HỌC IELTS, TOEIC RẺ VÀ NHANH TẠI SME.

 NHỮNG THUẬN LỢI VÀ CƠ HỘI KHI LUYỆN TIẾNG ANH TẠI PHILIPPINES 

- LÀ ĐẤT NƯỚC NÓI TIẾNG ANH LỚN THỨ 3 TRÊN THẾ GIỚI CHỈ SAU MỸ VÀ ANH. NGƯỜI DÂN NÓI TIẾNG ANH 100%.

- LÀ CÁI NÔI ĐÀO TẠO TIẾNG ANH VÀ LUYỆN CÁC CHỨNG CHỈ CHO CÁC NƯỚC PHÁT TRIỀN NHƯ HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NGA ….

- LỚP HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ 1:1 (1 GIÁO VIÊN; 1 HỌC SINH) TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH HỌC, NÊN HỌC VIÊN CẢI THIỆN TIẾNG ANH RẤT NHANH VÀ HIỆU QUẢ.

- KHÔNG CẦN XIN VISA, KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.- PHILIPPINE THU HÚT NHIỀU HỌC SINH TỪ HƠN 65 NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI NHƯ : MỸ, CÁC NƯỚC CHÂU ÂU, SINGAPORE, MALAYSIA, ĐÀI LOAN, HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NGA, PHÁP, THỤY SỸ, A RẬP…

- TỪ THÁNG 3 NĂM 2012 HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ CEBU PACIFIC CỦA ĐÃ MỞ THÊM ĐƯỜNG BAY MỚI MANILA – HÀ NỘI. VÌ VẬY CHỈ VỚI 3H30 PHÚT BAY LÀ BẠN CÓ THỂ TỪ VIỆT NAM SANG PHILIPPINES VÀ NGƯỢC LẠI VỚI GIÁ VÉ RẤT RẺ.

 VẬY LUYỆN IELTS NHANH VÀ HỌC TOEIC Ở ĐÂU TẠI PHILIPPINES? 

 TRUNG TÂM LUYỆN IELTS, TOEIC SME 

HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ SME PHILIPPINES LÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ LỚN NHẤT PHILIPPINES HIÊN NAY VỚI 3 CƠ SỞ NẰM TẠI TRUNG TÂM THÀNH PHỐ CEBU XINH ĐẸP, DU LỊCH NỔI TIẾNG NHẤT, YÊN BÌNH VÀ SẠCH NHẤT TẠI PHILIPPINES.

VỚI SỰ CÔNG NHẬN CỦA HỘI ĐỒNG ANH, SME LÀ TRUNG TÂM THI IELTS CHÍNH THỨC VÀ CŨNG LÀ TRUNG TÂM THI TOEIC CHÍNH THỨC ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỚI ETS VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC SUẤT SẮC, CÙNG CÁC ĐỐI TÁC TỪ   NHIỀU TRƯỜNG ĐẠI HỌC, TẤT CẢ ĐIỀU ĐÓ TẠO NÊN MỘT SME ĐỘC ĐÁO VÀ NĂNG ĐỘNG  

  LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN HỆ THỐNG TRƯỜNG ANH NGỮ QUỐC TẾ SME, PHILIPPINES CHO KHÓA HỌC CỦA MÌNH LÀ GÌ?  

1. SỨC CHỨA 1000 HỌC VIÊN VÀ ĐẠT 4000 HỌC VIÊN MỖI NĂM

VỚI TỔNG SỐ TRÊN 1000 SINH VIÊN SME CÓ SỨC CHỨA LỚN NHẤT LỚN NHẤT Ở PHILIPPINES. VỚI SỰ HÀI LÒNG VỀ THÀNH TÍCH HỌC TẬP XUẤT SẮC CŨNG NHƯ CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TẠI SME NGÀY CÀNG ĐƯỢC NÂNG CAO, CÁC HỌC VIÊN TỐT NGHIỆP ĐÃ GIỚI THIỆU VỀ HỆ THỐNG TRUNG TÂM ĐÀO TẠO SME TỚI BAN BÈ VÀ NGƯỜI THÂN CỦA HỌ.

2. ĐA DẠNG SINH VIÊN: 45% SINH VIÊN ĐẾN TỪ HÀN QUỐC, NHẬT BẢN, NGA, ĐÀI LOAN, TRUNG QUỐC, VIỆT NAM…. TRUNG TÂM GIẢNG DẠY QUỐC TẾ SME CÓ SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN LỚN NHẤT ĐẾN TỪ CÁC QUỐC GIA KHÁC NHAU. 3. CHƯƠNG TRÌNH IELTS ĐẢM BẢO ĐẦU RA VỚI TỶ LỆ THÀNH CÔNG ĐẠT 99% SAU 12 TUẦN HỌC:TỨC LÀ SAU 12 TUẦN THEO HỌC KHÓA LUYỆN CHỨNG CHỈ MÀ HỌC VIÊN MONG MUỐN, CÁC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC ĐIỂM MỤC TIÊU ĐỀ RA CỦA MÌNH. NẾU KHÔNG ĐẠT, HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC LẠI HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. TÙY TỪNG MỤC TIÊU CỦA HỌC VIÊN MÀ CÓ CÁC YÊU CẦU CỤ THỂ. CÓ NHỮNG HỌC VIÊN SAU 12 TUẦN CÒN ĐẠT ĐIỂM VƯỢT MONG ĐỢI.4. THỨ 7 HÀNG TUẦN HỌC VIÊN ĐỀU ĐƯỢC THI THỬ CÁC CHỨNG CHỈ IELTS, TOEIC. SAU 10 TUẦN THÌ SẼ LÀM BÀI THI THẬT HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

5. 100% GIÁO VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, ĐẾN TỪ NHỮNG NƯỚC NÓI TIẾNG ANH: CHẤT LƯỢNG CỦA GIÁO VIÊN LUÔN ĐƯỢC KIỂM TRA BỞI HỘI ĐỒNG ANH…

6. HỌC VIÊN THEO HỌC LỚP HỌC 1 GIÁO VIÊN 1 HỌC VIÊN. TRONG 4 TUẦN ĐẦU TIÊN THỜI GIAN HỌC LÀ 11H 1 NGÀY. SAU ĐÓ LỊCH HỌC ĐƯỢC SẮP XẾP PHÙ HỢP VỚI HỌC VIÊN. CHÍNH VÌ VẬY HỌC TOIEC VÀ IELTS CẢI THIỆN RẤT NHANH.

7. NHÀ TRƯỜNG XÂY DỰNG MÔ HÌNH HỌC NỘI TRÚ, HỌC VIÊN CHỈ CẦN QUAN TÂM ĐẾN VIỆC HỌC, CÒN LẠI ĂN UỐNG, DỌN PHÒNG, GIẶT LÀ, NHÀ TRƯỜNG SẼ CÓ DỊCH VỤ CUNG CẤP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO HỌC VIÊN.

8.CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI: TRƯỜNG CÓ BỂ BƠI Ở CƠ SỞ SPARTA, CÙNG VỚI KHU NGHỈ NGƠI RIÊNG BIỆT SINH VIÊN CÓ THỂ SỬ DỤNG KHI CÓ NHU CẦU. SME THUẬN TIỆN VỚI NHỮNG KHU NGHỈ NGƠI AN TOÀN, TIỆN LỢI CHO SINH VIÊN Ở TRONG TRƯỜNG CẢ NGÀY.

ĐĂNG KÝ VỚI CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TOÀN CẦU ASCI ĐỂ ĐƯỢC TẶNG 100USD PHÍ GHI DANH CỦA SME VÀ HƯỚNG DẪN THỦ TỤC HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

 TRỤ SỞ CHÍNH: 25 VẠN BẢO, BA ĐÌNH, HÀ NỘI 

 ĐIỆN THOẠI: 04.62730966 

 E-MAIL: HN@DUHOCTOANCAU.COM  

 VP T.P HỒ CHÍ MINH: 18/24,VƯỜN CHUỐI, P4, Q3 

 ĐIỆN THOẠI: 08.62908521 

 EMAIL: HCM@DUHOCTOANCAU.COM 

 WEBSITE: HTTP://WWW.DUHOCTOANCAU.COM; HTTP://WWW.HOCBONGTOANCAU.COM  

 FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HOCBONGTOANCAU