HỌC BỔNG DU HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ MARKETING TẠI HỌC VIỆN MARKETING SINGAPORE (MIS)

VỚI THẾ MẠNH NỔI TRỘI VƯỢT BẬC TRONG LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CÁC CHUYÊN NGÀNH KINH DOANH, MARKETING VÀ QUẢN TRỊ KINH DOANH, HỌC VIỆN MARKETING SINGAPORE (MIS) TỰ HÀO ĐÃ CUNG CẤP CHO THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI HƠN 40,000 CHUYÊN GIA QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ MARKETING CAO CẤP.

MISTC LÀ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TRONG KHU VỰC CHÂU Á - THÁI BÌNH DƯƠNG ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 9001 VÀO NĂM 1996.

SINH VIÊN ĐƯỢC BẢO TRỢ HỌC PHÍ BỞI HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE NÊN MỨC HỌC PHÍ CHỈ KHOẢNG 2/3 SO VỚI CÁC TRƯỜNG KHÁC TẠI SINGAPORE.

ĐẶC BIỆT, CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐƯỢC THIẾT KẾ CỰC KỲ NGẮN GỌN CHỈ VỚI 1 NĂM CAO ĐẲNG, 2 NĂM HỌC ĐẠI HỌC VÀ 1 NĂM THẠC SỸ, SINH VIÊN TIẾT KIỆM ĐƯỢC RẤT NHIỀU CHI PHÍ ĂN Ở TẠI SINGAPORE.

HỌC VIỆN MARKETING SINGAPORE

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI HỌC VIỆN MARKETING - MIS:

- LÀ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT ĐƯỢC CẢ HAI HỆ THỐNG GIÁO DỤC ANH VÀ SINGAPORE CÔNG NHẬN: CHỨNG NHẬN CỦA HỘI ĐỒNG BỔ NHIỆM CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ANH QUỐC VÀ CHỨNG NHẬN EDUTRUST CỦA HỘI ĐỒNG GIÁO DỤC TƯ THỤC SINGAPORE.

- HỆ THỐNG BẰNG CẤP CỦA MIS ĐƯỢC CÔNG NHẬN RỘNG RÃI, ĐẶC BIỆT LÀ TRONG LĨNH VỰC KINH DOANH, QUẢN TRỊ, SALES VÀ MARKETING.

- LIÊN TIẾP NĂM 2009, 2010 ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC XẾP HẠNG 2 PREFERED SALES TRAINING FIRM THEO ĐÁNH GIÁ CỦA HUMAN RESOURCE MAGAZINE’S HR VENDOR VÀ HẠNG 3 ĐỐI VỚI HẠNG MỤC PREFERED MANAGEMENT TRAINING FIRM.

- BẰNG ĐẠI HỌC VÀ THẠC SỸ ĐƯỢC CẤP BỞI ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND BRISTOL VÀ ĐẠI HỌC BUCKINGHAM LÀ HAI ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU CỦA ANH QUỐC. ĐẠI HỌC WEST OF ENGLAND LÀ ĐẠI HỌC LỚN NHẤT PHÍA TÂY ANH QUỐC VÀ ĐẠI HỌC BUCKINGHAM LÀ ĐẠI HỌC HOÀNG GIA CỦA ANH, TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI ĐẠI HỌC QUỐC GIA ANH QUỐC.

- LÀ SINH VIÊN MISTC, SINH VIÊN ĐƯỢC THAM GIA HÀNG TRĂM HỘI THẢO, CÁC KHÓA HUẤN LUYỆN, NHỮNG BUỔI GIAO LƯU VỚI CÁC THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE TỔ CHỨC, GIÚP SINH VIÊN TRANG BỊ KIẾN THỨC VÀ XÂY DỰNG CÁC MỐI QUAN HỆ XÃ HỘI RẤT CÓ LỢI CHO VIỆC TÌM VIỆC LÀM SAU NÀY. ĐÓ LÀ LÝ DO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP TỪ MISTC LUÔN CÓ TỶ LỆ TÌM ĐƯỢC VIỆC LÀM TẠI SINGAPORE CAO.

- ĐẶC BIỆT, SINH VIÊN CỦA MISTC SẼ ĐƯỢC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA HIỆP HỘI MARKETING SINGAPORE MÀ KHÔNG PHẢI TỐN BẤT KỲ MỘT KHOẢN PHÍ THÀNH VIÊN NÀO.

SINH VIÊN MISTC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

CÁC KHÓA HỌC TẠI MISTC:

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA CÁC KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN MISTC LÀ THỜI GIAN ĐƯỢC RÚT NGẮN TỐI ĐA NHẰM TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ DU HỌC:

- CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 1 NĂM VÀ ĐẠI HỌC 2 NĂM DÀNH CHO HỌC SINH TỐT NGHIỆP PTTH.

- CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG 1.5 NĂM VÀ ĐẠI HỌC 2.5 NĂM DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 10 & 11.

- CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP NĂM CUỐI ĐẠI HỌC DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG TẠI VIỆT NAM.

- CHƯƠNG TRÌNH THẠC SỸ 1-1.5 NĂM DÀNH CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC TẤT CẢ CÁC NGÀNH (KHÔNG CẦN KINH NGHIỆM LÀM VIỆC) HOẶC TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG VÀ 2 NĂM KINH NGHIỆM LÀM VIỆC.

NGOÀI RA, NẾU TIẾNG ANH CHƯA ĐỦ, KHÓA HỌC TIẾNG ANH 2-4 THÁNG TẠI TRƯỜNG SẼ TRANG BỊ CHO BẠN VỐN TIẾNG ANH ĐỂ THEO CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH.

HỌC BỔNG TỪ MISTC TRONG NĂM 2013:

- TẶNG IPAD MINI CHO SINH VIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA ĐẠI HỌC VÀ THẠC SĨ (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN).

- MIỄN PHÍ ĐĂNG KÝ TRỊ GIÁ TRÊN 5.500.000 ĐỒNG.

- MIỄN GIẢM HỌC PHÍ:

ANH VĂN + DỰ BỊ ĐẠI HỌC: GIẢM $300 HỌC PHÍ

ANH VĂN + DỰ BỊ THẠC SỸ: GIẢM $500 HỌC PHÍ

ANH VĂN + CAO ĐẲNG: GIẢM $750 HỌC PHÍ

ANH VĂN + NĂM CUỐI ĐẠI HỌC: GIẢM $750 HỌC PHÍ

ANH VĂN + CAO ĐẲNG + NĂM CUỐI ĐẠI HỌC: GIẢM $1.500 HỌC PHÍ

CAO ĐẲNG + NĂM CUỐI ĐẠI HỌC: GIẢM $750 HỌC PHÍ

ANH VĂN + THẠC SỸ: GIẢM $1.000 HỌC PHÍ

DỰ BỊ THẠC SỸ + THẠC SỸ: GIẢM $1.000 HỌC PHÍ

LIÊN HỆ:

HỌC VIỆN MARKETING SINGAPORE (MISTC), SỐ 410 NORTH BRIDGE ROAD, SINGAPORE 188726.

ĐIỆN THOẠI: 0969723540 (VIỆT NAM) VÀ 0065.91356868 (SINGAPORE).

EMAIL: MICHAEL.TAM@MIS.EDU.SG