free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 HỌC VIỆN    CHISHOLM    - TAFE     CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE           LỊCH SỬ CỦA  HỌC VIỆN    CHISHOLM    - TAFE  (       CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE       )    CÓ GỐC RỄ KHÁ SÂU XA. TỪ ĐẦU THẾ KỈ XX CHO TỚI THẬP NIÊN 60, HÀNG LOẠT CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT ĐÃ ĐƯỢC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

 HỌC VIỆN   CHISHOLM   - TAFE 

  CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE      

LỊCH SỬ CỦA  HỌC VIỆN   CHISHOLM   - TAFE  (    CHISHOLM INSTITUTE OF TAFE    )   CÓ GỐC RỄ KHÁ SÂU XA. TỪ ĐẦU THẾ KỈ XX CHO TỚI THẬP NIÊN 60, HÀNG LOẠT CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG KĨ THUẬT ĐÃ ĐƯỢC THÀNH LẬP TẠI KHU VỰC FRANKSTON VÀ DANDENONG. NĂM 1974, KHÁI NIỆM “TAFE” CHÍNH THỨC RA ĐỜI. NĂM 1998, TẤT CẢ CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG TAFE Ở PHÍA ĐÔNG NAM MELBOURNE ĐƯỢC HỢP NHẤT VÀO HỌC VIỆN CHISHOLM – TAFE. HỌC VIỆN ĐƯỢC ĐẶT THEO TÊN CỦA CAROLINE CHISHOLM, MỘT NHÀ CẢI CÁCH VÀ NHÂN QUYỀN ÚC, VỊ ANH HÙNG CỦA NHỮNG NGƯỜI NGHÈO KHI ĐẤT NƯỚC NÀY CÒN LÀ THUỘC ĐỊA. PHƯƠNG CHÂM CỦA BÀ CŨNG ĐÃ TRỞ THÀNH TRIẾT LÝ NGÀY NAY CỦA HỌC VIỆN: "TÔI HỨA SẼ PHỤC VỤ TẤT CẢ MỘT CÁCH CÔNG BẰNG VÀ KHÔNG THIÊN VỊ, BẤT KỂ QUỐC TỊCH HAY TÔN GIÁO NÀO". CHISHOLM CHÍNH THỨC ĐƯỢC THÀNH LẬP THEO ĐẠO LUẬT CẢI CÁCH GIÁO DỤC ĐÀO TẠO NĂM 2006.

  KHU HỌC XÁ CHISHOLM @ 311  

HIỆN NAY, HỌC VIỆN CHISHOLM ĐANG PHỤC VỤ CHO MỘT TRONG NHỮNG KHU VỰC ĐA VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN NHANH NHẤT CỦA ÚC VỚI VIỆC CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC CÓ UY TÍN TRONG GIỚI CÔNG NGHIỆP. MỖI NĂM, HỌC VIỆN TIẾP NHẬN KHOẢNG 40.000 SINH VIÊN VÀ CẤP HƠN 330 LOẠI GIẤY CHỨNG NHẬN, BẰNG CAO ĐẲNG, CAO ĐẲNG NÂNG CAO LẪN CÁC KHÓA HỌC CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC, ĐỒNG THỜI TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TRONG CÁC LĨNH VỰC: KẾ TOÁN & QUẢN TRỊ, NGHỆ THUẬT & THIẾT KẾ, QUẢN LÝ TỰ ĐỘNG, QUẢN TRỊ XÂY DỰNG, KĨ THUẬT, LIỆU PHÁP CHĂM SÓC TÓC & LÀM ĐẸP, CHĂM SÓC SỨC KHỎE & DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, QUẢN TRỊ DU LỊCH, CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, KHOA HỌC TỰ NHIÊN & LÀM VƯỜN. CHISHOLM CŨNG CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC THPT VÀ TIẾNG ANH CÙNG HƠN 300 KHÓA HỌC NGẮN HẠN VỀ CÁC LĨNH VỰC: TUÂN THỦ TIÊU CHUẨN CÔNG NGHIỆP, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ GIẢI TRÍ.

  MỘT SẢN PHẨM ĐỒ HỌA CỦA SINH VIÊN  

 

GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐỀU LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA TRONG NGÀNH VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU GIẢI THƯỞNG, LÀ NHỮNG NGƯỜI LUÔN CẬP NHẬT XU HƯỚNG CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT NHẰM ĐẢM BẢO KĨ NĂNG CỦA HỌ LUÔN ĐÁP ỨNG ĐƯỢC NHU CẦU THỊ TRƯỜNG. MỘT SỐ GIẢNG VIÊN ĐÃ ĐƯỢC QUỐC TẾ CÔNG NHẬN VỀ NHỮNG Ý TƯỞNG VÀ NGHIÊN CỨU SÁNG TẠO CỦA HỌ. HƠN HẾT, GIẢNG VIÊN CỦA HỌC VIỆN ĐỀU LÀ NHỮNG NGƯỜI THÂN THIỆN VÀ LUÔN KHUYẾN KHÍCH VIỆC HỌC TẬP CỦA SINH VIÊN.

TRƯỜNG CÓ TẤT CẢ 8 KHU HỌC XÁ TRÊN KHẮP BANG VICTORIA: BASS COAST, BERWICK, CRANBOURNE, DANDENONG, FRANKSTON, MELBOURNE CBD, MORNINGTON PENINSULA VÀ CHISHOLM @ 311. TRONG MỖI KHU HỌC XÁ, SINH VIÊN ĐỀU CÓ CƠ HỘI SỬ DỤNG HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI, PHONG PHÚ, MÔ PHỎNG THEO ĐÚNG CÁC TIÊU CHUẨN LÀM VIỆC THỰC TẾ: MÔI TRƯỜNG KĨ THUẬT MÔ PHỎNG, CƠ SỞ LÀM TÓC VÀ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP, NHÀ HÀNG, PHÒNG THÍ NGHIỆM, CÔNG NGHỆ E-LEARNING…

   PHÒNG HỌC HIỆN ĐẠI TẠI KHU HỌC XÁ BASS COAST  

SINH VIÊN CÓ THỂ THEO HỌC TRONG CÁC KHUÔN VIÊN RỘNG RÃI, HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG, HOẶC CŨNG CÓ THỂ LỰA CHỌN HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN VÀ HỌC NGAY TẠI NƠI LÀM VIỆC. DÙ VỚI PHƯƠNG THỨC HỌC NÀO, SINH VIÊN CŨNG SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ HỖ TRỢ TỪ HỌC VIỆN TRONG QUÁ TRÌNH TÌM CHỖ Ở, TÌM NƠI LÀM VIỆC VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TÀI CHÍNH, SỰ NGHIỆP, TƯ VẤN CÁ NHÂN LẪN HỖ TRỢ KỸ NĂNG HỌC TẬP.

SAU KHI TỐT NGHIỆP, BÊN CẠNH CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP PHONG PHÚ TRONG RẤT NHIỀU LĨNH VỰC, SINH VIÊN CÒN CÓ THỂ CHUYỂN TIẾP LÊN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN CỦA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC: ĐẠI HỌC LA TROBE, ĐẠI HỌC DEAKIN, ĐẠI HỌC CHARLES STURT, ĐẠI HỌC VICTORIA, HỌC VIỆN MIT, ĐẠI HỌC SWINBURNE, HỌC VIỆN HOLMES, ĐẠI HỌC BALLARAT.

VỚI NHỮNG THÀNH TỰU CỦA MÌNH, CHISHOLM ĐÃ VÀ ĐANG TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG NHÀ CUNG CẤP GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ LỚN NHẤT CỦA BANG VICTORIA. NGOÀI RA, HỌC VIỆN CÒN HỢP TÁC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO NHIỀU CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ CÁC TỔ CHỨC GIÁO DỤC Ở NƯỚC NGOÀI.

 

THÔNG TIN   LIÊN DU HỌC MỸ HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác