỰ TƯƠNG TÁC GIỮA GIẢNG VIÊN VÀ SINH VIÊN.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG -  TOEFL IBT 79/ IELTS 6.5   THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC MỸ: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN  ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!