HỌC BỔNG KHÓA TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI UCAM

HỌC BỔNG 1/3 HỌC PHÍ CHO DUY NHẤT 16 SINH VIÊN VIỆT NAM ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI ĐH UCAM THÁNG 9/2015

VÌ SAO BẠN CẦN PHẢI HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA TRONG THẾ GIỚI HIỆN ĐẠI?

  • TIẾNG TÂY BAN NHA LÀ NGÔN NGỮ PHỔ BIẾN THỨ 2 TOÀN CẦU VỚI HƠN 500 TRIỆU NGƯỜI SỬ DỤNG TẠI HƠN 20 QUỐC GIA NHƯ NGÔN NGỮ MẸ ĐẺ
  • TIẾNG TÂY BAN NHA GIÚP BẠN CÓ THÊM LỢI THẾ CẠNH TRANH TRONG THẾ GIỚI PHẲNG NƠI TIẾNG ANH TRỞ THÀNH NGÔN NGỮ GIAO TIẾP PHỔ THÔNG VÀ ĐƯỢC PHỔ CẬP TẠI TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG NGAY TỪ TIỂU HỌC
  • TIẾNG TÂY BAN NHA GIÚP BẠN TÌM KIẾM CÔNG VIỆC LƯƠNG CAO GẤP ĐÔI NHỮNG NHÂN VIÊN BÌNH THƯỜNG TRONG CÁC LĨNH VỰC KIẾN TRÚC, DU LỊCH
  • TIẾNG TÂY BAN NHA GIÚP BẠN MỞ RỘNG ĐỊA LÝ LÀM VIỆC TOÀN CẦU TỪ CÁC QUỐC GIA ĐANG PHÁT TRIỂN CHÂU MỸ LA TINH ĐẾN CHÂU Á NHƯ PHILIPINES HAY THẬM CHÍ LÀ MỸ (CALIFORINA)
  • TIẾNG TÂY BAN NHA MỞ RA CÁNH CỬA GIÚP BẠN APPLY VÀO CÁC KHÓA HỌC HỌC BỔNG CAO, THẬM CHÍ MIỄN HỌC PHÍ TẠI CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP TÂY BAN NHA.
  • HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA BÊN CẠNH TIẾNG ANH LÀ CHÌA KHÓA ĐỂ TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM RỘNG LỚN VÀ VÔ VÀN CƠ HỘI MÀ MỘT NGƯỜI HỌC SONG NGỮ NHẬN ĐƯỢC.

BẠN CÓ THỂ HỌC TẬP TIẾNG TÂY BAN NHA Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT?

 NƠI HỌC NGÔN NGỮ TUYỆT VỜI NHẤT CHÍNH LÀ NƠI SẢN SINH RA NGÔN NGỮ ĐÓ. VÀ DĨ NHIÊN, HỌC TIẾNG TBN, BẠN SẼ NGHĨ ĐẾN ĐẤT NƯỚC TBN ĐỂ ĐI DU HỌC. CÓ VÔ VÀN THÀNH PHỐ TẠI TBN BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN THEO HỌC VÀ HẦU NHƯ TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG ĐỀU CÔNG NHẬN CHỨNG CHỈ TIẾNG TÂY BAN NHA CỦA NHAU. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG TẠI TBN VÀO THÁNG 9 HÀNG NĂM TẠI CÁC TRƯỜNG ĐH TBN KHÁ CHUẨN MỰC KHI TẤT CẢ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU THIẾT KẾ DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ TRONG ĐÓ CÓ VIỆT NAM VỚI SỐ GIỜ LÀ 600 GIỜ, DẠY TỪ BEGINNING ĐẾN B2 LEVEL THEO KHUNG CHUẨN CHÂU ÂU ĐỂ SINH VIÊN SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC CÓ THỂ THAM GIA BẤT KÌ KHÓA NÀO TỪ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC ĐẾN THẠC SỸ NẾU HỌC TẬP CHĂM CHỈ VÀ NGHIÊM TÚC. SAU KHI TỐT NGHIỆP, SINH VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ HOÀN THÀNH KHÓA HỌC VÀ SẼ DÙNG CHỨNG CHỈ NÀY APPLY VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH CHÍNH KHÓA.

NẰM TRONG HỆ THỐNG QUI CHUẨN ĐÓ, ĐH UCAM MANG ĐẾN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM NHIỀU ƯU ĐÃI SO VỚI CÁC ĐẠI HỌC KHÁC TẠI TÂY BAN NHA VÌ NẰM TRONG CHƯƠNG TRÌNH XÚC TIẾN VÀ QUẢNG BÁ VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ TIẾNG TÂY BAN NHA TẠI VIỆT NAM CHO NHỮNG SINH VIÊN XUẤT SẮC. SINH VIÊN TẠI VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC HƯỞNG CHÍNH SÁCH CẤP 30% HỌC BỔNG VÀ CHỈ PHẢI ĐÓNG 2700E CHO 1 NĂM HỌC THAY VÌ 4,000E NHƯ CÁC SINH VIÊN BÌNH THƯỜNG VÀ NĂM TRƯỚC. CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CÁC ĐỐI TƯỢNG HỌC SINH ĐẶC BIỆT ĐI QUA CÁC CÔNG TY LÀ ĐẠI DIỆN CHÍNH THỨC CỦA ĐH UCAM TẠI VIỆT NAM VÀ CÓ HỌC LỰC KHÁ GIỎI TRONG KỲ NHẬP HỌC THÁNG 9 VÀ THÁNG 11 NĂM 2015.

[CAPTION ID="ATTACHMENT_16078" ALIGN="ALIGNNONE" WIDTH="660"] MỘT GÓC ĐẠI HỌC UCAM[/CAPTION]

 TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI ĐH UCAM VÀ THÀNH PHỐ MURCIA?

  • CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT TẠI TBN: HẲN CÁC BẠN HỌC SINH LỰA CHỌN TBN MỘT PHẦN VÌ SINH HOẠT PHÍ VÀ HỌC PHÍ RẺ. UCAM LÀ ĐH DUY NHẤT TẠI TBN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CẢ 2 YẾU TỐ: SINH HOẠT PHÍ RẺ NHẤT TẠI TBN VỚI TẦM 200E/THÁNG VÀ HỌC PHÍ RẺ VÀO BẬC NHẤT TBN SAU HỌC BỔNG, DO ĐÓ BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC KHOẢN CHI PHÍ KHÁ LỚN, ĐIỀU NÀY SẼ GIÚP BẠN RẤT NHIỀU CHO NĂM ĐẦU LẠ NƯỚC KHI MỚI ĐẶT CHÂN ĐẾN ĐÂY, TIẾNG TBN CHƯA BIẾT VÀ VIỆC XIN VIỆC LÀ ĐIỀU RẤT KHÓ KHĂN ĐỐI VỚI MỘT SINH VIÊN NƯỚC NGOÀI KHÔNG BIẾT TIẾNG TÂY.
  • BẠN KHÔNG CẦN PHẢI LÀM THÊM: NGHE THẬT VÔ LÝ VÌ NHU CẦU CỦA HẦU HẾT SINH VIÊN VIỆT NAM SANG NƯỚC NGOÀI LÀ LÀM THÊM. TUY NHIÊN, NẾU BẠN SỐNG TẠI CÁC TP LỚN NHƯ MADRID, BARCELONA VỚI SINH HOẠT PHÍ 350-450E/THÁNG; SO SÁNH VỚI MỨC SỐNG 2000-2500E/NĂM; THÌ HẲN BẠN ĐÃ TIẾT KIỆM ĐƯỢC KHOẢN TIỀN KHA KHÁLÀ HƠN 2000E/NĂM VÀ ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ MÀ MỘT SINH VIÊN LẠ NƯỚC LẠ CÁI MỚI ĐẾN TÂY BAN NHA PHẢI LAO ĐỘNG ĐỂ KIẾM ĐƯỢC CHO CÁC CÔNG VIỆC BÌNH THƯỜNG. ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ BẠN TIẾT KIỆM ĐƯỢC 4-8 GIỜ MỘT NGÀY CHO VIỆC HỌC- VIỆC QUAN TRỌNG CHÍNH ĐỂ BẠN KIẾM ĐƯỢC CÔNG VIỆC LÀM THÊM VÀ CHÍNH THỨC TỐT VỚI THU NHẬP CAO TỪ NĂM 2 VÀ NHẬN ĐƯỢC CÁC CHƯƠNG TRÌNH CÓ HỌC BỔNG; THAY VÌ NGAY NĂM ĐẦU ĐÃ PHẢI CẬT LỰC VẬT LỘN VỚI CUỘC SỐNG CƠM ÁO GẠO TIỀN VÀ LƠ ĐÃNG VIỆC HỌC TIẾNG HẾT SỨC QUAN TRỌNG TRONG KHI TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN THU LẠI LÀ MỨC CHI PHÍ BẰNG NHAU.
  • DỊCH VỤ TỐT VÀ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI: ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ SINH VIÊN ĐÃ PHẢN ÁNH LẠI. RẤT KHÓ CÓ TRƯỜNG NÀO VỪA DUY TRÌ MỘT MỨC HỌC PHÍ THẤP MÀ ĐẢM BẢO CHĂM SÓC SINH VIÊN CHU ĐÁO VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG DẠY CHUẨN MỰC. UCAM LÀ MỘT TRONG SỐ ÍT ĐH NHƯ VẬY. 1 LỚP HỌC TRUNG BÌNH CÓ HƠN 8 NGƯỜI VÀ ĐƯỢC PHA TẠP GIỮA CÁC QUỐC GIA KHÁC NHAU. SINH VIÊN PHẢI ĐIỂM DANH VÀ GIÁO VIÊN SẼ NHỚ MẶT TỪNG NGƯỜI, NẾU CÓ AI NGHỈ SINH VIÊN SẼ NẮM RÕ. NẾU BẠN CÓ BIỂU HIỆN NGƠ NGÁC TRONG LỚP, CÔ GIÁO SẼ GIẢNG ĐẾN KHI BẠN HIỂU RA VẤN ĐỀ BẰNG TẤT CẢ CÁC HÌNH THỨC CSO THỂ NHƯ VẼ HÌNH, DÙNG NGÔN NGỮ CƠ THỂ MINH HỌA HAY DÙNG CÁC BẠN TRONG LỚP ĐÓNG VAI. NẾU BẠN VẪN CHƯA HIỂU RA, SAU BUỔI HỌC MỘT TUTOR (TẠM GỌI LÀ GIA SƯ) SẼ ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH ĐỂ GIÚP BẠN GIẢI THÍCH LẠI BÀI HỌC TRÊN LỚP VÀ GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI RIÊNG. TẤT CẢ CÁC SINH VIÊN CÓ BIỂU HIỆN ỐM ĐAU ĐỀU ĐƯỢC KHÁM BỆNH VÀ EMAIL VỀ CHO ĐẠI DIỆN TẠI VIỆT NAM THÔNG BÁO TỈ MỈ TÌNH HÌNH. NGOÀI RA, VÀO CÁC DỊP LỄ HỘI, CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC GIAO LƯU GIỮA CÁC SINH VIÊN, THAM GIA CÁC LỄ HỘI VÀ THĂM THÚ CÁC CÔNG TRÌNH VĂN HÓA TẠI MỘT ĐỊA ĐIỂM NỘI TIẾNG.
THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA: ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN   ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) – 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI) EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN – HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!