HỌC BỔNG ERAMUS MUNDUS - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN ERAMUS MUNDUS HIỆN ĐANG ĐƯỢC KHÁ NHIỀU BẠN TRẺ QUAN TÂM BỞI CHƯƠNG TRÌNH HỌC HẤP DẪN CŨNG NHƯ CÁC VẤN ĐỀ VỀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH. BÀI VIẾT HỌC BỔNG ERAMUS MUNDUS - CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT NHỮNG THẮC MẮC ĐỒNG THỜI CÓ SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT ĐỂ GIÀNH ĐƯỢC HỌC BỔNG DANH GIÁ NÀY.
CÂU 1: VIỆC HỌC Ở CÁC QUỐC GIA KHÁC NHAU CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP, ĐẶC BIỆT LÀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC KHÔNG?
  VỀ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC, MỖI CHƯƠNG TRÌNH ERASMUS MUNDUS THƯỜNG BAO GỒM CÁC TRƯỜNG Ở CÁC NƯỚC KHÁC NHAU. ĐẠI ĐA SỐ, CHẤT LƯỢNG KHÔNG QUÁ KHÁC BIỆT, TUY NHIÊN CŨNG CÓ NHỮNG TRƯỜNG NỔI TIẾNG HƠN, CÓ NHỮNG THẾ MẠNH RIÊNG, ĐẶC BIỆT LÀ KHI ĐI SÂU VÀO TỪNG CHUYÊN NGÀNH HẸP. ĐỂ ĐÁNH GIÁ NÓI CHUNG THÌ RẤT KHÓ, HOÀN TOÀN TÙY THUỘC VÀO CHUYÊN NGÀNH BẠN MUỐN HƯỚNG TỚI CŨNG NHƯ NHỮNG GIÁO SƯ SAU NÀY SẼ HƯỚNG DẪN LUẬN VĂN CHO BẠN. "ĐƠN CỬ NHƯ CHƯƠNG TRÌNH CỦA TÔI, TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÊN SÉC NỔI TIẾNG HƠN NHIỀU SO VỚI TRƯỜNG BÊN PHÁP, NHƯNG CHUYÊN NGÀNH VỀ LOGIC TRƯỜNG BÊN PHÁP LẠI CÓ VẺ MẠNH HƠN VÌ MỘT NHÓM NHỮNG GIÁO SƯ NỔI TIẾNG BÊN ĐÓ" - CHIA SẺ CỦA BẠN LÊ DIỆU THU, CỰU SINH VIÊN TẠI NANCY (PHÁP) VÀ BOLZANO (Ý) - ERASMUS MUNDUS KHÓA HỌC 2008-2010.
CÂU 2: EM MUỐN BIẾT  QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG ERAMUS MUNDUS CÓ KHÓ KHÔNG?
QUY TRÌNH LỰA CHỌN ỨNG VIÊN NHẬN HỌC BỔNG ERASMUS MUNDUS KHÁC NHAU TÙY VÀO KHÓA HỌC VÀ ĐẤT NƯỚC BẠN ĐỊNH THEO HỌC, VÌ VẬY BẠN NÊN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI TRƯỜNG TỔ CHỨC KHÓA HỌC THẠC SĨ/ TIẾN SĨ BẠN LỰA CHỌN. TRƯỜNG SẼ CUNG CẤP CÁC THÔNG TIN CẦN THIẾT BAO GỒM NỘI DUNG VÀ CẤU TRÚC KHÓA HỌC, SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG CŨNG NHƯ QUY TRÌNH LỰA CHỌN ỨNG VIÊN VÀ CÁCH NỘP ĐƠN. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ HỌC BỔNG.
CÂU 3: NHỮNG HỖ TRỢ GÌ (TÀI CHÍNH, NHÀ Ở, PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG,...) TỪ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG NÀY?

HỌC BỔNG ERASMUS MUNDUS SẼ ĐƯỢC CẤP CHO BẠN HÀNG THÁNG VỚI SỐ TIỀN TƯƠNG ỨNG VỚI HỌC BỔNG CỦA TỪNG CHƯƠNG TRÌNH, ĐỒNG THỜI HỖ TRỢ BẢO HIỂM TRÊN TOÀN CHÂU ÂU. BẠN PHẢI TỰ DÙNG SỐ TIỀN ĐÓ ĐỂ ĐÓNG TIỀN HỌC, TIỀN NHÀ…

CÂU 4: MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP RA SAO?

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP BÊN CHÂU ÂU CHẮC HẲN KHIẾN CÁC BẠN SẼ PHẢI HÀI LÒNG VÌ ĐÂY LÀ MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐỀU CHỊU KHÓ HỌC HỎI, GIÚP ĐỠ LẪN NHAU. TẠI ĐÂY, BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC CÁCH GIAO LƯU VÀ GIAO THOA CÁC NỀN VĂN HÓA KHÁC NHAU, MỞ RỘNG TẦM NHÌN ĐỒNG THỜI HỌC ĐƯỢC NHIỀU ĐIỀU MÀ Ở VIỆT NAM BẠN CHƯA CÓ THÓI QUEN.

CÂU 5: SAU KHI HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH NÀY, TÔI MUỐN TIẾP TỤC HỌC LÊN CAO HƠN CÓ ĐƯỢC KHÔNG? NẾU CÓ, TÔI SẼ ĐI THEO HƯỚNG NÀO VÀ CHỌN HỌC Ở ĐÂU?
  SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC MASTER (THẠC SĨ), BẠN ĐƯỢC TIẾP TỤC LÀM PHD (LUẬN ÁN TIẾN SĨ) CÙNG VỚI NHÓM GIÁO SƯ HƯỚNG DẪN LUẬN VĂN THẠC SĨ CỦA BẠN TRƯỚC KIA Ở CHÂU ÂU. ĐỂ THỰC HIỆN HÓA GIẤC MƠ DU HỌC, KENHDUHOC SẼ LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐỂ  GIÀNH ĐƯỢC MỘT TRONG NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ NÀY. BẠN VUI LÒNG GỬI CÁC HỒ SƠ, BAO GỒM:
  • BẢNG ĐIỂM
  • BẰNG TỐT NGHIỆP ĐH (NẾU ĐÃ CÓ)
  •  CV
  • CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE: 0984.761.634 MS.HƯƠNG ĐỖ  - 0964.280.101 MS. QUYÊN BÙI

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

HUONG DO -