free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN GIÁO DỤC - INSTITUTE OF EDUCATION (IOE)

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 THÀNH PHỐ  :LONDON  ĐỊA CHỈ  : 20 BEDFORD WAY LONDON WC1H 0AL UK  WEBSITE:   KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ  :  ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC      1.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG  NẰM NGAY GIỮA TRUNG TÂM LUÂN ĐÔN,  HỌC VIỆN GIÁO DỤC (INSTITUTE OF EDUCATION – IOE)  LÀ TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH VỀ ĐÀO TẠO SƯ PHẠM VÀ CÁC...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

INSTITUTE OF EDUCATION

 THÀNH PHỐ :LONDON  ĐỊA CHỈ : 20 BEDFORD WAY LONDON WC1H 0AL UK

 WEBSITE:   KHÓA HỌC – CẤP ĐỘ :  ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC

   

 1.THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG 

NẰM NGAY GIỮA TRUNG TÂM LUÂN ĐÔN,  HỌC VIỆN GIÁO DỤC (INSTITUTE OF EDUCATION – IOE)  LÀ TRUNG TÂM HÀNG ĐẦU VƯƠNG QUỐC ANH VỀ ĐÀO TẠO SƯ PHẠM VÀ CÁC NGÀNH LIÊN QUAN. HỌC VIỆN ĐÀO TẠO HAI CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC, 60 CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ LINH HOẠT VÀ CÓ TRƯỜNG ĐÀO TẠO TIẾN SĨ LỚN NHẤT TRONG NGÀNH Ở VƯƠNG QUỐC ANH.

 INSTITUTE-OF-EDUCATION-3

TRỰC THUỘC ĐẠI HỌC LUÂN ĐÔN, IOE ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 1902 VỚI SỨ MỆNH ĐẢM BẢO XUẤT SẮC VỀ GIÁO DỤC VÀ KHOA HỌC XÃ HỘI. NGÀY NAY, CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CỦA TRƯỜNG VẪN LUÔN ĐƯỢC DUY TRÌ VÀ ĐÃ TRỞ THÀNH MỘT ĐẠI HỌC CHUYÊN VỀ SƯ PHẠM HÀNG ĐẦU ANH QUỐC.

 HỌC VIỆN GIÁO DỤC IOE  CÓ CỘNG ĐỒNG HỌC TẬP PHONG PHÚ VỀ TRI THỨC VÀ ĐA DẠNG VỀ VĂN HÓA VỚI SINH VIÊN, CÁN BỘ VÀ HỌC GIẢ TỪ TRÊN 100 QUỐC GIA. NHIỀU CÁN BỘ GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG LÀ NHÀ NGHIÊN CỨU NỔI TIẾNG THẾ GIỚI TRONG NGÀNH GIÁO DỤC. THEO ĐÁNH GIÁ NGHIÊN CỨU CỦA CHÍNH PHỦ ANH  IOE  ĐƯỢC XẾP THỨ NHẤT VỀ NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC TRONG TOÀN QUỐC. CÁN BỘ TIẾN HÀNH NGHIÊN CỨU CHO CHÍNH PHỦ, CÁC TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ (NGO) VÀ TỔ CHỨC QUỐC TẾ, CHỨNG TỎ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CỦA HỌC VIỆN LIÊN TỤC GÂY ẢNH HƯỞNG VÀ ĐỊNH HÌNH CHÍNH SÁCH GIÁO DỤC TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.

 IOE  ĐƯỢC XẾP THỨ NHẤT TOÀN QUỐC VỀ SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN VÀ CUNG CẤP CƠ SỞ VẬT CHẤT PHỤC VỤ HỌC THUẬT VÀ XÃ HỘI TUYỆT VỜI CHO NHỮNG AI ĐĂNG KÝ THEO HỌC. ĐÓ LÀ THƯ VIỆN NGHIÊN CỨU GIÁO DỤC LỚN NHẤT CHÂU ÂU VÀ KHU NHÀ Ở MỚI ĐƯỢC TRANG BỊ LẠI CHỈ CÁCH CƠ SỞ HIỆN ĐẠI CỦA TRƯỜNG CÓ 3 PHÚT.

 2.CUỘC SỐNG SINH VIÊN 

 HỌC VIỆN GIÁO DỤC  NẰM GIỮA BLOOMSBURY – TRUNG TÂM HỌC THUẬT VÀ VĂN HÓA CỦA LUÂN ĐÔN. BAO QUANH CƠ SỞ LÀ CÁC KHU VƯỜN, CÁC TÒA NHÀ CỔ KÍNH VÀ CÁC TỔ CHỨC HỌC THUẬT TẠO NÊN MÔI TRƯỜNG THOẢI MÁI VÀ HỨNG KHỞI ĐỂ HỌC TẬP. BẢO TÀNG ANH VÀ THƯ VIỆN ANH NỔI TIẾNG CHỈ CÁCH HỌC VIỆN MỘT QUÃNG NGẮN, VỚI CÁC NHÀ HÁT, NHÀ HÀNG VÀ CỬA HIỆU PHÍA TÂY LUÂN ĐÔN SÔI ĐỘNG CŨNG RẤT GẦN.

HOẠT ĐỘNG TẠI INSTITUTE OF EDUCATION

 HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA CỦA SINH VIÊN 

SINH VIÊN CỦA HỌC VIỆN DỄ DÀNG ĐI KHẮP LUÂN ĐÔN MÀ KHÔNG ĐÂU SÁNH ĐƯỢC BẰNG MẠNG LƯỚI TÀU ĐIỆN NGẦM, XE BUÝT VÀ XE ĐẠP, VÀ ĐI TỚI CÁC VÙNG KHÁC CỦA VƯƠNG QUỐC ANH BẰNG ĐƯỜNG SẮT QUỐC GIA, CÒN SANG CHÂU ÂU LỤC ĐỊA THÌ ĐẾN NHÀ GA ST PANCRAS ĐI TÀU EUROSTAR CHỈ CÁCH ĐÓ VÀI PHÚT.

 3.ĐÀO TẠO VÀ HỌC BỔNG 

 HỌC TẠI IOE

IOE CAM KẾT CUNG CẤP HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MỖI NĂM CHO CÀNG NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ CÀNG TỐT. HỌC VIỆN CÓ QUAN HỆ ĐỐI TÁC VỚI NHIỀU TỔ CHỨC CẤP HỌC BỔNG Ở NHIỀU NƯỚC VÀ CHÍNH HỌC VIỆN CŨNG TRỰC TIẾP CẤP KINH PHÍ.

THÔNG TIN   LIÊN HỆ KÊNH DU HỌC  :  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác