free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN BRISBANE-NORTH-INSTITUTE-OF-TAFE-BNIT

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 HỌC VIỆN BRISBANE NORTH     TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE     (BNIT)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN VÀ THÀNH CÔNG NHẤT TẠI QUEENSLAND, VỚI HƠN 25.000 SINH VIÊN BẢN ĐỊA LẪN QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC TẠI 5 KHU HỌC XÁ. ĐẶT TRỤ SỞ TẠI BRISBANE, BNIT TẠO CHO SINH VIÊN CƠ HỘI HỌC TẬP TRONG MỘT THÀNH PHỐ SẠCH...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

BRISBANE-NORTH-INSTITUTE-OF-TAFE

 HỌC VIỆN BRISBANE NORTH    TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE    (BNIT)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN VÀ THÀNH CÔNG NHẤT TẠI QUEENSLAND, VỚI HƠN 25.000 SINH VIÊN BẢN ĐỊA LẪN QUỐC TẾ ĐANG THEO HỌC TẠI 5 KHU HỌC XÁ.

ĐẶT TRỤ SỞ TẠI BRISBANE, BNIT TẠO CHO SINH VIÊN CƠ HỘI HỌC TẬP TRONG MỘT THÀNH PHỐ SẠCH SẼ, AN TOÀN VỚI CHI PHÍ SINH HOẠT THẤP. BRISBANE LÀ THỦ PHỦ CỦA QUEENSLAND – VỐN ĐƯỢC BIẾT ĐẾN VỚI CÁI TÊN “TIỂU BANG ÁNH NẮNG”. NẰM Ở GÓC ĐÔNG NAM QUEENSLAND TRÊN DẢI BỜ BIỂN GIỮA THÁI BÌNH DƯƠNG VÀ RẶNG NÚI GREAT DIVIDING, VỚI KHÍ HẬU CẬN NHIỆT ĐỚI TUYỆT VỜI, THÀNH PHỐ NÀY SỞ HỮU CÁC CÔNG VIÊN VÀ KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG, CÁC QUÁN CÀ PHÊ LẪN CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ THỂ THAO ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI, VÀ NHẤT LÀ SÔNG BRISBANE Ở NGAY TRUNG TÂM. TỪ ĐÂY MẤT CHƯA TỚI NỬA GIỜ ĐỂ ĐẾN THĂM VỊNH MORETON VÀ CÁC ĐẢO XUNG QUANH - NƠI BẠN CÓ THỂ THỬ THÁCH MÌNH VỚI HÀNG LOẠT MÔN THỂ THAO DƯỚI NƯỚC. CÒN NẾU BẠN THÍCH LƯỚT SÓNG, NHỮNG BÃI BIỂN VÀ KHU NGHỈ DƯỠNG NỔI TIẾNG TẠI SUNSHINE VÀ GOLD COAST CHỈ CÁCH HƠN MỘT GIỜ LÁI XE TỪ THÀNH PHỐ ĐANG CHỜ ĐỢI BẠN!

  TOÀN CẢNH THÀNH PHỐ BRISBANE  

TOAN-CANH-THANH-PHO-BRISBANE

TẠI BNIT, CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ LUÔN ĐƯỢC ĐẶT LÀM TRỌNG TÂM. HỌC VIỆN HIỆN ĐANG CUNG CẤP HƠN 300 KHÓA HỌC LẤY CHỨNG CHỈ NGHỀ VÀ BẰNG CAO ĐẲNG CHẤT LƯỢNG VỚI PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO LINH HOẠT TRONG HÀNG LOẠT CÁC LĨNH VỰC KHÁC NHAU. SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ THỂ GHI DANH THEO HỌC CÁC NGÀNH:  ĐỘNG VẬT HỌC, NGHỆ THUẬT, KINH DOANH, CHĂM SÓC TRẺ EM, DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, TIẾNG ANH, THỂ DỤC, TRỒNG TRỌT, KHÁCH SẠN, CNTT, TỔ CHỨC SỰ KIỆN & DU LỊCH. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIỆN TẬP TRUNG VÀO VIỆC NÂNG CAO KINH NGHIỆM LÀM VIỆC CỦA SINH VIÊN VỚI CÁC ĐỐI TÁC CÔNG NGHIỆP TRONG MÔI TRƯỜNG THỰC TẾ, TỪ ĐÓ GIÚP SINH VIÊN BNIT PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, SỰ SÁNG TẠO VÀ TRỞ THÀNH NGUỒN NHÂN LỰC ĐƯỢC SĂN ĐÓN HÀNG ĐẦU TRONG GIỚI CÔNG NGHIỆP.

GIẢNG VIÊN BNIT LÀ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TRONG LĨNH VỰC CỦA HỌ. KHÔNG CHỈ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ RẤT CAO TRONG GIỚI CÔNG NGHIỆP, HỌ CÒN THƯỜNG XUYÊN QUAY TRỞ LẠI LÀM VIỆC ĐỂ TRAU DỒI THÊM KIẾN ​​THỨC VÀ KỸ NĂNG CHO MÌNH, NHỜ ĐÓ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN CŨNG ĐƯỢC CẬP NHẬT LIÊN TỤC.

  GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN – NHỮNG CHUYÊN GIA ĐẦY KINH NGHIỆM!  

BIRISBANE-NORTH

BÊN CẠNH ĐÓ, BNIT CÒN CUNG CẤP CHO SINH VIÊN MÔI TRƯỜNG ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN, MANG TÍNH HỖ TRỢ VÀ ĐỘT PHÁ, XUẤT SẮC VỀ CÔNG NGHỆ VÀ ĐẶT TRỌNG TÂM VÀO ĐÀO TẠO THỰC TẾ. HIỆN HỌC VIỆN CÓ 5 KHU HỌC XÁ: BRACKEN RIDGE, CABOOTURE, GROVELY (KEPERRA), ITHACA (RED HILL) VÀ REDCLIFFE VỚI HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI VÀ LIÊN TỤC ĐƯỢC NÂNG CẤP, BAO GỒM: THƯ VIỆN, TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG, WIFI, GIẢNG ĐƯỜNG & PHÒNG LAB, NHÀ HÀNG, QUÁN ĂN, CÁC PHÒNG SINH HOẠT CHUNG, HIỆU SÁCH, PHÒNG TẬP THỂ THAO, SALON THẨM MỸ & LÀM TÓC, PHÒNG TRƯNG BÀY NGHỆ THUẬT… HỌC VIỆN CŨNG CÓ NHIỀU DỊCH VỤ HỖ TRỢ DÀNH RIÊNG CHO DU HỌC SINH ĐẾN TỪ KHẮP CÁC CHÂU LỤC TRÊN THẾ GIỚI.

  MỘT TRONG 5 KHU HỌC XÁ CỦA BNIT  

KHUAN-VIEN-TRUONG

KHÔNG CHỈ NỔI TIẾNG VỚI CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC ĐẾN TỪ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN VÀ TRANG THIẾT BỊ DẠY HỌC, BNIT CÒN ĐƯỢC SINH VIÊN LỰA CHỌN BỞI MỐI QUAN HỆ ĐỐI TÁC ĐÃ ĐƯỢC THIẾT LẬP CỦA HỌC VIỆN VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC UY TÍN VÀ DOANH NGHIỆP LIÊN QUAN. NHỜ NHỮNG LIÊN KẾT NÀY, SINH VIÊN TỐT NGHIỆP VỚI TẦM BẰNG CAO ĐẲNG HOẶC CAO ĐẲNG NÂNG CAO CỦA BNIT CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN TƯƠNG ỨNG TẠI CÁC TRƯỜNG: ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND, ĐẠI HỌC QUEENSLAND, ĐẠI HỌC KỸ THUẬT QUEENSLAND, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC GRIFFITH, ĐẠI HỌC FLINDERS, ĐẠI HỌC RMIT, ĐẠI HỌC TASMANIA. CHÍNH CÁCH TIẾP CẬN ĐÀO TẠO THỰC TẾ THÔNG QUA THỰC HÀNH VÀ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TẠI BNIT ĐÃ GIÚP SINH VIÊN PHÁT TRIỂN CÁC KỸ NĂNG VÀ SỰ TỰ TIN CẦN THIẾT TRƯỚC KHI BƯỚC VÀO CÁNH CỔNG ĐẠI HỌC.

 YÊU CẦU NHẬP HỌC:  

-      IELTS 5.5, KHÔNG CÓ ĐIỂM NÀO DƯỚI 5.0

-      CHỨNG CHỈ NGHỀ: HỌC HẾT LỚP 10

-      CAO ĐẲNG: HỌC HẾT LỚP 12

 

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác