free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN BOX-HILL-INSTITUTE-OF-TAFE-BHI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

THÀNH LẬP TỪ NĂM 1924,  HỌC VIỆN    BOX    H   ILL  – TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE - LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA BANG VICTORIA, NỔI TIẾNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN GIÁO DỤC MANG TÍNH HỢP TÁC VÀ SÁNG TẠO Ở CẢ ÚC VÀ NƯỚC NGOÀI. TRONG SUỐT CHIỀU DÀI LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN, HỌC VIỆN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

BOX-HILL-INSTITUTE-OF-TAFE

THÀNH LẬP TỪ NĂM 1924,  HỌC VIỆN   BOX   H  ILL  – TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE - LÀ NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC ĐẠI HỌC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA BANG VICTORIA, NỔI TIẾNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN GIÁO DỤC MANG TÍNH HỢP TÁC VÀ SÁNG TẠO Ở CẢ ÚC VÀ NƯỚC NGOÀI. TRONG SUỐT CHIỀU DÀI LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN, HỌC VIỆN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC RẤT NHIỀU GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TÍCH NHƯ MỘT SỰ CÔNG NHẬN TRÊN TOÀN NƯỚC ÚC CHO NHỮNG NỖ LỰC CỦA MÌNH.

CAMPUS-BOX-INSTITUTE-OF-TAFF

HIỆN NAY, HỌC VIỆN BOX HILL CUNG CẤP HƠN 1400 CHƯƠNG TRÌNH VÀ DỊCH VỤ ĐÀO TẠO CHO CẢ SINH VIÊN BẢN ĐỊA LẪN QUỐC TẾ, TỪ HỌC NGHỀ ĐẾN CAO ĐẲNG, TỪ CẤP PHỔ THÔNG TỚI SAU ĐẠI HỌC VỚI MỘT LOẠT PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT. SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ LỰA CHỌN THEO HỌC CÁC LĨNH VỰC: NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ, TỰ ĐỘNG HÓA, LÀM ĐẸP, XÂY DỰNG, KINH DOANH, DỊCH VỤ TRẺ EM, THƯƠNG MẠI, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, KĨ THUẬT, TIẾNG ANH, CNTT & PHÁT TRIỂN GAME, QUẢN TRỊ, ÂM NHẠC, HỆ THỐNG MẠNG & VIỄN THÔNG, ĐIỆN LẠNH, CÔNG NGHỆ SINH HỌC, SẢN XUẤT ÂM THANH, DU LỊCH & QUẢN TRỊ SỰ KIỆN.

  CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGÀNH TỰ ĐỘNG HÓA CỦA HỌC VIỆN  

CO-SO-DAO-TAO-NGANH-TU-DONG-HOA

BOX HILL LUÔN ĐI ĐẦU VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY, XÂY DỰNG GIÁO TRÌNH VÀ ĐÀO TẠO VIỆC LÀM ĐẦY SÁNG TẠO. HỌC VIỆN SỬ DỤNG "NĂNG LỰC DỰA TRÊN ĐÀO TẠO” - MỘT HÌNH THỨC GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO LINH HOẠT NHẰM GIÚP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, KIẾN ​​THỨC VÀ SỰ AM HIỂU VỀ CÁC YÊU CẦU CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP.

MỖI NĂM CÓ KHOẢNG 40.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC VÀO HỌC VIỆN, TRONG ĐÓ 1000 SINH VIÊN LÀ DU HỌC SINH ĐẾN TỪ 50 QUỐC GIA KHÁC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI. NHỜ ĐÓ, SINH VIÊN BOX HILL SẼ CÓ CƠ HỘI XÂY DỰNG TÌNH BẠN XUYÊN BIÊN GIỚI VÀ KHÁM PHÁ NHIỀU NỀN VĂN HÓA KHÁC BIỆT. NHỮNG GIỜ LÊN LỚP SẼ TRỞ NÊN HỨNG THÚ HƠN KHI BẠN VẪN ĐƯỢC HỌC VỚI SINH BẢN ĐỊA NHƯNG LẠI TRONG MỘT CỘNG ĐỒNG ĐA VĂN HÓA.

  MỘT GIỜ HỌC SẢN XUẤT ÂM NHẠC RẤT SÔI ĐỘNG  

MOT-GIO-HOC-SAN-XUAT-AM-NHAC

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO CỦA HỌC VIỆN ĐỀU LÀ CÁC CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC CHUYÊN NGÀNH CỦA HỌ; HƠN THẾ, NIỀM ĐAM MÊ, SỰ CỐNG HIẾN DÀNH CHO GIÁO DỤC LUÔN CHẢY XUYÊN SUỐT TRONG TOÀN TỔ CHỨC. CÁC TRUNG TÂM GIẢNG DẠY CỦA HỌC VIỆN KHÔNG CHỈ GIÚP CHO SINH VIÊN ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP CỦA HỌ MÀ CÒN TẠO THÊM GIÁ TRỊ CHO DOANH NGHIỆP VÀ GÓP PHẦN VÀO SỰ ĐỔI MỚI, PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ CHO TOÀN NGÀNH CÔNG NGHIỆP.

SỰ LIÊN KẾT VỚI CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHIỆP CỦA HỌC VIỆN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN CƠ HỘI TIẾP CẬN CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ KINH NGHIỆM THỰC TẾ VỀ CÁC CÔNG NGHỆ VÀ QUY TRÌNH HIỆN HÀNH. TRONG SUỐT NĂM 2011, MỘT LOẠT CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY MỚI ĐÃ ĐƯỢC PHÁT TRIỂN NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA THỊ TRƯỜNG VÀ TRANG BỊ CHO SINH VIÊN NHỮNG KỸ NĂNG, KIẾN ​​THỨC VÀ THÁI ĐỘ CẦN THIẾT. SINH VIÊN TỐT NGHIỆP LUÔN SẴN SÀNG CHO CÔNG VIỆC NHỜ VÀO KHẢ NĂNG ỨNG DỤNG NHỮNG GÌ ĐÃ HỌC VÀO CÁC TÌNH HUỐNG MỚI ĐỂ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ, LÀM VIỆC MỘT CÁCH SÁNG TẠO TRÊN TINH THẦN HỢP TÁC, VÀ DUY TRÌ VIỆC HỌC SUỐT ĐỜI.

HERO-IMAGE1

BOX HILL CŨNG THIẾT LẬP QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN:   ĐẠI HỌC AUSTRALIAN CATHOLIC, ĐẠI HỌC DEAKIN, ĐẠI HỌC LA TROBE, ĐẠI HỌC MONASH   NHẰM TẠO CƠ HỘI CHUYỂN TIẾP LÊN BẬC HỌC CAO HƠN CHO CÁC SINH VIÊN MUỐN TIẾP TỤC CON ĐƯỜNG HỌC VẤN. THÊM VÀO ĐÓ, VỚI CÁC ĐỐI TÁC QUỐC TẾ CỦA HỌC VIỆN TRONG MẠNG LƯỚI GIÁO DỤC TOÀN CẦU, SINH VIÊN BOX HILL ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC MỞ RỘNG CƠ HỘI HỌC TẬP NHẰM TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG LÀM VIỆC CỦA MÌNH TRONG THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU.

HIỆN HỌC VIỆN CÓ 6 KHU HỌC XÁ: ELGAR; NELSON; WHITEHORSE; CEYLON; CBD; AUTOMOTIVE, PRE-VOCATIONAL STUDIES VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT BAO GỒM: NHÀ SÁCH, THƯ VIỆN, CÁC TRANG THIẾT BỊ TRUYỀN THÔNG & CÔNG NGHỆ, DỊCH VỤ VIỆC LÀM, TƯ VẤN, HỖ TRỢ SINH VIÊN… NGOÀI RA, HỌC VIỆN CÒN CÓ 3 TRUNG TÂM CHUYÊN NGÀNH, 2 TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG CÙNG MỘT LOẠT CƠ SỞ ĐÀO TẠO NGHỀ TRONG KHẮP KHU VỰC.

   CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TRONG MỘT TRUNG TÂM CỦA HỌC VIỆN  

CO-SO-VAT-CHAT-HIEN-DAI-TRONG-1-CO-SO

CÁC MỐI QUAN HỆ CHẤT LƯỢNG VỚI CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC, CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIỆN ĐÃ GÓP PHẦN ĐƯA BOX HILL VÀO HÀNG NGŨ NHỮNG TRƯỜNG TOP ĐẦU TRONG LĨNH VỰC DẠY NGHỀ. HIỆN NAY, HỌC VIỆN ĐANG TIẾP TỤC XÂY DỰNG DANH TIẾNG CỦA MÌNH NHẰM ĐẢM BẢO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP NẮM ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG VÀ KIẾN ​​THỨC NGHỀ NGHIỆP THIẾT THỰC, CÓ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM VỀ MÔI TRƯỜNG QUỐC TẾ TRONG HỌC TẬP VÀ TỪ ĐÓ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG.

 KÌ NHẬP HỌC:  THÁNG 1, 7

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ:  TƯ VẤN DU HỌC THÀNH CÔNG ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác