free html hit counter

Hotline 24/7

0984.761634

HỌC VIỆN GOLD-COAST-INSTITUTE-OF-TAFE-GCI

Quốc gia:
Giá: Liên hệ

Giới thiệu ngắn

 HỌC VIỆN    GOLD COAST     TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE  (GCIT)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, ĐỒNG THỜI LÀ HỌC VIỆN LỚN NHẤT TRONG KHU VỰC GOLD COAST VỚI HƠN 16.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC MỖI NĂM TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH: DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, ĐIỀU DƯỠNG, THƯƠNG MẠI, CNTT, CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO, GIÁO DỤC, THỜI TRANG,...
Tiếp nhận thông tin cập nhật: 0918698596

LOGO-GCIT

 HỌC VIỆN   GOLD COAST    TRỰC THUỘC HỆ THỐNG TAFE  (GCIT)  LÀ MỘT TRONG NHỮNG CƠ SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NGHỀ HÀNG ĐẦU CỦA ÚC, ĐỒNG THỜI LÀ HỌC VIỆN LỚN NHẤT TRONG KHU VỰC GOLD COAST VỚI HƠN 16.000 SINH VIÊN NHẬP HỌC MỖI NĂM TRONG CÁC CHUYÊN NGÀNH: DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG, ĐIỀU DƯỠNG, THƯƠNG MẠI, CNTT, CÔNG NGHIỆP SÁNG TẠO, GIÁO DỤC, THỜI TRANG, THẨM MỸ, DU LỊCH, KHÁCH SẠN & TỔ CHỨC SỰ KIỆN, THỂ THAO, KĨ THUẬT, XÂY DỰNG, ĐIỆN MÁY, TRỒNG TRỌT,…

  MỘT SỐ LĨNH VỰC ĐÀO TẠO CỦA HỌC VIỆN  

HINH-ANH-1

HINH-ANH-2

HINH-ANH-3

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA HỌC VIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ DỰA TRÊN SỰ CỐ VẤN CỦA CHÍNH CÁC DOANH NGHIỆP VÀ ĐỀU ĐƯỢC GIẢNG DẠY BỞI ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU CHUYÊN MÔN; ĐIỀU ĐÓ ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ ĐƯỢC NHỮNG KỸ NĂNG VÀ KIẾN THỨC CẦN THIẾT, DÙ LÀ ĐỂ CẠNH TRANH TRONG TUYỂN DỤNG HAY CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC CAO HƠN.

VỚI CÁC KHÓA HỌC HƯỚNG TỚI THỊ TRƯỜNG VIỆC LÀM, TẤM BẰNG CỦA GCIT – DÙ LÀ CHỨNG NHẬN, CHỨNG CHỈ NGHỀ HAY BẰNG CAO ĐẲNG - ĐỀU CÓ THỂ ĐẢM BẢO CHO SINH VIÊN MỘT CÔNG VIỆC ĐÚNG CHUYÊN NGÀNH HỌC NGAY KHI RA TRƯỜNG. CÒN NẾU BẠN MUỐN NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN CỦA MÌNH, CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP LÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CỦA ÚC LUÔN SẴN SÀNG ĐỂ BẠN LỰA CHỌN: ĐẠI HỌC AUSTRALIAN CATHOLIC, ĐẠI HỌC BOND, ĐẠI HỌC EDITH COWAN, ĐẠI HỌC GRIFFITH, ĐẠI HỌC JAMES COOK, ĐẠI HỌC SOUTHERN QUEENSLAND, ĐẠI HỌC CENTRAL QUEENSLAND, ĐẠI HỌC SOUTHERN CROSS, ĐẠI HỌC SOUTH AUSTRALIA, ĐẠI HỌC TASMANIA, ĐẠI HỌC SUNSHINE COAST, ĐẠI HỌC QUEENSLAND, ĐẠI HỌC WOLLONGONG VÀ ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ QUEENSLAND.

  KHU HỌC XÁ     SOUTHPORT  

KHU-HOC-XA-SOUTHPORT

HIỆN GCIT CÓ 5 KHU HỌC XÁ: ASHMORE, COOLANGATTA, COOMERA, RIDGEWAY VÀ SOUTHPORT; TRONG ĐÓ SOUTHPORT VỪA LÀ NƠI ĐẶT VĂN PHÒNG CHÍNH LẪN TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ CỦA HỌC VIỆN, LẠI VỪA LÀ TRUNG TÂM THI IELTS. NGOẠI KINH NGHIỆM SĂN HỌC BỔNG MỸ TRỪ KHU RIDGEWAY, CÒN LẠI SINH VIÊN CÓ THỂ SỬ DỤNG THƯ VIỆN Ở BẤT CỨ KHU HỌC XÁ NÀO. NGOÀI RA, TÙY VÀO CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐƯỢC GIẢNG DẠY TẠI TỪNG NƠI, MỖI KHU HỌC XÁ SẼ ĐƯỢC TRANG BỊ HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ KHÁC NHAU, NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU RẤT HIỆN ĐẠI VÀ HỖ TRỢ THIẾT THỰC CHO QUÁ TRÌNH DẠY VÀ HỌC CỦA HỌC VIỆN.

  

THÔNG TIN   LIÊN HỆ   KÊNH DU HỌC:  

ĐỊA CHỈ: ĐỊA CHỈ: 101 B2 – TẬP THỂ ĐỒNG XA – MAI DỊCH – CẦU GIẤY – HÀ NỘI  

ĐT: ĐTDĐ:  MS.HƯƠNG ĐỖ 0984.761.634 - 0946.471.855

EMAIL: INFO@KENHDUHOC.VN  

WWW.KENHDUHOC.VNHTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/KENHDUHOC.VN

KÊNH DU HỌC, CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA BẠN VỚI MỘT LỘ TRÌNH RÕ RÀNG!

- HUONG DO -

Đang cập nhật

Chuyên mục khác