free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION VỚI BA CƠ SỞ NẰM Ở PHÍA ĐÔNG CỦA HÀ LAN: DEVENTER, ENSCHEDE VÀ APELDOOM, CÓ 24.000 SINH VIÊN BAO GỒM 3500 SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH BẰNG GỒM CÁC KHÓA DỰ BỊ TIẾNG ANH, KHÓA ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC. CÁC KHÓA HỌC ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH VÀ ĐA DẠNG KHÁC NHAU TỪ KỸ THUẬT, KINH DOANH ĐẾN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, DU LỊCH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596
TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION VỚI BA CƠ SỞ NẰM Ở PHÍA ĐÔNG CỦA HÀ LAN: DEVENTER, ENSCHEDE VÀ APELDOOM, CÓ 24.000 SINH VIÊN BAO GỒM 3500 SINH VIÊN QUỐC TẾ. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH BẰNG GỒM CÁC KHÓA DỰ BỊ TIẾNG ANH, KHÓA ĐẠI HỌC VÀ CAO HỌC. CÁC KHÓA HỌC ĐẠI HỌC CHUYÊN NGÀNH VÀ ĐA DẠNG KHÁC NHAU TỪ KỸ THUẬT, KINH DOANH ĐẾN QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, DU LỊCH VÀ Y TẾ. ĐẶC BIỆT, SINH VIÊN CÓ THỂ ĐẠT HỌC BỔNG 100% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG SAXION. NGOÀI RA, SAXION CÒN TIẾP NHẬN SINH VIÊN HỌC CHUYỂN TIẾP NGẮN HẠN (SDP) TỪ 2 ĐẾN 4 HỌC KỲ, TÙY THUỘC VÀO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CỦA BẠN VÀ BẠN VẪN ĐƯỢC  NHẬN BẰNG CỬ NHÂN CHÍNH QUY. BẰNG CỬ NHÂN VÀ THẠC SỸ CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ĐƯỢC CÔNG NHẬN TẠI HÀ LAN VÀ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI GIÚP BẠN CÓ KHẢ NĂNG TÌM KIẾM VIỆC LÀM TRONG NƯỚC CŨNG NHƯ TRÊN NHIỀU GIA KHẮP THẾ GIỚI.

 SAXION 2

TRƯỜNG ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM VÀ TẬP TRUNG VÀO THỰC HÀNH CHUYÊN MÔN. SINH VIÊN CÓ ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP VÀ NGHIÊN CỨU TRONG MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, ĐA VĂN HÓA, CỞI MỞ VÀ ĐƯỢC SỰ TƯ VẤN GIÚP ĐỠ NHIỆT TÌNH CỦA CÁC GIẢNG VIÊN CHUYÊN NGHIỆP. CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ BẰNG TIẾNG ANH ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI NHIỀU NĂM NAY VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC SINH VIÊN ĐẾN TỪ HƠN 55 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI: NAUY, ĐỨC, ẤN ĐỘ, VIỆT NAM, INDONEXIA, THÁI LAN, TRUNG QUỐC, TÂY BAN NHA, THỔ NHĨ KỲ,...CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT HƯỚNG TỚI CÁC LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG QUỐC TẾ VÀ NHẤN MẠNH KỸ NĂNG THỰC HÀNH VÀ NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG, NGHIÊN CỨU TÌNH HUỐNG THỰC TẾ, GIÚP BẠN CÓ KHẢ NĂNG ÁP DỤNG VÀO CÔNG VIỆC THỰC TẾ SAU KHI RA TRƯỜNG. KẾT NỐI SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VỚI CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG NẾU BẠN CÓ NGUYỆN VỌNG Ở LẠI HÀ LAN LÀM VIỆC SAU KHI TỐT NGHIỆP, CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI TÀI NĂNG QUỐC TẾ CỦA TRƯỜNG SAXION SẼ GIÚP BẠN CƠ HỘI ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM TẠI HÀ LAN VÀ QUỐC TẾ, GIÚP BẠN CÓ CƠ HỘI CÓ ĐƯỢC KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI MỘT CÔNG TY HOẶC TỔ CHỨC TẠI HÀ LAN TRONG KHOẢNG THỜI GIAN TỪ SÁU ĐẾN MƯỜI HAI THÁNG. VỚI MẠNG LƯỚI KẾT NỐI RỘNG RÃI CỦA TRƯỜNG SAXION VỚI CÁC CÔNG TY VÀ TỔ CHỨC TRONG MỌI LĨNH VỰC NGÀNH NGHỀ TRÊN KHẮP HÀ LAN, SINH VIÊN SẼ CÓ CƠ HỘI TUYỆT VỜI ĐỂ TÌM ĐƯỢC NHỮNG CÔNG VIỆC THÚ VỊ. ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN VÀ THẠC SĨ, SINH VIÊN PHẢI CÓ GIẤY CHỨNG NHẬN IELTS 6.0, TOEFL IBT 80 (HOẶC TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TƯƠNG ĐƯƠNG). SINH VIÊN CŨNG CÓ THỂ THAM DỰ CÁC KHÓA HỌC DỰ BỊ TIẾNG ANH.

SAXION (1)

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HỌC BỔNG TÀI NĂNG (SAXION TALENT SCHOLARSHIP): €3,300 (40% HỌC PHÍ) HỌC BỔNG TÀI NĂNG XUẤT SẮC (SAXION TOP TALENT SCHOLARSHIP):   € 7,800 (TOÀN BỘ HỌC PHÍ) 
  • ĐIỂM IELTS TỪ 6.5 TRỞ LÊN, CÓ THÀNH TÍCH HỌC TẬP TỐT, ĐIỂM BÌNH QUÂN CÁC MÔN  TRÊN 75%.

  • SAU NĂM THỨ NHẤT, NẾU SINH VIÊN ĐẠT 54 TÍN CHỈ/NĂM SẼ TIẾP TỤC NHẬN HỌC BỔNG TOP TALENT NÀY CHO NĂM 2,3 VÀ 4.

 HỌC PHÍ: €7.800

BẠN VUI LÒNG ĐIỀN THÔNG TIN TƯ VẤN THEO FORM:

FORM ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC:

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 266 – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ( ĐỐI DIỆN NGÕ 243 MAI DỊCH)

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 04.66.86.31.86 – 0984.761.634 - 0946.47.1855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN

WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/DUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

   

Đang cập nhật

Chuyên mục khác