HỌC LỰC TRUNG BÌNH CÓ THỂ ĐI DU HỌC ANH KHÔNG?

  MỘT SỐ BẬC PHỤ HUYNH RẤT MUỐN CHO CON ĐI DU HỌC TẠI ANH NHƯNG CÓ BĂN KHOĂN RẰNG LIỆU CON MÌNH CÓ THỂ ĐÁP ỨNG ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐI DU HỌC KHI MÀ KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CÒN HẠN CHẾ. GIẢI PHÁP HỌC TỰ TÚC Ở VIỆT NAM CÓ TỐT HAY KHÔNG. 
SV TRƯỜNG BELLERBYS LONDON, ANH - ẢNH: CTV
- TRẢ LỜI CHO CÂU HỎI NÀY: HIỆN TẠI DU HỌC Ở ANH ĐANG LÀ LỰA CHỌN CỦA NHIỀU PHỤ HUYNH VÀ HỌC SINH VÌ CÓ CHI PHÍ HỢP LÝ SO VỚI NHIỀU QUỐC GIA KHÁC. NẾU HỌC LỰC ĐẠT KHOẢNG 6,5, PHỤ HUYNH CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC MỘT CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐH HOẶC LIÊN THÔNG ĐH CÓ MỨC HỌC PHÍ HỢP LÝ (KHOẢNG 8.000-9.000 BẢNG ANH MỘT NĂM) TẠI NHỮNG TRƯỜNG ĐH RẤT TỐT CỦA ANH. VỀ KỸ NĂNG TIẾNG ANH, CHÁU NÊN BỒI DƯỠNG CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT Ở VIỆT NAM TRƯỚC KHI ĐI ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ. TUY NHIÊN CÁC TRƯỜNG ĐH Ở ANH ĐỀU CÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ ĐỂ CHUẨN BỊ CHO VIỆC HỌC CHÍNH KHÓA, DO VẬY KHÔNG NHẤT THIẾT CHÁU PHẢI ĐẠT TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CỦA TRƯỜNG THÌ MỚI ĐƯỢC ĐI DU HỌC, MÀ CÓ THỂ SANG ANH NGAY VÀ HỌC TIẾNG ANH BẢN XỨ TẠI ANH. ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HOÀN TẤT THỦ TỤC DU HỌC ANH (MIỄN PHÍ), MỜI BẠN VÀ CHÁU LIÊN HỆ HỆ THÔNG TIN LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI ĐT: 0918.69.85.96 EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI KÊNH DU HỌC ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT: WWW.KENHDUHOC.VN - HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN - 0918.69.85.96 - HUONG DO -                                                            

MỌI THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN DU HỌC, TÌM KIẾM HỌC BỔNG NƯỚC NGOÀI, THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC... BẠN ĐỌC CÓ THỂ GỬI VỀ CHUYÊN MỤC TƯ VẤN DU HỌC CÙNG CHUYÊN GIA THEO ĐỊA CHỈ TTO@TUOITRE.COM.VN (ĐỂ ĐẢM BẢO CHÍNH XÁC NỘI DUNG CÂU HỎI, VUI LÒNG GÕ TIẾNG VIỆT CÓ DẤU).