HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ SINGAPORE 2015

CỤC ĐÀO TẠO VỚI NƯỚC NGOÀI - BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TOÀN PHẦN CHÍNH PHỦ SINGAPORE 2015. VỚI MỤC ĐÍCH GIÚP CÁC SINH VIÊN XUẤT SẮC TỪ CÁC NƯỚC THÀNH VIÊN ASEAN CÓ CƠ HỘI ĐƯỢC HƯỞNG MỘT NỀN GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG, CỰU THỦ TƯỞNG SINGAPORE GOH CHOK TONG KHỞI XƯỚNG HỌC BỔNG NÀY TẠI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ASEAN LẦN THỨ 6 ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI HÀ NỘI VÀO THÁNG 12 NĂM 1998.

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY NĂM THỨ NHẤT, NĂM THỨ HAI VÀ HỌC SINH ĐANG HỌC LỚP 12 VÀ LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM. CĂN CỨ CÔNG HÀM CỦA ĐẠI SỨ QUÁN SINGAPORE TẠI VIỆT NAM, CHÍNH PHỦ SINGAPORE SẼ CẤP HỌC BỔNG TOÀN PHẦN NĂM 2015 CHO CÔNG DÂN VIỆT NAM ĐỂ HỌC CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA SINGAPORE (NUS), TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ NANYANG (NTU) VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ SINGAPORE (SMU VỚI CÁC NGÀNH Y, NHA KHOA, KIẾN TRÚC, LUẬT.

SINGAPORE SCHOLARSHIP

ĐIỀU KIỆN YÊU CÂU:

SINH VIÊN ĐẠI HỌC NĂM THỨ NHẤT VÀ NĂM THỨ HAI ĐẠI HỌC:

  • LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM, ĐANG HỌC ĐẠI HỌC NĂM THỨ NHẤT HOẶC NĂM THỨ HAI HỆ CHÍNH QUY TẬP TRUNG TẠI CƠ SỞ GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CỦA VIỆT NAM, CÓ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC VÀ SỨC KHOẺ TỐT.
  • KẾT QUẢ HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG: 03 NĂM ĐẠT HẠNH KIỂM TỐT, ĐIỂM TỔNG KẾT TRUNG BÌNH 03 NĂM HỌC ĐẠT TỪ 7,5 TRỞ LÊN, TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG LOẠI KHÁ TRỞ LÊN.
  • ĐƯỢC TUYỂN THẲNG HOẶC TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC VỚI KẾT QUẢ THI ĐẠT TỪ 21 ĐIỂM TRỞ LÊN (KHÔNG NHÂN HỆ SỐ). SINH VIÊN NĂM THỨ HAI NGOÀI QUY ĐỊNH NÀY CÒN PHẢI CÓ ĐIỂM TRUNG BÌNH HỌC TẬP NĂM THỨ NHẤT ĐẠI HỌC ĐẠT 7,5 TRỞ LÊN.
  • ĐĂNG KÝ NGÀNH HỌC ĐÚNG HOẶC GẦN VỚI NGÀNH HỌC ĐANG HỌC TẠI VIỆT NAM VÀ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH HỌC MÀ CHƯƠNG TRÌNH QUY ĐỊNH (NGÀNH Y, NHA KHOA, KIẾN TRÚC VÀ LUẬT KHÔNG ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀY).
  • THÀNH THẠO TIẾNG ANH ĐỂ DỰ THI VIẾT, THI VẤN ĐÁP VÀ SẼ HỌC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH. ƯU TIÊN ỨNG VIÊN ĐÃ CÓ CHỨNG CHỈ THI TOEFL QUỐC TẾ/NỘI BỘ HOẶC IELTS QUỐC TẾ.

HỌC SINH ĐANG HỌC LỚP 12:

  • LÀ CÔNG DÂN VIỆT NAM, ĐANG HỌC LỚP 12 TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CỦA VIỆT NAM, CÓ PHẨM CHẤT ĐẠO ĐỨC VÀ SỨC KHỎE TỐT, CÁC NĂM HỌC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐẠT HẠNH KIỂM TỐT VÀ XẾP LOẠI HỌC LỰC GIỎI (ĐIỂM TRUNG BÌNH HỌC TẬP LỚP 10, 11 ĐẠT 8,0 TRỞ LÊN).
  • ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ, KHU VỰC HOẶC QUỐC GIA.
  • ĐĂNG KÝ NGÀNH HỌC PHÙ HỢP VỚI NGÀNH HỌC ĐÃ ĐẠT GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ, KHU VỰC HOẶC QUỐC GIA VÀ PHÙ HỢP VỚI NGÀNH HỌC MÀ CHƯƠNG TRÌNH QUY ĐỊNH (NGÀNH Y, NHA KHOA, KIẾN TRÚC VÀ LUẬT KHÔNG ĐƯỢC CẤP HỌC BỔNG THEO CHƯƠNG TRÌNH NÀY).
  • THÀNH THẠO TIẾNG ANH ĐỂ DỰ THI VIẾT, THI VẤN ĐÁP VÀ SẼ HỌC ĐẠI HỌC BẰNG TIẾNG ANH. ƯU TIÊN ỨNG VIÊN ĐÃ CÓ CHỨNG CHỈ THI TOEFL QUỐC TẾ/NỘI BỘ HOẶC IELTS QUỐC TẾ
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌCSINGAPORE:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ TƯ VẤN 

 ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ) - 0964.280.101(MS QUYÊN BÙI)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!