free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC BỔNG 100% CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KỲ TẠI BUN-GA-RI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

NHỜ SỰ NỖ LỰC CHUNG CỦA VIỆN XÃ HỘI MỞ, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VÀ CHÍNH PHỦ QUỐC GIA, ĐẠI HỌC MỸ Ở BUNGARI ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NGÀY 24 THÁNG 6 NĂM 1991 TẠI BLAGOEVGRAD. CÁC NHÀ SÁNG LẬP MONG MUỐN THIẾT LẬP MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƠI CÓ THỂ GIÁO DỤC MỘT THẾ HỆ MỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐỂ GIÚP BULGARIA PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, VÀ XÃ HỘI. CƠ HỘI NHẬN HỌC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
NHỜ SỰ NỖ LỰC CHUNG CỦA VIỆN XÃ HỘI MỞ, CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG VÀ CHÍNH PHỦ QUỐC GIA, ĐẠI HỌC MỸ Ở BUNGARI ĐƯỢC THÀNH LẬP VÀO NGÀY 24 THÁNG 6 NĂM 1991 TẠI BLAGOEVGRAD. CÁC NHÀ SÁNG LẬP MONG MUỐN THIẾT LẬP MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC NƠI CÓ THỂ GIÁO DỤC MỘT THẾ HỆ MỚI CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO ĐỂ GIÚP BULGARIA PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN VỀ KINH TẾ, CHÍNH TRỊ, VÀ XÃ HỘI. CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG 100% CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KỲ TẠI BUN-GA-RI DÀNH CHO NHỮNG BẠN HỌC SINH XUẤT SẮC.  GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC HOA KỲ TẠI BUN-GA-RI TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA KỲ TẠI BUN-GA-RI (AUBG) LÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGHỆ THUẬT VỀ TỰ DO, CƯ TRÚ VÀ LỰA CHỌN DỰA TRÊN PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN MỸ VỚI 9 CHUYÊN NGÀNH VÀ 11 ĐỀ TẠI. CỤ THỂ GỒM CÁC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH, KHOA HỌC MÁY TÍNH, KINH TẾ, NGHIÊN CỨU CHÂU ÂU, LỊCH SỬ VÀ NỀN VĂN MINH, HỆ THỐNG THÔNG TIN, BÁO CHÍ VÀ TRUYỀN THÔNG ĐẠI CHÚNG, TOÁN HỌC VÀ KHOA HỌC CHÍNH TRỊ VÀ QUAN HỆ QUỐC TẾ. VỚI SỰ PHA TRỘN ĐA VĂN HOA CỦA 40 DÂN TỘC, NÊN SINH VIÊN AUBG NĂNG ĐỘNG, NHIỆ TÌNH VÀ RẤT THÔNG MINH. TẠI ĐÂY, TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN ĐỀU MANG MÀU SẮC ĐA SẮC TỘC, VĂN HÓA KHÁC NHAU ĐƯỢC TRÂN TRỌNG VÀ TÔN VINH KHẢ NĂNG HỌC TẬP VƯỢT TRỘI CŨNG NHƯ MỤC TIÊU KIẾN THỨC NHƯ NHAU. TRƯỜNG CÓ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ CHẤT LƯỢNG CAO GIÀU KINH NGHIỆM GIẢNG DẠY. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TƯƠNG TÁC ĐƯỢC ÁP DỤNG NHẰM THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, KHẢ NĂNG TRUYỀN THỐNG HIỆU QUẢ, SÁNG KIẾN CÁ NHÂN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ TÍNH TRÁCH NHIỆM CÔNG DÂN CHO MỖI SINH VIÊN.

GIÁO DỤC THEO TINH THẦN CỦA TRUYỀN THỐNG NGHỆ THUẬT TỰ DO, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP AUBG CÓ THỂ TRỞ THÀNH CÁC CHUYÊN GIA SỞ HỮU MỘT TẦM NHÌN RỘNG VÀ TÍCH HỢP CỦA XÃ HỘI HIỆN ĐẠI GIÚP NÂNG CAO NĂNG LỰC BẢN THÂN VÀ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO TRONG CÁC LĨNH VỰC DỊCH VỤ TẠI CÁC QUỐC GIA VÀ TRÊN THẾ GIỚI. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ THÔNG TIN HỌC BỔNG TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TỐT NHẤT VỀ ĐÀO TẠO NGHỆ THUẬT, SINH VIÊN AUBG ĐƯỢC THỎA SỨC TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ SÁNG TẠO NGHỆ THUẬT CỦA MÌNH. TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI AI CŨNG CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC TẬP TẠI ĐÂY. CHÍNH VÌ VẬY TRƯỜNG ĐÃ CÓ NHỮNG CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VỀ TÀI CHÍNH CŨNG NHƯ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN XUẤT SẮC, TÀI NĂNG HAY NHỮNG SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHƯNG CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VỀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH, AUBG SẼ DÀNH MỘT KHOẢN KINH PHÍ CỦA TRƯỜNG ĐỂ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN, CỤ THỂ TIÊU CHUẨN ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TÀI CHÍNH NHƯ SAU: -          CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ TÀI CHÍNH CHỈ DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG LÀ CÁC SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KINH TẾ KHÓ KHĂN NHƯNG CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT, CỤ THỂ NHÀ TRƯỜNG SẼ ĐÁNH GIÁ ĐỂ ĐƯA RA MỨC HỖ TRỢ DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN VÀ CHỈ ÁP DỤNG CHO SINH VIÊN ĐÀO TẠO CHÍNH QUI. GIẢI THƯỞNG VỀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH SẼ HỖ TRỢ TỐI ĐA LÀ 8 KỲ HỌC VỚI ĐIỀU KIỆN XÉT SẼ DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT TỪNG KỲ CỦA MỖI SINH VIÊN. -          PHẦN THƯỞNG NÀY HỖ TRỢ SINH VIÊN NGHÈO DỰA TRÊN THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT CỦA MÌNH NHƯNG QUAN TRỌNG HƠN CẢ LÀ THÀNH TÍCH NÀY PHẢI ĐƯỢC PHẢN ÁNH QUA ĐIỂM THI SAT SAU ĐÓ HỘI ĐỒNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH SẼ XEM XÉT KỸ LƯỠNG VỀ HOÀN CẢNH CỦA SINH VIÊN THEO MẪU MÀ SINH VIÊN ĐÃ ĐĂNG KÝ.  NẾU HAI SINH VIÊN CÓ ĐIỂM THI SAT GIỐNG NHAU THÌ HỘI ĐỒNG SẼ XEM XÉT HOÀN CẢNH KHÁC BIỆT CỦA 2 SINH VIÊN ĐỂ TRAO PHẦN THƯỞNG CHO TỪNG NGƯỜI. ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ VỀ TÀI CHÍNH CÁC BẠN SINH VIÊN VUI LONG ĐĂNG KÝ THEO MẪU NÀY THÔNG TIN HỌC BỔNG DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC QUY TRÌNH VÀ YÊU CẦU ỨNG TUYỂN HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN BƯỚC VÀO NĂM HỌC 2014-2015. CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LỚN CỦA AUBG
 1. HỌC BỔNG AUBG PRESIDENTIAL
HỌC BỔNG TRỢ CẤP 100% PHÍ HỌC TẬP CHO TẤT CẢ NHỮNG AI LỌT VÀO TOP DANH SÁCH NHỮNG SINH VIÊN ĐẠT ĐIỂM THI SAT CAO NHẤT.
 1. HỌC BỔNG QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN COLLIERS
10 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2.500 ĐÔ LA NÀY SẼ DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN NĂM NHẤT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VỀ TÀI CHÍNH.
 1. HỌC BỔNG DO METCALF / RAMSDEN  TÀI TRỢ
1 SUẤT HỌC TRỊ GIÁ 2.250 ĐÔ LA DÀNH CHO SINH VIÊN NĂM NHẤT CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHƯNG ĐẠT THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT, KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ TƯ CÁCH ĐẠO ĐỨC TỐT. BẠN CÓ THỂ TÌM HIỂU THÊM VỀ HỌC BỔNG QUA ĐỊA CHỈ WEBSITE. NẾU NHƯ BẠN KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI MAY MẮN NHẬN ĐƯỢC NHỮNG HỌC BỔNG NÀY THÌ BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO VỀ CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG NHƯ SAU ĐỂ CÂN NHẮC:   CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT TẠI BUNGARI NĂM HỌC 2014-2015: HỌC PHÍ                                 $10.800 NHÀ Ở       SKAPTOPARA I & II           $1.350       SKAPTOPARA III                $1.670.00 PHÍ CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA SINH VIÊN         $500.00 ĐỂ ĐĂNG KÝ XÉT HỒ SƠ NHẬP HỌC CÁC BẠN CÓ THỂ ĐĂNG KÝ THEO FORM NÀY HẠN ĐĂNG KÝ CHO CÁC KỲ
KỲ MÙA XUÂN KỲ MÙA THU
01/11 KHÔNG PHẢI HỌC SINH CÁC NƯƠCCHÂU ÂU 01/03 NHẬP HỌC SỚM, HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỐT HƠN
01/11 HỌC SINH CÁC NƯỚC CHÂU ÂU 01/06 HỖ TRỢ TÀI CHÍNH VÀ NHẬP HỌC THEO QUI ĐỊNH
ĐỜI SỐNG SINH VIÊN DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN HỌC SINH HỌC TẬP THÔNG QUA CÁC CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ NHẰM THÚC ĐẨY SỰ PHÁT TRIỂN, VÀ KHẢ NĂNG LÃNH ĐẠO, GIAO TIẾP VÀ CÁC GIÁ TRỊ VỀ TIÊU CHUẨN CỦA CỘNG ĐỒNG TẠI AUBG.

IMAGES656949_12

CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC TRIỂN KHAI THÔNG QUA:
 • CÁC ẤN PHẨM NHƯ SỔ TAY SINH VIÊN.
 • GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ THÔNG QUA GIẢI QUYẾT CÁC LO LẮNG CỦA CÁ NHÂN HỌC SINH, GIÚP CÁC BẬC CHA MẸ, VÀ GIÚP GIẢNG VIÊN VÀ NHÂN VIÊN ĐỂ QUẢN LÝ TÌNH TRẠNG TÂM SINH LÝ CỦA SINH VIÊN.
SINH VIÊN TẠI AUBG CÓ NHIỀU CƠ HỘI ĐỂ THAM GIA VÀO MỘT LOẠT CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA. TỪ NHÀ HÁT ĐỂ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG, SINH VIÊN, CHO TỚI CÁC LỰA CHỌN NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU VÀ TÀI NĂNG CỦA TẤT CẢ SINH VIÊN. CƠ HỘI HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC THÀNH CÔNG SAU ĐẠI HỌC MỖI NĂM CÓ KHOẢNG 35% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU CỦA HỌ TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ VÀ TIẾN SĨ TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHƯ PRINCETON, CAMBRIDGE, HARVARD, TRƯỜNG KINH TẾ LONDON, STANFORD, OXFORD, SORBONNE, YALE, HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ MASSACHUSSETTS, ĐẠI HỌC CHÂU ÂU, VÀ NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHÁC Ở MỸ, ANH, Ý, ĐỨC, TÂY BAN NHA, ÁO VÀ CÁC NƠI KHÁC. CỰU SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CŨNG TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU CỦA HỌ TẠI:
 • ĐẠI HỌC JOHNS HOPKINS
 • ĐẠI HỌC BOSTON
 • ĐẠI HỌC COLUMBIA
 • ĐẠI HỌC CORNELL
 • ĐẠI HỌC DUKE
 • ĐẠI HỌC GEORGETOWN
 • ĐẠI HỌC BANG PENNSYLVANIA
 • VANDERBILT
 • ĐẠI HỌC NEW YORK
 • ĐẠI HỌC GEORGE WASHINGTON
 • ĐẠI HỌC SYRACUSE
 • CITY UNIVERSITY LONDON
 • INSEAD
 • ĐẠI HỌC MAASTRICHT
 • ĐẠI HỌC CỦA CHÂU ÂU
 • ĐẠI HỌC LEIDEN
CƠ HỘI HỌC TẠI MỸ SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI AUBG VÀ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TẠI HOA KỲ, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ THỂ TIẾP TỤC HỌC TẠI HƠN 4.000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HOA KỲ. KHÔNG NHỮNG THẾ SINH VIÊN CÒN CÓ THỂ ĐƯỢC NHẬN VÀO MỘT TRONG 20 TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU Ở HOA KỲ CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ QUỸ HỌC BỔNG TCHAPRACHIKOFF. NĂM NAY, QUỸ HỖ TRỢ CỰU SINH VIÊN ĐÃ GHI DANH AUBG NẰM TRONG CÁC CHƯƠNG TRÌNH SAU ĐẠI HỌC TẠI DUKE, COLUMBIA, VÀ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CORNELL.

NHA TRANG MY

CƠ HỘI VIỆC LÀM  TẠI CÁC CÔNG TY DANH TIẾNG STEFAN IVANOV '95 BULGARIA  GÁM ĐỐC NGÂN HANG QUỐC GIA CITIBANK TẠI BULGARIA "ĐẠI HỌC LÀ MỘT BƯỚC ĐỆM ĐỂ ĐƯA BẠN VÔ SỐ CƠ HỘI. TÔI ĐÃ THẤY CỰU SINH VIÊN BƯỚC  RA TỪ NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI, ĐỂ DỰ ÁN KINH DOANH THÀNH CÔNG, CŨNG NHƯ VỊ TRÍ QUẢN LÝ CAO NHẤT TẠI MỘT SỐ CÔNG TY QUỐC TẾ CÓ UY TÍN NHẤT. " DƯỚI ĐÂY LÀ DANH SÁCH DÀI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG NHỮNG NGƯỜI NHẬN RA CHẤT LƯỢNG CỦA AUBG CỰU SINH VIÊN BAO GỒM CÁC TỔ CHỨC KHÁC NHAU NHƯ:
BBC BNP PARIBAS CITIGROUP CNN
COCA-COLA CREDIT SUISSE GENERAL ELECTRIC GOLDMAN SACHS
HABITAT FOR HUMANITY HEWLETT PACKARD IBM ING
QUỸ TIỀN TỆ QUỐC TẾ TOYOTA KRAFT MERRILL LYNCH
MICROSOFT MOTOROLA ẨN MÌNH PROCTER & GAMBLE
ỦY BAN CHÂU ÂU LIÊN HIỆP QUỐC NGÂN HÀNG THẾ GIỚI VIỆN XÃ HỘI MỞ DU LỊCH THAM QUAN KHÁM PHÁT ĐẤT NƯỚC BUNGARI XINH ĐẸP
  ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT CÁC BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ TỚI WEBSITE CỦA TRƯỜNG HTTP://WWW.AUBG.BG/DEFAULT.ASPX HOẶC VUI LÒNG ĐĂNG KÝ THEO FORM DƯỚI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH) ĐT:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0964.280.101 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

Đang cập nhật

Chuyên mục khác