free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE NĂM 2014 TẠI HỌC VIỆN ERC

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 I. THÔNG TIN HỌC BỔNG  NẮM BẮT NHU CẦU DU HỌC SINGAPORE CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ, HỌC VIỆN ERC CHÍNH THỨC THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRƯỚC 31/03/2014. NHẰM HỖ TRỢ PHẦN NÀO GÁNH NẶNG CHI PHÍ CHO CÁC BẠN, AMEC LIÊN TỤC CẬP NHẬT VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN CŨNG NHƯ CÁCH THỨC XIN HỌC BỔNG TẠI SINGAPORE. DƯỚI ĐÂY LÀ...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 I. THÔNG TIN HỌC BỔNG 

NẮM BẮT NHU CẦU DU HỌC SINGAPORE CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ, HỌC VIỆN ERC CHÍNH THỨC THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRƯỚC 31/03/2014. NHẰM HỖ TRỢ PHẦN NÀO GÁNH NẶNG CHI PHÍ CHO CÁC BẠN, AMEC LIÊN TỤC CẬP NHẬT VÀ HỖ TRỢ THÔNG TIN CŨNG NHƯ CÁCH THỨC XIN HỌC BỔNG TẠI SINGAPORE. DƯỚI ĐÂY LÀ THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG DO ERC CUNG CẤP.

ERCI + STANDARD CHARTERED HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE NĂM 2014 TẠI HỌC VIỆN ERC

. SINH VIÊN THEO HỌC TẠI ERC LUÔN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XUẤT SẮC

  ÁP DỤNG CHO TẤT CẢ SINH VIÊN:  

-     MIỄN 100% PHÍ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC

-     TẶNG 1 ERC-TAB

-     MIỄN PHÍ 1 KHÓA HỌC NGOẠI NGỮ TRỊ GIÁ 250S$

  ÁP DỤNG CHO SINH VIÊN GIỎI:  

NGOÀI  ƯU ĐÃI TRÊN SINH VIÊN SẼ ĐƯỢC NHẬN HỌC BỔNG $1000 CHO NHỮNG SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CẤP 3 HOẶC ĐẠI HỌC  VỚI  ĐIỂM TRUNG BÌNH TỪ 7,0 TRỞ LÊN. HỌC BỔNG NÀY SẼ ĐƯỢC TRỪ VÀO LẦN ĐÓNG PHÍ CUỐI CÙNG CỦA KHÓA HỌC CHÍNH.

 II. ĐIỀU KIỆN 

-     HỒ SƠ VÀ PHÍ  ĐĂNG KÍ NỘP TRƯỚC NGÀY 31/03/2014

-     HỌC PHÍ SINH VIÊN THANH TOÁN TRƯỚC 31/03/2014

-     HỌC PHÍ SINH VIÊN THANH TOÁN TỐI THIỂU $8.500 (KHÔNG BAO GỒM HỌC BỔNG) TÍNH CHO CÁC KHÓA HỌC RIÊNG LẺ CÁC CHƯƠNG TRÌNH NHƯ: MBA, BAA, ADBA, HOẶC ENGLISH CÙNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH.

-      RIÊNG ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ FCBA : SV PHẢI ĐĂNG KÍ ÍT NHẤT 2 KHÓA ENG + FCBA.

III.  GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỌC VIỆN ERC

HỌC VIÊN ERC LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG TƯ HÀNG ĐẦU SINGAPORE THÀNH LẬP NĂM 2003 BỞI NHỮNG NHÀ QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP SINGAPORE TÊN LÀ ERC HOLDINGS VỚI MỤC TIÊU TẠO NÊN NHỮNG THẾ HỆ DOANH NHÂN XUẤT SẮC. SINH VIÊN THEO HỌC TẠI ERC LUÔN ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC XUẤT SẮC VỚI NHỮNG PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY HIỆN ĐẠI VÀ SINH ĐỘNG; SINH VIÊN CŨNG LUÔN ĐƯỢC QUAN TÂM TẠO ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ GIẢI TRÍ. NGOÀI RA. HỌC VIỆN ERC LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG ĐẦU TIÊN VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC CHỨNG NHẬN CAO NHẤT VỀ GIÁO DỤC LÀ 4 NĂM EDUTRUST, NGOÀI CHỨNG CHỈ SQC HỌC VIỆN ERC LÀ TRƯỜNG ĐẦU TIÊN TẠI SINGAPORE ĐẠT CHỨNG NHẬN S-CLASS.

ERC HỌC BỔNG DU HỌC SINGAPORE NĂM 2014 TẠI HỌC VIỆN ERC

ERC IPHONE 4S LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG VỚI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI ANH QUỐC

ERC CŨNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VÀ CẤP BẰNG VỚI 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỔI TIẾNG TẠI ANH QUỐC, ĐÓ LÀ  ĐẠI HỌC GREENWICH    ĐẠI HỌC WOLVERHAMPTON.  CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ERC TẬP TRUNG VÀO NHỮNG LĨNH VỰC CƠ BẢN:  DOANH NGHIỆP, QUẢN TRỊ DU LỊCH KHÁCH SẠN, TÀI CHÍNH & ĐẦU TƯ. 

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác