HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ TÂY BAN NHA 2014

 HỌC BỔNG TOÀN PHẦN HỌC PHÍ TÂY BAN NHA 2014

CƠ HỘI RẤT TỐT CHO CÁC BẠN NÀO QUAN TÂM TỚI ĐẤT NƯỚC TÂY BAN NHA TƯƠI ĐẸP, HÃY ĐĂNG KÝ VỚI KÊNH DU HỌC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC CƠ HỘI 100% HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG VỚI SỰ TƯ VẤN CỦA MS. HƯƠNG ĐỖ NHÉ

FORM ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN: HTTPS://DOCS.GOOGLE.COM/FORMS/D/1WPRWPR9LU9CSKKUASVUBVSDUYI6DHFY_DHQKPZDOKGI/VIEWFORM

ĐIỀU KIỆN DU HỌC TÂY BAN NHA - CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN NHƯ SAU:

1. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH XONG KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI CÁC QUỐC GIA THUỘC KHỐI CHÂU ÂU (EU), NA UY, THỤY SĨ, AI-LEN, LIECHTENSTEIN HOẶC TRUNG QUỐC. TẤT CẢ HỌC SINH ĐÃ HOÀN THÀNH XONG KHÓA DỰ BỊ ĐẠI HỌC TẠI CÁC QUỐC GIA NÓI TRÊN SẼ KHÔNG PHẢI THAM DỰ KÌ THI ĐẦU VÀO ĐẠI HỌC Ở TÂY BAN NHA MÀ CHỈ CẦN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở TÂY BAN NHA ĐỐI VỚI TỪNG NƯỚC NÓI TRÊN.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ NHƯ SAU: - ỨNG VIÊN ĐĂNG KÝ CÁC TRƯỜNG QUA SPAIN’S UNIVERSITY OF DISTANCE EDUCATION (UNED)-TỔ CHỨC KIỂM ĐỊNH KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA CÁC ỨNG VIÊN. MỌI THÔNG LIÊN QUAN ỨNG VIÊN CÓ THỂ LIÊN LẠC TRỰC TIẾP VỚI UNED QUA ĐIỆN THOẠI (+34 913986613) HOẶC THEO ĐỊA CHỈ MAIL: SELECTUE@ADM.UNED.ES - UNED SẼ XEM XÉT VÀ QUYẾT ĐINH XEM ỨNG VIÊN CÓ ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VÀO TRƯỜNG MÀ MÌNH CHỌN HAY KHÔNG - KHI ỨNG VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC SẼ CẤP THÔNG BÁO ỨNG VIÊN ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC - HỌC SINH TRÚNG TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC SAU KHI LÀM CÁC THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VỚI TRƯỜNG

2. CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN ĐỐI VỚI NHỮNG HỌC SINH ĐẾN TỪ CÁC QUỐC GIA NẰM NGOÀI CÁC QUỐC GIA THUỘC KHỐI CHÂU ÂU (EU), NA UY, THỤY SĨ, AI-LEN, LIECHTENSTEIN HOẶC TRUNG QUỐC VÀ MỚI TỐT NGHIỆP CẤP 3.

QUY TRÌNH HỌC TẠI TÂY BAN NHA ĐỐI VỚI SINH VIÊN VIỆT NAM THỦ TỤC XÉT TUYỂN NHƯ SAU: - HỌC SINH PHẢI CÓ BẰNG VÀ HỌC BẠ CẤP 3. - HỌC SINH SẼ PHẢI THAM DỰ KÌ THI ĐẠI HỌC TẠI TÂY BAN NHA. KÌ THI NÀY DO UNED TỔ CHỨC DÀNH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ THAM DỰ. CẤU TRÚC CỦA KÌ THI ĐẠI HỌC BAO GỒM 2 PHẦN: PHẦN CHUNG LÀ PHẦN BẮT BUỘC: GỒM 4 MÔN: BÀI VIẾT VỀ VĂN HỌC TÂY BAN NHA, TRIẾT HỌC TÂY BAN NHA HOẶC LỊCH SỬ TÂY BAN NHA (CÓ THỂ LỰA CHỌN MỘT TRONG 2), NGOẠI NGỮ (CÓ THỂ LÀ TIẾNG ĐỨC, PHÁP, ANH, Ý HOẶC BỒ ĐÀO NHA) VÀ MỘT MÔN TỰ CHỌN LIÊN QUAN ĐẾN NGÀNH MÀ HỌC SINH MUỐN HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NHƯ KĨ THUẬT, KINH TẾ, XÃ HỘI…

PHẦN RIÊNG: PHẦN NÀY KHÔNG BẮT BUỘC ĐỐI VỚI TẤT CẢ HỌC SINH. HỌC SINH CÓ THỂ LỰA CHỌN THI PHẦN NÀY VỚI MONG MUỐN CẢI THIỆN ĐIỂM THI CỦA MÌNH VÀ BAO GỒM ÍT NHẤT 2 MÔN.

CÁCH THỨC TÍNH ĐIỂM NHƯ SAU: ĐIỂM XÉT TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC LÀ 100%, TRONG ĐÓ: ĐIỂM TRUNG BÌNH CẤP 3, TRUNG CẤP HOẶC CAO ĐẲNG CHIẾM 60% VÀ ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CHIẾM 40% CÒN LẠI. NẾU HỌC SINH CÓ TỔNG ĐIỂM TRÊN 50%, HỌC SINH SẼ ĐƯỢC COI LÀ ĐỖ ĐẠI ĐẠI HỌC. TUY NHIÊN NẾU ĐIỂM CÀNG CAO THÌ HỌC SINH CÀNG CÓ NHIỀU SỰ LỰA CHỌN ĐỂ VÀO ĐƯỢC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG LẬP TỐT Ở TÂY BAN NHA.

- SAU KHI BIẾT KẾT QUẢ THI, HỌC SINH SẼ CÓ 3 NGÀY (NGÀY LÀM VIỆC) ĐỂ KHIẾU NẠI TRONG TRƯỜNG HỢP HỌC SINH KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI KẾT QUẢ CỦA MÌNH. - TRONG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐỖ ĐẠI HỌC, HỌC SINH CÓ THỂ HỌC CAO ĐẲNG HOẶC HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG TƯ THỤC Ở TÂY BAN NHA.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DU HỌC TÂY BAN NHA:

WWW.KENHDUHOC.VN/DANG-KY-HO-SO-TU-VAN-DU-HOC-KENH-DU-HOC

ĐỊA CHỈ:  ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – NGÕ 132 MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

ĐTDĐ:  HOTLINE:  0984.761.634 (MS.HƯƠNG ĐỖ)

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

PAGE TƯ VẤN: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGDUHOCHUONGDO

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -